fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อัพเดท 5 เทรนด์ชุดว่ายน้ำสไตล์เก๋ประจำ Spring/Summer 2015 ที่จะทำให้ซัมเมอร์ของสาวๆเต็มไปด้วยสีสันความสดใส
date : 6.พฤษภาคม.2015 tag :

คุณเป็นเหมือนเราไหม ที่พอเข้าช่วงหน้าร้อนทีไรจะรู้สึกตื่นเต้นเสมอ เพราะนี่คือช่วงเวลาที่พวกเราจะมีวันหยุดยาว ได้โอกาสแพ็กกระเป๋าไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ โดยเฉพาะ…แต่น แตน แต๊นนน ชายทะเล! เพราะฉะนั้นได้เวลาที่สาวๆจะหาชุดว่ายน้ำ และบีชแวร์สไตล์ใหม่ๆ ใส่ไปว่ายน้ำ เดินเล่นอาบแดด อวดหุ่นสวยรับลมร้อนกันแล้วล่ะ วันนี้เราจึงขออัพเดทสาวๆชาว Dooddot ด้วยการนำเทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดฮอตประจำปีนี้มาฝากกัน สไตล์ไหน สีไหนกำลังฮิต อย่ามัวรอช้าอยู่เลย เลื่อนลงไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า!

null

ชุดทูพีซสีพาสเทล

เทรนด์แรกกับชุดสไตล์ทูพีซสีพาสเทล แต่พาสเทลในที่นี้ไม่ใช่พาสเทลสีจืดๆนะคะสาวๆ เพราะซัมเมอร์นี้ต้องยกให้กับสีพาสเทลเปรี้ยวๆแบบสีออกลูกกวาดหน่อยๆ เหมาะสำหรับสาวซ่าแสนซน รักความสนุกสนาน จะใส่เดินเล่นริมชายหาดเก๋ๆ หรือจะใส่ที่ปาร์ตี้ริมสระก็ยังได้ รับรองว่าทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่คุณอย่างแน่นอน

null

ชุดวันพีซลายกราฟิก

ชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีคู่สีสุดคลาสสิคอย่างสีขาวและดำ ในรูปแบบลายกราฟิกโมโนแกรมเท่ๆ น่าจะเป็นที่ถูกใจของสาวฮิปหลายๆคน อีกทั้งในฤดูกาลนี้ สไตล์ของชุดวันพีซก็ยังมีให้เลือกหลายรูปแบบมากๆ อาทิ สไตล์เกาะอก คล้องคอ ไหล่เบี่ยง ไปจนถึงแบบเว้าเอว หากอยากดู classy สวยสง่า นี่คือสไตล์ชุดว่ายน้ำที่คุณไม่ควรมองข้าม

null

ชุดว่ายน้ำลายพิมพ์ธรรมชาติ และลายดอกไม้

ซัมเมอร์นี้สาวๆลองหยิบชุดว่ายน้ำโทนสีหวานที่ตกแต่งด้วยระบายพิมพ์ลายธรรมชาติ อย่างเช่น ท้องฟ้า ใบไม้ หรือดอกไม้ ก็ดูสดใสไม่เบา ถ้ากลัวว่าใส่แล้วจะดูแก่ ให้ลองหาชุดว่ายน้ำที่มีการพิมพ์ลายกราฟิกเก๋ๆ แปลกตา ใส่แล้วจะช่วยทำให้คุณดูสดใส มีชีวิตชีวา รับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี

null

ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ต

สาวเท่ผู้หลงรักกีฬากลางแจ้งต้องถูกใจกับชุดว่ายน้ำสไตล์นี้แน่ๆ เพราะปีนี้ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ตแบบทะมัดทะแมงพิมพ์ลายกราฟิก และแบบสีขาวดำโมโนโทนกำลังมา ทั้งเก๋ ทั้งทะมัดทะแมง จะใส่เดินเล่นริมหาด หรือลงเล่นน้ำก็ได้ทั้งนั้นอย่างมั่นใจ อีกหนึ่งลุคที่เราอยากแนะนำก็คือท่อนบนที่มาในแบบนักเล่นเซิร์ฟ ลองหาแบบที่มีลวดลายกราฟิกคมๆหน่อย ใส่แล้วไม่มีทางซ้ำใครแน่นอน

null

ชุดว่ายน้ำลายชนเผ่า

อีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงสุดๆในปีนี้ก็คือเทรนด์เรโทร ฮิปปี้ๆ จากยุค ‘70s และจะมีอะไรคูลไปกว่าชุดว่ายน้ำลายชนเผ่า ที่ขานรับความเป็นซัมเมอร์ได้อย่างดี โดยเฉพาะลวดลายสีเจ็บๆ ที่เน้นลายแพทเทิร์นตัดต่อกันสนุกๆ เติมจิตวิญญาณของสาวโบโฮ สาวอาร์ทติสได้อย่างเต็มที่

Credit: InStyle

RECOMMENDED CONTENT

12.ตุลาคม.2022

เปิดตัวแล้วกับคอลเล็คชั่น OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ผลงานการร่วมออกแบบระหว่างอิเกียและ Swedish House Mafia วงดนตรีอิเล็กทรอนิกชื่อดังสัญชาติสวีเดน พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ผลงานที่บ้านอย่างไร้ขีดจำกัดตามแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ โดยคำว่า OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ซึ่งเป็นภาษาสวีเดนมีความหมายว่า “ไร้ขีดจำกัด”