fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เตรียมท้องให้ว่าง! แล้วไปเจอกันที่งาน ‘Gourmet Foodie Fest #2’ สิ้นเดือนนี้!
date : 26.มีนาคม.2018 tag :

กลับมาสั่นกระเพราะเราอีกครั้งกับงานเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ ‘Gourmet Foodie Fest #2’ โดยทีมงานนิตยสาร Gourmet & Cuisine และ Tamago Free Magazine ภายใต้คอนเซ็ปต์เก๋ๆ ของปีนี้คือ ‘California Summer Feast’

พิเศษยังไงน่ะเหรอ!? ก็นอกจากจะขนอาหารทั้งสตรีทฟู้ด ร้านอาหารชื่อดัง ผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม กว่า 60 ร้านค้าแบบจุใจเหมือนเดิมแล้ว  ยังขนร้านเด็ดของเหล่าดาราคนดัง อาทิ  ร้านชั้นขนมหวานของคุณเอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ พิธีกรมาดเนี๊ยบ คุณเชน-คเชนทร์ เปล่งศิริวัธน์  นักแสดงนำช่อง 7 และเจ้าของร้าน Shall We Meet และคุณแพร นักแสดงและเจ้าของร้านกะปิอินดี้

ปีนี้ทางนิตยสารยังจับมือกับ California Milk Advisory Board ผู้นำเข้าเนยและชีสจากแคลิฟอร์เนีย จัดหนักวัตถุดิบชั้นดีทั้ง นม เนย และชีส ส่งตรงจากแคลิฟอร์เนียมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษในงานนี้ด้วย!

คอนเซ็ปต์ ‘California Summer Feast’ ทั้งที งานนี้เขาจัดเต็มกับร้านดังที่ใช้ นม ชีส และเนยวัตถุดิบเป็นส่วนประกอบสำคัญ อย่างร้านชีสอร่อยหนึบหนับเจ้าดัง Holy Cheese, Daniel Thaiger เบอร์เกอร์ฟู้ดทรักสุดฮิป, ร้านอาหารเม็กซิกัน Bowlito ที่ใช้ชีสแคลิฟอร์เนียเป็นวัตถุดิบในอาหารจานเด็ด รวมทั้งร้านขนมที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปสวยอีกเพียบ ได้แก่ เชิญคิชเช่น, ทะเลจันทร์, Coffee Bean by Dao และ Yellow Spoon

เท่านั้นยังไม่พอนี่คือครั้งแรกในประเทศไทยที่คุณจะได้ลิ้มรสไอศกรีมพรีเมียมส่งตรงจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่ เมาท์เทน ซันเดย์, เซาท์เทิร์น บัตเตอร์ พีแคน, มินต์ ช็อกโกแลตชิป, มอคคา อัลมอนด์ ฟัดจ์, คลาสสิก วานิลลา, ร็อกกี้โรด และอื่นๆ อีกเพียบ

ผู้มาร่วมงานยังจะได้ร่วมกิจกรรมตามบูธต่างๆ รวมถึงเวิร์กชอปสนุกๆ พร้อมร่วมของลุ้นรางวัลมากมายภายในงานด้วยนะ

บอกเลยว่าไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ แค่เตรียมท้องว่างๆ มาก็พอ!

แล้วเจอกันในวันที่ 31 มีนาคม-1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-22.00 น.

ณ  The EM District EmQuartier โซน Quartier Avenue ชั้น G

RECOMMENDED CONTENT

27.สิงหาคม.2021

Netflix ประกาศวันสตรีม “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องล่าสุด ที่จะพาผู้ชมไปเสาะหาความจริงกับภารกิจมืดภายใต้เงาของคนดีในเมืองหลวง ที่คุณไม่มีวันรู้ ถ้าไม่ได้ก้าวเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง