910 Views
Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 8
ชวนมาพักร่างสุดฟิน กินให้ตัวแตกที่โรงแรม Hilton สุขุมวิท กรุงเทพฯ

9.ธันวาคม.2016

Advertisement

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 1

เข้าสู่ช่วงเทศกาลสิ้นปีแบบนี้ เราอยากชวนคุณปิดคอมพ์ฯ ชัตดาวนด์สมอง แล้วพาร่างอันเหนื่อยล้ามาชาร์จแบตให้เต็มกับอาหารมื้อสุดพิเศษและที่พักดีๆ ใกล้ๆ แค่ย่านพร้อมพงษ์ ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กัน!

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 2

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 3

Afternoon Hi-Tea

บ่ายนี้เราเริ่มด้วยมื้อน้ำชาที่ห้องอาหาร Mondo ทางโรงแรมบอกว่าพิเศษมากๆ เพราะจะมีขนมที่จัดมาพิเศษเฉพาะในช่วง Festive Season แบบนี้เท่านั้น ซึ่งจะมีไอเท็มเด็ดประจำซีซี่นี้เป็นสตรอว์เบอร์รี่สดหวานฉ่ำ เราได้ชิม Christmas Fruit Cake, Mix Wild Berries Cinnamon Tart, Cranberry Scone และขนมหน้าตามุ้งมิ้งอีกเพียบให้จิบคู่กับชาร้อนๆ แต่ที่ชอบมากคือ สลัดสแกลลอปราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูพิเศษสำหรับซีซั่นนี้อีกเช่นกัน เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเย็นที่กินแล้วรู้สึกเฟรชจริงๆ

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 4

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 5

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 6

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 7

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 8

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 9

Exclusive Festive Dinner

มื้อน้ำชายังไม่ทันย่อยดี เราก็มีนัดกับมื้อดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Scalini บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม โดยค่ำนี้ทางโรงแรมจัดอาหารให้เรา 4 คอร์ส Paring กับไวน์ชั้นดีจากเชฟชาวอิตาเลียน ริคาร์โด คาตาร์ซี ที่ต้อนรับเราอย่างอบอุ่นด้วยจานเบาๆ เรียกน้ำย่อย Sea Scallop สแกลลอปย่างกับสมุนไพร บีทรูท และหน่อไม้ฝรั่งขาว วัตถุดิบที่หาได้เฉพาะในฤดูนี้เท่านั้น ต่อด้วย พาสต้าเส้น Pappardelle สดที่ปรุงแบบ Basil Carbonara กับบรรดาซีฟู้ด กุ้ง หอยแมลงภู่ ท็อปด้วยไข่แดงมันๆ ที่ทำแบบ Dry-organic แล้วก็มาถึงจานเมนคอร์สวันนี้คือ ปลา Red Mullet ย่างหนังกรอบ กับหอยแมลภู่ ปลาหมึก และเห็ดย่าง เสิร์ฟกับ Potato Puree ปิดท้ายมื้อนี้ด้วยทีรามิสุ เป็นขนมหวานซิกเนเจอร์ของที่นี่แบบฟินๆ อิ่มตัวแตก

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 10

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 11

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 12

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 13

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 14

Morning Vibes

หลังจากพักผ่อนเต็มอิ่ม 1 คืนแล้ว ถึงเตียงจะนุ่มแค่ไหน เราก็ไม่พลาดอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร Mondo ซึ่งจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ Traditional Japanese Set ที่มีให้เลือกทั้งปลาแซมอน ปลาซาบะ และไก่เทอริยากิ เลือกได้ว่าจะย่างเกลือหรือย่างซอสเทอริยากิตามชอบ เสิร์ฟมากับชุดเครื่องเคียงหลากหลาย หรือถ้าใครสั่งแบบ À La Carte จะได้ชิมได้หลายๆ อย่างก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณไม่อยากจัดหนักเกินไปตั้งแต่มื้อเช้าแล้วละก็ ที่นี่ยังมี Mondo Go เบเกอร์รี่กับกาแฟเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ มาร์เบิลเค้ก ซินนามอนโรล และอีกสารพัดสิ่ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยาก Grab & Go ไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ อ่านหนังสือเงียบๆ ริมสระว่ายน้ำ

เห็นไหมล่ะว่าถึงจะอยู่กรุงเทพฯ ในช่วงวันหยุดสิ้นปีก็ไม่จำเป็นต้องนั่งแกร่วอยู่บ้านอีกต่อไป คุณก็สามารถใช้ชีวิต Live High, stay high แบบไม่ต้องไปไหนไกลให้เหนื่อยได้เหมือนกัน

ชุดน้ำชายามบ่ายที่ห้องอาหารมอนโด ชั้น 1 (28 พฤศจิกายน 2559 – 1 มกราคม 2560)

12.00-16.00 น. ราคาสุทธิเพียง 790 /ท่าน พร้อมสปาร์กลิงไวน์ 1 แก้ว

ดินเนอร์ฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ห้องอาหารสกาลินี ชั้น 2 (28 พฤศจิกายน 2559 – 30 ธันวาคม 2559)

ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์สในราคาสุทธิท่านละ 1,899 บาท โดยในแต่ละคอร์สลูกค้าสามารถเลือกอาหารได้จาก 3 เมนู (ข้อเสนอนี้ไม่รวมมื้อค่ำในวันที่ 31 ธันวาคม 2559)

คริสต์มาสบรันช์และบรันช์วันขึ้นปีใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินี (25 ธันวาคม 2559, 1 มกราคม 2560)

บรันช์เมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ไก่งวง พร้อมขนมหวานสไตล์คริสต์มาส ในราคาสุทธิเพียง 2,999 บาท/ ท่าน รวมสปาร์กลิงไวน์ ไวน์แดง ไวน์ขาวแบบไม่อั้น

ดินเนอร์ฉลองส่งท้ายปีใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินี (31 ธันวาคม 2559)

สามารถเลือกได้เองจากเมนูพิเศษเพื่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง อาทิ หอยนางรม ล็อบสเตอร์และเมนูให้เลือกสั่งกว่า 10 เมนู ในราคาสุทธิเพียง 3,499 บาท/ ท่าน รวมสปาร์กลิงไวน์ ไวน์แดง ไวน์ขาวแบบไม่อั้น

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 15

ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-620-6666 อีเมล์ bkksu.info@hilton.com หรือ Hilton.com
11 สุขุมวิท 24 คลองตัน กรุงเทพฯ 10110 (BTS พร้อมพงษ์)

Recommended Article

แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีสถานที่ไว้สำหรับออกกำลังกาย โดยเฉพาะเพื่อรองรับการวิ่ง ทั้งสนามชั่วคราวอย่างมาราธอนหรือแม้แต่ฟิตเนสและสวนสาธารณะหลายแห่ง แต่เหล่านักวิ่งก็น่าจะรู้ดีว่าเรามักพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่เดินทางไม่สะดวก บางที่ไม่มีที่จอดรถ

18.กรกฎาคม.2017

แน่นอน สำหรับสายปาร์ตี้นั้น แหล่ง hang out ยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น สุขุมวิท สีลม หรือไม่ก็รัชดา ซึ่งในแต่ละพื้นที่ ก็มีรูปแบบของปาร์ตี้ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราเลยมานำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของสายปาร์ตี้ ซึ่งก็คือ ‘Underground Party’ นั่นเอง 5 Underground Party ที่เรานำเสนอนี้ ถือว่าขึ้นชื่อเลยว่าเป็นสวรรค์สำหรับคอปาร์ตี้ ที่ตัวจริงจากทั่วทุกมุมโลกต้องมาปลดปล่อย สูดกลิ่นอายสัมผัสบรรยากาศกันให้เต็มที่ ว่าแล้วก็ไปลุยปาร์ตี้กันเลย!

4.กรกฎาคม.2017

“… is The new black” กลายเป็นวลียอดฮิตเมื่อใครก็ตามต้องการพูดถึงสิ่งใหม่ที่กำลังมาแรง เรามักเห็นภาพของสีดำเป็นตัวแทนความคลาสสิค หรูหราและก็ยังดูอินเทรนอยู่ตลอดเวลา

20.มิถุนายน.2017

ปรากฏการณ์ของยุคดิจิทัล โดยเฉพาะเรื่องของการสื่อสารเป็นข้อบ่งชี้อย่างหนึ่งถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของผู้คนบนโลกใบนี้ได้อย่างดี รูปแบบต่างๆ ของเทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาให้ทันสมัยและสอดรับกับวิถีชีวิตของมนุษย์มากยิ่งขึ้น

14.กรกฎาคม.2017

แต่งบ้านก็เหมือนแต่งตัว เราสามารถสนุกกับการเลือกสรรสารพัดสไตล์ สีสัน และวัสดุ มาคอยเปลี่ยนลุค ให้บ้านสวยได้หลากหลายอารมณ์ ถ้าใครกำลังหาไอเดียตกแต่งอยู่ละก็

22.มิถุนายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement