ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

497 Views
date :7.ธันวาคม.2017
PAÑPURI Organic Spa at Park Hyatt กรุงเทพฯ คว้ารางวัล New Spa of the Year จาก AsiaSpa Awards 2017

PAÑPURI Organic Spa ออร์แกนิกสปาแห่งแรกในประเทศไทยที่ดูแลปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ยกมาตรฐานการบริการด้านสปาและการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยล่าสุด PAÑPURI Organic Spa at Park Hyatt กรุงเทพฯ ได้รับเลือกจากนิตยสารชื่อดัง Asia Spa ได้รับรางวัลใหญ่แห่งปีจาก AsiaSpa Awards 2017 ในสาขา New Spa of the Year สปาเปิดใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิคประจำปีนี้

การมอบรางวัล AsiaSpa เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 2005 โดยนิตยสาร Asia Spa นิตยสารชื่อดังจากฮ่องกง ซึ่งเป็นรางวัลที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ และได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการสปาและและธุรกิจดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำในเอเชียแปซิฟิค จัดขึ้นเพื่อต้องการยกระดับมาตรฐานการให้บริการสปา และส่งเสริมการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้กับธุรกิจสปา เพื่อพัฒนาให้อุตสาหกรรมสปามีความแข็งแกร่งพร้อมก้าวสู่มาตรฐานระดับโลก รวมถึงขั้นตอนในการคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีความโปร่งใสและชัดเจน

โดยในปี 2017 นี้ ทาง Asia Spa ได้จัดงานมอบรางวัล AsiaSpa ครั้งที่ 13 ขึ้นที่โรงแรม Kerry ฮ่องกง เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ประกอบการสปาและโรงแรมชั้นนำเข้าร่วมเสนอชื่อเพื่อชิงรางวัลจำนวน 26 ประเภทด้วยกัน พร้อมด้วยคณะกรรมการที่ประกอบผู้เชี่ยวชาญในหลายสาขาอาชีพ อาทิ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้านสปา นักเขียน และคนในแวดวงสังคม

โดย PAÑPURI Organic Spa at Park Hyatt กรุงเทพฯ ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ในสาขา New Spa of the Year ปาเปิดใหม่ที่ดีที่สุดจากผู้เข้าชิงที่เป็นผู้ประกอบการสปาและโรงแรมชั้นนำระดับโลกทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิค ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแบรนด์และเป็นแรงผลักดันให้ PAÑPURI Organic Spa มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ความผ่อนคลายอันเหนือระดับด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและออร์แกนิกเพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพและมาตรฐานในการให้บริการต่อไป

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม ‘มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด’ จาก ‘ลุค’ ถึง ‘เรย์’

date :2.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

วันนี้ดู๊ดดอทเลยจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวเหล่านั้นแบบคูณสองไปเลย เพราะเราจะชวนไปสอดส่องย่าน สุทธิสาร–สะพานควาย ที่ขึ้นชื่อและเต็มไปด้วยของดีของอร่อย นอกจากนี้ยังถือเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ง่าย แถมมีซอยให้ลัดเลาะ ที่สำคัญยังครบด้วยสำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ รวมถึงที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดที่มีให้เห็นละลานตา โดยเฉพาะคอนโดจาก LPN หรือ Lumpini ที่เราคุ้นชินรู้จัก กับการเปิดตัวโครงการล่าสุดในซอยอินทามระ

19.เมษายน.2018

Advertising

Related Articles