ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

153 Views
date :7.ธันวาคม.2017
PAÑPURI Organic Spa at Park Hyatt กรุงเทพฯ คว้ารางวัล New Spa of the Year จาก AsiaSpa Awards 2017

PAÑPURI Organic Spa ออร์แกนิกสปาแห่งแรกในประเทศไทยที่ดูแลปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ยกมาตรฐานการบริการด้านสปาและการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยล่าสุด PAÑPURI Organic Spa at Park Hyatt กรุงเทพฯ ได้รับเลือกจากนิตยสารชื่อดัง Asia Spa ได้รับรางวัลใหญ่แห่งปีจาก AsiaSpa Awards 2017 ในสาขา New Spa of the Year สปาเปิดใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิคประจำปีนี้

การมอบรางวัล AsiaSpa เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 2005 โดยนิตยสาร Asia Spa นิตยสารชื่อดังจากฮ่องกง ซึ่งเป็นรางวัลที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ และได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการสปาและและธุรกิจดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำในเอเชียแปซิฟิค จัดขึ้นเพื่อต้องการยกระดับมาตรฐานการให้บริการสปา และส่งเสริมการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้กับธุรกิจสปา เพื่อพัฒนาให้อุตสาหกรรมสปามีความแข็งแกร่งพร้อมก้าวสู่มาตรฐานระดับโลก รวมถึงขั้นตอนในการคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีความโปร่งใสและชัดเจน

โดยในปี 2017 นี้ ทาง Asia Spa ได้จัดงานมอบรางวัล AsiaSpa ครั้งที่ 13 ขึ้นที่โรงแรม Kerry ฮ่องกง เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ประกอบการสปาและโรงแรมชั้นนำเข้าร่วมเสนอชื่อเพื่อชิงรางวัลจำนวน 26 ประเภทด้วยกัน พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ประกอบผู้เชี่ยวชาญในหลายสาขาอาชีพ อาทิ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสปา นักเขียน และคนในแวดวงสังคม

โดย PAÑPURI Organic Spa at Park Hyatt กรุงเทพฯ ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ในสาขา New Spa of the Year ปาเปิดใหม่ที่ดีที่สุดจากผู้เข้าชิงที่เป็นผู้ประกอบการสปาและโรงแรมชั้นนำระดับโลกทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิค ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแบรนด์และเป็นแรงผลักดันให้ PAÑPURI Organic Spa มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ความผ่อนคลายอันเหนือระดับด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและออร์แกนิกเพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพและมาตรฐานในการให้บริการต่อไป

Advertising

Relate Video

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม

date :4.ตุลาคม.2017
Recommended Articles

ผ่านไปหมาดๆ กับที่สุดแห่งประสบการณ์สุด exclusive สำหรับสมาชิก BMW The Ultimate JOY Experience โดยเฉพาะ กับการเดินทางสู่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี เพื่อเข้าร่วมแข่งขันมาราธอนรายการใหญ่และรายการสำคัญ รายการหนึ่งของโลกอย่าง BMW Berlin Marathon 2017 เมื่อวันที่ 20-26 กันยายนที่ผ่านมา

29.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาไปดูโรงงานผลิตยานพาหนะอันดับต้นๆ ในฐานะที่โลกของเราขับเคลื่อนไปได้ด้วยสิ่งเหล่านี้ การที่นวัตกรรมสักหนึ่งชิ้น จะกลายเป็นหลายหมื่นหลายล้านชิ้นนั้น ต้องผ่านโรงงานผลิตยานพาหนะเหล่านี้ แต่งกายรัดกุม สวมหมวกนิรภัย และเข้าไปสำรวจกัน

19.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles