CONTACT US

SHARE

798 Views
date :12.มกราคม.2018
tag :
#STYLE — สีดี! Converse One Star Low ออกสามสีใหม่สุดโลลิป๊อป

สำหรับแบรนด์รองเท้าในตำนานอย่าง Converse รองเท้าที่ทุกๆ คนใส่กัน ที่มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ตั้งแต่การเป็นรองเท้ายอดฮิตในหมู่วัยรุ่น จนถึงขั้นเป็นหนึ่งในไอค่อนของยุค เรื่อยถึงการล้มละลายของบริษัทในปี 2001 จนกระทั่งการเข้ามากู้ชีพด้วยการซื้อกิจการในปี 2003 โดย Nike Inc. ซึ่งนั่นก็ทำให้แบรนด์ Converse ยังคงอยู่ยงคงกระพัน และออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ไอเท็มน่าซื้อแบบที่เราๆ ยังคงหลงรักมาจวบจนทุกวันนี้

ล่าสุด Converse One Star Low ซึ่งจุดเด่นก็คือดาวที่ถูก embed ลงบนวัสดุรองเท้า ได้ออกสามสีใหม่สุด Lolipop ที่เราเห็นก็ต้องขอกรี๊ดกร๊าดอยากได้อยากมี แต่คอลเล็กชั่นนี้เป็นคอลเล็กชั่นเอาใจสาวๆ เท้าเล็ก เท้าใหญ่อย่างผู้ชายเราก็หมดสิทธิ์สีสดกันไปโดยปริยาย

โดย 3 ที่ทำออกมาก็คือ ‘Mint Green’ –บอดี้รองเท้าหนังกำมะหยี่สีเขียว รองซับในด้วยสีมิ้นท์เห็นแล้วกัมมี่สุดๆ / ‘Paradise Pink’ –เชื่อว่าสีนี้ สาวหวานที่อยากอมเปรี้ยวนิดๆ น่าจะชอบ เพราะสีชมพูซับในนั้น ช่างเหมือนหมากฝรั่ง ดูเปรี้ยวไม่เบาเลย / และ ‘Vanilla’ –บอดี้สีเหลืองตุ่นๆ ดูแมนๆ ในที ขรึมๆ หน่อย แต่อินเนอร์ข้างในคือความเหลืองในแบบที่ดูเป็นผู้ใหญ่หัวใจยังเด็ก

สนนราคาอยู่ที่คู่ละ $85 USD หรือประมาณ 2,800 บาทไทย สามารถไปตำได้ที่ช้อปออนไลน์ของ Nike ได้เลยจ้ะ

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

เรารู้ว่าคุณแอบยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นคำในวงเล็บว่า (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ) และถ้าคุณเลือกความสนใจในแบบของคุณมากกว่า 1 ข้อ ยินดีด้วย! คุณคือชาว Millennials !!

25.กรกฎาคม.2018

ท่ามกลางความพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท หากจะให้หาร้านอาหารดีๆ สักร้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่ท่ามกลางร้านรวงที่ผุดขึ้นใหม่แทบทุกวันจนละลานตาในย่านพร้อมพงษ์เรื่อยไปจนถึงทองหล่อ คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าบางทีอาจมีพิกัดดีงามลับๆ ที่นอกจากอาหารชั้นเลิศดีต่อสุขภาพกายใจ ยังเติมเต็มประสบการณ์แปลกใหม่ให้ชีวิตสนุกขึ้นด้วย

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles