fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สำรวจอโศกกันสักหน่อย! ว่าทำไม
ชีวิตที่ THE ESSE “ASOKE” จึงเป็นชีวิตที่ “ง่าย” กว่าใคร
date : 25.พฤศจิกายน.2015 tag :

THE ESSE ASOKE dooddot 1

อโศกถือเป็นย่านที่สำคัญต่อกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่จะทำให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ “ง่ายกว่าใคร” ในหลายๆ ด้าน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ ทำไม สิงห์ เอสเตท (Singha Estate) เปิดตัวคอนโด โครงการแรกของตนเองในชื่อ ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE)  ภายใต้แนวคิด LIVE LIFE SIMPLY

แล้วชีวิตที่ “อโศก” ง่ายกว่ายังไง ?

1. เดินทางง่ายกว่า เพราะใกล้รถไฟฟ้าทุกชนิด

ปัจจุบันอโศกเป็นทำเลเดียวที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท และสถานีเพรชบุรี หรือ รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟ Airport Link สถานีมักกะสัน นั้นหมายถึงการเดินทางที่เชื่อมโยงทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ เข้าไว้ด้วยกัน และช่วยให้สามารถเดินทางไปไหนต่อไหนได้ง่าย และสะดวกที่สุด เพราะไม่ต้องเสียเวลาขึ้นๆ ลงๆ ระหว่างรถไฟคนละประเภท และยังใกล้ทางด่วนสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์

THE ESSE ASOKE dooddot 2

2. ทำอะไรก็ง่ายกว่า เพราะแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลากหลายประเภท

ในขณะที่บางทำเล อาจจะมีเพียงสถานที่สำคัญเพียงไม่กี่แห่ง หรือไม่กี่อย่าง แต่ด้วยความที่อโศกเป็นทำเลที่เป็นย่านธุรกิจของสุขุมวิทมานาน ทำให้พื้นที่ในบริเวณนี้จึงมีครบทุกอย่าง ตั้งแต่ รถไฟฟ้า ท่าเรือ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรม โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน ห้างฯ รวมถึงร้านคาเฟ่ชิคๆ และร้านอาหารอร่อยๆ อีกเพียบ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

THE ESSE ASOKE dooddot 3

3. ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ง่ายกว่า ด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการกว่า 1 ไร่! และสวนสาธารณะใกล้เคียงอีก 2 แห่ง

การใช้ชีวิตของชาวกรุงเทพฯ โดยทั่วๆ ไปมักจะห่างไกลจากต้นไม้ และพื้นที่สีเขียว แต่ที่ THE ESSE ASOKE นอกจากจะประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่แล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะอันร่มรื่นอีกถึง 2 แห่ง ได้แก่ สวนเบญจกิติ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 1.2 กม. และสวนเบญจสิริ ที่อยู่ห่างออกไปแค่เพียง 1.6 กม.

THE ESSE ASOKE dooddot 4

ใครที่อยากลองสัมผัสการใช้ชีวิตง่ายๆ LIVE LIFE SIMPLY แบบ THE ESSE ASOKE

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: http://condo.singhaestate.co.th/
Tel. 02 664 3555

RECOMMENDED CONTENT

17.เมษายน.2020

“Gimme Love” ซิงเกิลใหม่จาก Joji ต่อจากซิงเกิล “Run” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ “Sanctuary” ที่โกยยอดขายไปแล้ว RIAA Gold เมื่อกลางปี 2019 โดยทั้งสามซิงเกิลนี้เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สอง