CONTACT US

SHARE

850 Views
date :18.ธันวาคม.2018
#EAT – Chaho Cafe’ ร้านชารสชาติดีที่มีคาเฟ่เป็นของตัวเองแล้ว!

ใครที่เป็นแฟนชา Hojicha เฉาก๊วย โดรายากิไส้ถั่วแดง หรือโมจิไส้ชาเขียวเหนียวหนึบๆ ของร้าน Chaho ร้านเชนชาเขียวที่เมื่อก่อนแอบอิงอยู่เป็น Kios เล็กๆ ที่สีลมคอมเพล็กซ์ เวลานี้มีข่าวดีคือเขาเดินทางมาเปิดเป็นคาเฟ่ Stand alone ขนาด 2 ชั้น บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบน่านั่งหลับมาก หลบอยู่ในซอยพิพัฒน์ ย่านสีลม ไม่ไกลจากสีลมคอมเพล็กซ์แล้วนะเออ

เวลานึกอยากกินมัทฉะตามห้างฯ สารภาพบางทีก็ไม่ไว้ใจความแฟนตาซีของร้านชาไข่มุกทั่วๆ ไป แต่สำหรับ Chaho เราให้เป็นช้อยส์แรกๆ เพราะชอบความ ‘กำลังดี’ ของเครื่องดื่มที่ไม่มากไป ไม่น้อยไป และที่สำคัญถ้าใจอยากกินมัทฉะ เราก็จะได้มัทฉะเข้มข้น กินแล้วไม่เบ้ปาก ในราคาสมเหตุสมผลด้วยนี่แหละ

แล้วที่คาเฟ่ Chaho ก็มีทั้งเมนูแบบออริจินัลที่เราคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็น โมจิแป้งชาเขียวไส้ชาเขียว โดรายากิ Fresh Cream ถั่วแดง รวมถึง Matcha Iri เสิร์ฟแบบร้อน ซึ่งเลือกได้ว่าจะดื่ม Genmaicha, Hojicha หรือ Sencha และที่เราต้องกินให้ได้ก็คือเมนูขนมที่เอา Hojicha มาทำอย่าง Ice-cream Hojicha ดีงามตรงเขาจะเสิร์ฟบนแป้งเครปที่ทำเป็นเกร็ดครัมเบิ้ลกรอบกรุบ มาพร้อมท็อปปิ้งอีก 3 อย่าง คือไวท์ช็อกโกแลต ถั่วแดงกวน และเยลลี่เฉาก๊วยที่เราเลิฟด้วย 

เราว่าที่ Chaho Cafe’ ยังรักษาคุณภาพรสชาติได้ค่อนข้างดีไม่ต่างจากเมื่อก่อน แถมมีเมนูมัทฉะที่แฟนตาซีขึ้นมาหน่อยทั้งเครื่องดื่มและขนม เมื่อมาอยู่เป็นคาเฟ่ของตัวเอง ในสเปซดีๆ แบบนี้ยิ่งไม่ต้องพูดมากเนาะ เอาเป็นว่าไปลองเองเห๊อะ (อ้อ! สาขาในสีลมคอมเพบล็กซ์ก็ยังอยู่นะ)

Chaho Cafe’

ซอยพิพัฒน์ 2 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก (BTS ศาลาแดง และ ช่องนนทรี)

เปิดบริการทุกวัน เวลา : 8.00. – 19.00 น.

โทร. 092-468-7955 / 02-059-9343‬

https://www.facebook.com/Chaho-Cafe-1850676494993228/

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

หลายคนอาจมอง Streetwear ในแง่ของเทรนด์ แน่ล่ะ เอาไป 10 คะแนน! คำตอบคือใช่ แต่ที่มากกว่าความเป็นเทรนด์ มันคือบทบันทึกคัลเจอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นดนตรี

29.ตุลาคม.2018

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

Advertising

Related Articles