fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“EAT rice & noodles” แนะนำร้านอาหารมื้อด่วนระดับพรีเมี่ยม รังสรรค์เมนูอร่อยผัดร้อนๆจากกระทะเหล็ก สู่ห้างหรู The EmQuartier
date : 11.สิงหาคม.2015 tag :

EAT rice & noodles dooddot 1

หากใครได้แวะเวียนไปศูนย์การค้า The EmQuartier อยู่บ่อยๆ วันนี้เรามีร้านอาหารไทยน้องใหม่มาแนะนำกัน กับร้าน EAT rice & noodles ร้านอาหารไทยมื้อด่วน คอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดจากเครือห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ที่เตรียมเมนูเรียบง่ายคุ้นลิ้นคนไทย แต่พิเศษด้วยคุณภาพของวัตถุดิบชั้นเลิศและขั้นตอนการปรุงที่เป็นเอกลักษณ์ กับรสชาติอาหารไทยแบบถึงเครื่องถึงรสตามอย่างที่คนไทยชอบรับประทาน ในบรรยากาศสบายๆด้วยดีไซน์ร่วมสมัยแฝงลูกเล่นสนุกๆ ไม่น่าเบื่อ

EAT rice & noodles dooddot 2

EAT rice & noodles dooddot 3

จากเสน่ห์เฉพาะตัวของวัฒนธรรมอาหารการกินของคนไทยที่มีความหลากหลายและแตกต่าง ทั้งในแง่ของรสชาติ วัตถุดิบ รวมไปถึงวิธีการรับประทาน ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนไปตามวิถีชีวิตของผู้คนที่ต่างก็หมุนไปตามกาลเวลาอย่างไลฟ์สไตล์ของคนกรุง ซึ่งมีทั้งความรีบเร่ง วุ่นวาย หากแฝงไว้ด้วยความสร้างสรรค์ ไร้กฏเกณฑ์ตายตัว ซึ่งนี่เองได้กลายเป็นแรงบันดาลใจครั้งใหม่ของ EAT rice & noodles  ร้านอาหารไทยล่าสุดจากเครือห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ที่นำคอนเซ็ปท์มื้อด่วนของคนกรุงมาสร้างสรรค์ใหม่ให้ได้ลิ้มลอง โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นข้าวหอมมะลิสุรินทร์จากทุ่งกุลาร้องไห้ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุดของประเทศไทย น้ำมันรำข้าว ที่ให้คุณประโยชน์สูงกว่าน้ำมันพืชธรรมดา อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี  หรือเกลือหิมาลายัน หนึ่งในเกลือธรรมชาติที่บริสุทธิ์และมีคุณภาพสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ อาหารทุกจานยังปราศจากสารปรุงแต่งและผงชูรสใดๆ  ทั้งยังเน้นกรรมวิธีการปรุงสดๆ เมื่อลูกค้าสั่งอาหาร โดยยังคงรสชาติตำรับไทยแท้ๆ และคงเสน่ห์เทคนิคดั้งเดิมในการทำอาหาร อย่าง การใช้ไฟแรงๆ จนได้กลิ่นหอมกระทะเหล็ก ซึ่งแม้จะใช้เวลาสักหน่อยแต่ก็ให้ความหอมอร่อยเด็ดอย่างที่อาหารจานผัดควรจะเป็น

EAT rice & noodles dooddot 4

EAT rice & noodles dooddot 5

EAT rice & noodles dooddot 6

สำหรับเมนูเด็ดมื้อด่วนของคนกรุงที่ไม่ควรพลาด EAT rice & noodles ขอแนะนำเมนูขายดี โดยเริ่มกันที่อาหารทานเล่นอย่าง ปอเปี๊ยะสดเนื้อปูสูตรปีนัง สูตรเด็ดประจำบ้านของคุณแม่ของคุณธัชชัย นาคพันธุ์ หนึ่งในหุ้นส่วนของร้าน ซึ่งจะออกรสเผ็ดๆของพริกและกระเทียมตำที่ทาอยู่ข้างในแผ่นปอเปี๊ยะ ส่วนอาหารจานหลักที่มาที่นี่แล้วต้องลองทาน ได้แก่ กะเพราแดงผัดพริกแห้งหมูสับ เส้นใหญ่กรอบ – ไข่ดาว ที่สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ จานนี้เรียกได้ว่าเด็ดจี๊ดด้วยความเผ็ดจากพริกแห้งและความหอมจากใบกระเพราแดงซึ่งให้กลิ่นหอมมากกว่าใบกระเพราธรรมดา เข้ากันได้ดีกับเส้นใหญ่กรอบที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ เสร็จแล้วโปะด้วยไข่ดาว พร้อมพริกน้ำปลาที่ทำจากน้ำปลาดีของจังหวัดตราด ต่อกันที่เกี๊ยวกุ้งกรอบผัดไทยรสเด็ด เมนูยอดฮิตอย่างผัดไทยที่ปรุงรสจัดจ้านถูกปากคนไทย แตกต่างด้วยรสสัมผัสกรุบกรอบจากเกี๊ยวกุ้งทอด กินแทนเส้น คลุกเคล้าเครื่องปรุงและซอสผัดไทยสูตรพิเศษของทางร้าน และข้าวผัดต้มยำกุ้งทะเล รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ออกหวานนิดๆด้วยรสชาติของน้ำพริกเผา รับประกันกุ้งไซส์ใหญ่บิ๊กเบิ้ม ใครที่ชอบทานอาหารรสเผ็ดซี๊ดซ๊าดต้องห้ามพลาด

EAT rice & noodles dooddot 7

EAT rice & noodles dooddot 8

นอกจากพวกอาหารคาวแล้ว ขนมหวานของที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ขอแนะนำไอศครีมออร์แกนิคงาดำขนมเปียกปูน และไอศกรีมออร์แกนิคมะพร้าวกล้วยไข่เชื่อม ซึ่งตัวไอศกรีมทำจากวัตถุดิบสดใหม่ที่คัดสรรจากฟาร์มออร์แกนิค เน้นรสตามธรรมชาติของวัตถุดิบ ปราศจากสารปรุงแต่งสังเคราะห์เพิ่มเติม ผสมผสานกับขนมไทยๆอย่างขนมเปียกปูนและกล้วยไข่เชื่อม อร่อยลงตัวไม่มีใครเหมือน  หรือลองชิมเครื่องดื่มขายดีรสกลมกล่อม อย่างมะม่วงมหาชนกปั่นที่หวานหอมสดชื่นตัดรสได้ดีกับอาหารจานหลักรสเข้มข้น

EAT rice & noodles dooddot 9

เชิญลิ้มลองรสชาติหอมอร่อย วัตถุดิบเลิศและดีต่อสุขภาพ กับเมนูเรียบง่ายที่คนไทยคุ้นเคยในร้านอาหารสไตล์จานด่วนพร้อมให้ได้ ชิม-อิ่ม-อร่อย แล้ววันนี้ที่ EAT rice & noodles ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ชั้น B โซน ควอเทียร์ฟู้ดฮอลล์ โทร.0-2261-0428 หรือติดตามผ่านช่องทางโซเชียลได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/eatriceandnoodles และอินสตาแกรม @eatallthai

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง