756 Views
Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 8
ชวนมาพักร่างสุดฟิน กินให้ตัวแตกที่โรงแรม Hilton สุขุมวิท กรุงเทพฯ

9.ธันวาคม.2016

Advertisement

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 1

เข้าสู่ช่วงเทศกาลสิ้นปีแบบนี้ เราอยากชวนคุณปิดคอมพ์ฯ ชัตดาวนด์สมอง แล้วพาร่างอันเหนื่อยล้ามาชาร์จแบตให้เต็มกับอาหารมื้อสุดพิเศษและที่พักดีๆ ใกล้ๆ แค่ย่านพร้อมพงษ์ ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กัน!

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 2

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 3

Afternoon Hi-Tea

บ่ายนี้เราเริ่มด้วยมื้อน้ำชาที่ห้องอาหาร Mondo ทางโรงแรมบอกว่าพิเศษมากๆ เพราะจะมีขนมที่จัดมาพิเศษเฉพาะในช่วง Festive Season แบบนี้เท่านั้น ซึ่งจะมีไอเท็มเด็ดประจำซีซี่นี้เป็นสตรอว์เบอร์รี่สดหวานฉ่ำ เราได้ชิม Christmas Fruit Cake, Mix Wild Berries Cinnamon Tart, Cranberry Scone และขนมหน้าตามุ้งมิ้งอีกเพียบให้จิบคู่กับชาร้อนๆ แต่ที่ชอบมากคือ สลัดสแกลลอปราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูพิเศษสำหรับซีซั่นนี้อีกเช่นกัน เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเย็นที่กินแล้วรู้สึกเฟรชจริงๆ

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 4

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 5

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 6

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 7

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 8

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 9

Exclusive Festive Dinner

มื้อน้ำชายังไม่ทันย่อยดี เราก็มีนัดกับมื้อดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Scalini บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม โดยค่ำนี้ทางโรงแรมจัดอาหารให้เรา 4 คอร์ส Paring กับไวน์ชั้นดีจากเชฟชาวอิตาเลียน ริคาร์โด คาตาร์ซี ที่ต้อนรับเราอย่างอบอุ่นด้วยจานเบาๆ เรียกน้ำย่อย Sea Scallop สแกลลอปย่างกับสมุนไพร บีทรูท และหน่อไม้ฝรั่งขาว วัตถุดิบที่หาได้เฉพาะในฤดูนี้เท่านั้น ต่อด้วย พาสต้าเส้น Pappardelle สดที่ปรุงแบบ Basil Carbonara กับบรรดาซีฟู้ด กุ้ง หอยแมลงภู่ ท็อปด้วยไข่แดงมันๆ ที่ทำแบบ Dry-organic แล้วก็มาถึงจานเมนคอร์สวันนี้คือ ปลา Red Mullet ย่างหนังกรอบ กับหอยแมลภู่ ปลาหมึก และเห็ดย่าง เสิร์ฟกับ Potato Puree ปิดท้ายมื้อนี้ด้วยทีรามิสุ เป็นขนมหวานซิกเนเจอร์ของที่นี่แบบฟินๆ อิ่มตัวแตก

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 10

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 11

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 12

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 13

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 14

Morning Vibes

หลังจากพักผ่อนเต็มอิ่ม 1 คืนแล้ว ถึงเตียงจะนุ่มแค่ไหน เราก็ไม่พลาดอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร Mondo ซึ่งจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ Traditional Japanese Set ที่มีให้เลือกทั้งปลาแซมอน ปลาซาบะ และไก่เทอริยากิ เลือกได้ว่าจะย่างเกลือหรือย่างซอสเทอริยากิตามชอบ เสิร์ฟมากับชุดเครื่องเคียงหลากหลาย หรือถ้าใครสั่งแบบ À La Carte จะได้ชิมได้หลายๆ อย่างก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณไม่อยากจัดหนักเกินไปตั้งแต่มื้อเช้าแล้วละก็ ที่นี่ยังมี Mondo Go เบเกอร์รี่กับกาแฟเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ มาร์เบิลเค้ก ซินนามอนโรล และอีกสารพัดสิ่ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยาก Grab & Go ไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ อ่านหนังสือเงียบๆ ริมสระว่ายน้ำ

เห็นไหมล่ะว่าถึงจะอยู่กรุงเทพฯ ในช่วงวันหยุดสิ้นปีก็ไม่จำเป็นต้องนั่งแกร่วอยู่บ้านอีกต่อไป คุณก็สามารถใช้ชีวิต Live High, stay high แบบไม่ต้องไปไหนไกลให้เหนื่อยได้เหมือนกัน

ชุดน้ำชายามบ่ายที่ห้องอาหารมอนโด ชั้น 1 (28 พฤศจิกายน 2559 – 1 มกราคม 2560)

12.00-16.00 น. ราคาสุทธิเพียง 790 /ท่าน พร้อมสปาร์กลิงไวน์ 1 แก้ว

ดินเนอร์ฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ห้องอาหารสกาลินี ชั้น 2 (28 พฤศจิกายน 2559 – 30 ธันวาคม 2559)

ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์สในราคาสุทธิท่านละ 1,899 บาท โดยในแต่ละคอร์สลูกค้าสามารถเลือกอาหารได้จาก 3 เมนู (ข้อเสนอนี้ไม่รวมมื้อค่ำในวันที่ 31 ธันวาคม 2559)

คริสต์มาสบรันช์และบรันช์วันขึ้นปีใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินี (25 ธันวาคม 2559, 1 มกราคม 2560)

บรันช์เมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ไก่งวง พร้อมขนมหวานสไตล์คริสต์มาส ในราคาสุทธิเพียง 2,999 บาท/ ท่าน รวมสปาร์กลิงไวน์ ไวน์แดง ไวน์ขาวแบบไม่อั้น

ดินเนอร์ฉลองส่งท้ายปีใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินี (31 ธันวาคม 2559)

สามารถเลือกได้เองจากเมนูพิเศษเพื่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง อาทิ หอยนางรม ล็อบสเตอร์และเมนูให้เลือกสั่งกว่า 10 เมนู ในราคาสุทธิเพียง 3,499 บาท/ ท่าน รวมสปาร์กลิงไวน์ ไวน์แดง ไวน์ขาวแบบไม่อั้น

Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel dooddot 15

ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-620-6666 อีเมล์ bkksu.info@hilton.com หรือ Hilton.com
11 สุขุมวิท 24 คลองตัน กรุงเทพฯ 10110 (BTS พร้อมพงษ์)

Recommended Article

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว

26.มกราคม.2017

สำหรับมนุษย์รูทีนที่ต้องตื่นมาพบกับเช้าอันเร่งรีบทุกวัน เราเข้าใจว่าสาวๆ อาจมีเซ็งบ้าง #กอด อย่าว่าแต่กินมื้อเช้าที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หรืออกไปวิ่งสูดอากาศ เวลาทำสวยก็คงไม่มี เผลอๆ ต้องไปถึงออฟฟิศทั้งสภาพเจ้าหญิงนิทรา

21.กุมภาพันธ์.2017

การเลือกที่พัก ที่อยู่อาศัย นอกจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคน สิ่งสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งนอกจากโครงการที่เลือกจะต้องอำนวยความสะดวกดีแล้ว สิ่งที่จะมาซัพพอร์ตและเติมเต็มความสุขเราให้มากขึ้นก็สำคัญสุดๆ เช่นกัน

9.กุมภาพันธ์.2017

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย

15.กุมภาพันธ์.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement