CONTACT US

SHARE

602 Views
date :15.พฤศจิกายน.2018
tag :
#COCO | ใส่เสื้อคอลึกยังไง ไม่ให้โป๊และไม่โป๊ะ

จะใส่เสื้อโชว์เนื้อหนังกันทั้งที อย่าให้สายบราหรือขอบบราออกมาโชว์ให้ขัดตาค่ะสาวๆ เดี๋ยวนี้เค้ามีบราหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกตามการใช้งานเลยนะ ไม่ว่าจะใส่โชว์หน้า โชว์หลัง เว้าลึก เว้าตื้นคือมีหมด ไร้ปัญหาเรื่องเห็นบราเลยจ้า

สายเดี่ยวพื้นๆ ไม่มีสายบรากวนใจ

เสื้อแบบแรกที่หลายคนมักใส่กัน แล้วใส่สบายซะด้วยสิ นั่นก็คือ สายเดี่ยวที่ใครหลายๆคนเรียกนี่แหละค่ะ สายเดี่ยวแบบนี้จะมีอยู่ 2 ประเภทคือ แบบที่มีฟองน้ำในตัว กับอีกแบบคือเป็นเสื้อปกติไม่มีฟองน้ำนั่นเอง ถ้าถามว่าแล้วแบบไม่มีฟองน้ำนั้นเราจะใส่เสื้อในยังไงไม่ให้โป๊ะเห็นสายเสื้อในก็คือ เลือกเสื้อในที่สามารถถอดสายได้ หรือจะเป็นแบบบราปีกนกนั่นเอง แค่นี้เราก็ใส่สายเดี่ยวได้อย่างมั่นใจไม่โป๊ะแล้ว..

ใส่คอลึก..ให้น่าค้นหามองยังไงก็หาบราไม่เจอ

แล้วถ้าเป็นสายเดี่ยวแบบคอลึกแบบนี้หล่ะ?? จะใส่ยังไงดีน้าไม่ยากเลยค่ะทุกคน มีอยู่สองสิ่งสำคัญที่เราควรมีติดบ้านไว้นั่นคือบราแบบสติ๊กเกอร์ และกาวสองหน้าแปะผิวได้นั่นเอง อย่างหลังนี่สำคัญมากๆเลยนะ เวลาที่เราใส่เสื้อคอลึกมากๆ บางทีเราอาจจะต้องก้มๆเงยๆตรงขอบเสื้ออาจจะกระเดิดแล้วทำให้คนอื่นเหลือบไปเห็นเนินน้อยๆของเราได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นกาวสองหน้าสำคัญมากๆค่ะถ้าไม่อยากต้องระวังตัวในการใช้ชีวิตมาก ก็แปะกาวสองหน้าบริเวณขอบเสื้อได้เลย อีกทริคนึงก็คือให้สาวๆหาสร้อยคอแบบที่เป็นเซ็ตหลายๆเส้นมาใส่ เพื่อเพิ่มดีเทลให้กับคอ ทำให้คอไม่โล่งจนเกินไป จะดูไม่โป๊มากนั่นเองจ้า

เพิ่มดีเทลลูกไม้..เพิ่มความเซ็กซี่

สำหรับสาวที่ชอบใส่เสื้อคลุมเก๋ๆ เท่ห์ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ๊คเก็ตหนัง หรือเสื้อคลุมพริ้วๆสบายๆ แนะนำให้เลือกเสื้อซับใน หรือบราที่มีขอบลูกไม้เก๋ๆ เข้ามาเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับลุคค่ะ การใส่บราหรือซับในที่มีลายลูกไม้จะทำให้เราดูเป็นผู้ใหญ่ที่มีความน่าค้นหามากๆเลยค่ะ

บราที่ไม่ได้เป็นแค่บรา แต่ยังช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อตัวนอกได้อีกด้วย

เลือกบราที่มีดีเทลเป็นสายไขว้ไปมาแบบนี้จะยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ แล้วพรางตาคนมองให้ไม่รู้ด้วยว่านี่คือบรา เพราะบราแบบนี้จะเป็นส่วนเติมเต็มให้ลุคนี้ดูคอมพลีทมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

เลือกตัวที่มั่นใจแล้ว Mix & Match ได้เลย

สาวๆลองเลือกบราที่เข้ากับเสื้ออกลึก อกเว้ากันได้เลยค่ะ เลือกที่ตัวเองใส่แล้วมั่นใจ ลองMix & Match กันที่หน้ากระจกเบาๆก่อนว่าเรามั่นใจไหม เคลื่อนไหวทำกิจวัตรประจำวันแล้วจะคล่องตัวรึเปล่า จะโป๊ะหรือไม่นะคะ รับรองว่าการใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อคอลึกของเราต้องดูมีอะไรๆอย่างแน่นอน

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

Advertising

Related Articles