fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#WATCH | เปิดประวัติ NGG Timepieces ตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์ผู้บุกเบิกบูติกชั้นนำแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
date : 24.เมษายน.2024 tag :

เชื่อว่า นาฬิกาโรเล็กซ์น่าจะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เรียกได้ว่าเป็นไอคอนของความหรูหราและคุณภาพระดับเยี่ยมเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็มาจากประวัติที่สั่งสมมายาวนานของแบรนด์ประกอบกับดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลาของคอลเล็กชันต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเลือกใส่โอกาสไหนก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้นาฬิกาโรเล็กซ์ยังขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามทนทาน และบริการสุดประทับใจอีกด้วย ทำให้มูลค่าของนาฬิกาแบรนด์นี้มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นการลงทุนอันคุ้มค่าในระยะยาวสำหรับเหล่าคนรักนาฬิกาและเครื่องประดับหรูนั่นเอง จึงไม่แปลกที่คนทั่วโลกจะอยากเป็นเจ้าของนาฬิกาโรเล็กซ์ รวมถึงคนไทยอีกจำนวนมากด้วยเช่นกัน วันนี้เลยจะชวนมาเปิดประวัติ NGG Timepiece ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์รายใหญ่ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ดำเนินกิจการคู่คนไทยมากว่า 80 ปี ว่าในเส้นทางอันยาวนานนี้จะมีความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

ประวัติ NGG Timepieces – จากหนทางเริ่มต้นสู่การวางรากฐาน

ก่อนที่ เอ็นจีจี ไทม์พีซจะประสบความสำเร็จและได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์นาฬิกาชั้นนำเช่นในปัจจุบันนั้น ทางแบรนด์ได้ผ่านเส้นทางที่ยาวนานตั้งแต่การก่อตั้งกิจการ NGG Timepieces ในปี ค.ศ. 1944 โดยคุณ Mong Jin ผู้มีความมุ่งมั่นอยากให้กิจการของครอบครัวเจริญรุ่งเรืองและขยายไปสู่วงการเครื่องประดับและอัญมณี ซึ่งได้คุณวิโรจน์ ทรัพย์หิรัญกุล และภรรยา สืบทอดต่อจนธุรกิจเติบโต และส่งต่อให้บุตรชายคนโต คุณธนาศักดิ์ ทรัพย์หิรัญกุล ผู้ก่อตั้งโรงงานจิวเวลรีที่ครอบคลุมการผลิตเครื่องประดับแบบครบวงจร และขยายธุรกิจไปทางด้านนาฬิกาให้ครอบคลุมมากขึ้น สู่การเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั่นเอง

 

ประวัติ NGG Timepieces – การเติบโตและก้าวสำคัญ

ด้วยรากฐานของธุรกิจที่ถูกวางไว้อย่างแข็งแกร่ง ทำให้ NGG Timepieces เดินทางสู่การเติบโตครั้งสำคัญกับการเปิดตัวโรเล็กซ์บูติกแห่งแรกในปี 2016 ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และยังเป็นแห่งเดียวในจังหวัดอุดรธานีอีกด้วย ถือเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้ผู้คนได้สัมผัสกับความหรูหราของนาฬิกาสุดล้ำค่าระดับโลก และได้ใกล้ชิดกับนาฬิกาโรเล็กซ์ นับแต่นั้นมา NGG Timepieces ก็ได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาชุมชนคนรักเรือนเวลา และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตลอดมา

 

ประวัติ NGG Timepieces – ภาพของ เอ็นจีจี ไทม์พีซ ในปัจจุบัน

แม้ก้าวสำคัญจะผ่านไปไม่นาน แต่ครอบครัวผู้ก่อตั้งรุ่นที่ 1-3 ก็พิสูจน์จนเป็นที่ประจักษ์แล้ว ถึงความเป็นมาและประวัติ NGG Timepieces ที่ไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจแต่เป็นพื้นที่แห่งความหลงใหลที่ได้ส่งต่อกันมารุ่นสู่รุ่น พร้อมกับยังคงเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาคนรักนาฬิกาอีกมากมาย ที่ไว้วางใจให้ เอ็นจีจี ไทม์พีซ ส่งต่อความหรูหราและล้ำค่าสู่มือพร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม นอกจากนี้ เอ็นจีจี ไทม์พีซ ยังไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่ได้มีการอัปเดตนาฬิการุ่นใหม่ๆ มานำเสนอให้กับลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการและมอบความสุขให้เหล่าผู้มาเยือนได้รับบริการที่ดีที่สุดดังเช่นเสมอมา 

 

จากเส้นทางอันยาวนานที่กล่าวมาคงการันตีให้ผู้อ่านได้เห็นกันแล้วว่า NGG Rolex อุดรธานี ยังคงเป็น Thailand Official Rolex Retailer ที่พร้อมให้บริการอย่างดีเลิศ และเป็นที่นิยมของชุมชนคนรักนาฬิกาสวิสทุกท่านตลอดมา สำหรับท่านใดที่กำลังมองหานาฬิกาสุดเลอค่า อย่าลืมนึกถึง NGG Timepieces และแวะมาที่บูติกเพื่อสัมผัสถึงความประณีตและเสน่ห์อันงดงามของนาฬิกา Rolex ทุกรุ่น สำหรับเป็นของสะสมชิ้นสำคัญหรือของขวัญสุดล้ำค่าให้กับคนพิเศษด้วยบริการและคำปรึกษาสุดประทับใจได้แล้ววันนี้

 

RECOMMENDED CONTENT

15.สิงหาคม.2019

ชุดชั้นใน Calvin Klein นั้นเปิดตัวซีซั่น  Fall 2019 กับพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ กับเหล่าศิลปินและนักกีฬาชั้นนำของโลก