fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สำรวจอโศกกันสักหน่อย! ว่าทำไม
ชีวิตที่ THE ESSE “ASOKE” จึงเป็นชีวิตที่ “ง่าย” กว่าใคร
date : 25.พฤศจิกายน.2015 tag :

THE ESSE ASOKE dooddot 1

อโศกถือเป็นย่านที่สำคัญต่อกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่จะทำให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ “ง่ายกว่าใคร” ในหลายๆ ด้าน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ ทำไม สิงห์ เอสเตท (Singha Estate) เปิดตัวคอนโด โครงการแรกของตนเองในชื่อ ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE)  ภายใต้แนวคิด LIVE LIFE SIMPLY

แล้วชีวิตที่ “อโศก” ง่ายกว่ายังไง ?

1. เดินทางง่ายกว่า เพราะใกล้รถไฟฟ้าทุกชนิด

ปัจจุบันอโศกเป็นทำเลเดียวที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท และสถานีเพรชบุรี หรือ รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟ Airport Link สถานีมักกะสัน นั้นหมายถึงการเดินทางที่เชื่อมโยงทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ เข้าไว้ด้วยกัน และช่วยให้สามารถเดินทางไปไหนต่อไหนได้ง่าย และสะดวกที่สุด เพราะไม่ต้องเสียเวลาขึ้นๆ ลงๆ ระหว่างรถไฟคนละประเภท และยังใกล้ทางด่วนสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์

THE ESSE ASOKE dooddot 2

2. ทำอะไรก็ง่ายกว่า เพราะแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลากหลายประเภท

ในขณะที่บางทำเล อาจจะมีเพียงสถานที่สำคัญเพียงไม่กี่แห่ง หรือไม่กี่อย่าง แต่ด้วยความที่อโศกเป็นทำเลที่เป็นย่านธุรกิจของสุขุมวิทมานาน ทำให้พื้นที่ในบริเวณนี้จึงมีครบทุกอย่าง ตั้งแต่ รถไฟฟ้า ท่าเรือ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน ห้างฯ รวมถึงร้านคาเฟ่ชิคๆ และร้านอาหารอร่อยๆ อีกเพียบ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

THE ESSE ASOKE dooddot 3

3. ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ง่ายกว่า ด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการกว่า 1 ไร่! และสวนสาธารณะใกล้เคียงอีก 2 แห่ง

การใช้ชีวิตของชาวกรุงเทพฯ โดยทั่วๆ ไปมักจะห่างไกลจากต้นไม้ และพื้นที่สีเขียว แต่ที่ THE ESSE ASOKE นอกจากจะประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่แล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะอันร่มรื่นอีกถึง 2 แห่ง ได้แก่ สวนเบญจกิติ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 1.2 กม. และสวนเบญจสิริ ที่อยู่ห่างออกไปแค่เพียง 1.6 กม.

THE ESSE ASOKE dooddot 4

ใครที่อยากลองสัมผัสการใช้ชีวิตง่ายๆ LIVE LIFE SIMPLY แบบ THE ESSE ASOKE

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://condo.singhaestate.co.th/
Tel. 02 664 3555

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม