SHARE

660 Views
date :12.มกราคม.2018
tag :
#STYLE — สีดี! Converse One Star Low ออกสามสีใหม่สุดโลลิป๊อป

สำหรับแบรนด์รองเท้าในตำนานอย่าง Converse รองเท้าที่ทุกๆ คนใส่กัน ที่มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ตั้งแต่การเป็นรองเท้ายอดฮิตในหมู่วัยรุ่น จนถึงขั้นเป็นหนึ่งในไอค่อนของยุค เรื่อยถึงการล้มละลายของบริษัทในปี 2001 จนกระทั่งการเข้ามากู้ชีพด้วยการซื้อกิจการในปี 2003 โดย Nike Inc. ซึ่งนั่นก็ทำให้แบรนด์ Converse ยังคงอยู่ยงคงกระพัน และออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ไอเท็มน่าซื้อแบบที่เราๆ ยังคงหลงรักมาจวบจนทุกวันนี้

ล่าสุด Converse One Star Low ซึ่งจุดเด่นก็คือดาวที่ถูก embed ลงบนวัสดุรองเท้า ได้ออกสามสีใหม่สุด Lolipop ที่เราเห็นก็ต้องขอกรี๊ดกร๊าดอยากได้อยากมี แต่คอลเล็กชั่นนี้เป็นคอลเล็กชั่นเอาใจสาวๆ เท้าเล็ก เท้าใหญ่อย่างผู้ชายเราก็หมดสิทธิ์สีสดกันไปโดยปริยาย

โดย 3 ที่ทำออกมาก็คือ ‘Mint Green’ –บอดี้รองเท้าหนังกำมะหยี่สีเขียว รองซับในด้วยสีมิ้นท์เห็นแล้วกัมมี่สุดๆ / ‘Paradise Pink’ –เชื่อว่าสีนี้ สาวหวานที่อยากอมเปรี้ยวนิดๆ น่าจะชอบ เพราะสีชมพูซับในนั้น ช่างเหมือนหมากฝรั่ง ดูเปรี้ยวไม่เบาเลย / และ ‘Vanilla’ –บอดี้สีเหลืองตุ่นๆ ดูแมนๆ ในที ขรึมๆ หน่อย แต่อินเนอร์ข้างในคือความเหลืองในแบบที่ดูเป็นผู้ใหญ่หัวใจยังเด็ก

สนนราคาอยู่ที่คู่ละ $85 USD หรือประมาณ 2,800 บาทไทย สามารถไปตำได้ที่ช้อปออนไลน์ของ Nike ได้เลยจ้ะ

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ‘อารีย์’ คือย่านผู้ดีเก่าที่เต็มไปด้วยบ้านหลังใหญ่ของตระกูลเก่าแก่ เดิมที่นั้นย่านอารีย์เต็มไปด้วยพื้นที่รกร้าง เมื่อการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทเกิดขึ้น ย่านอารีย์ก็เปลี่ยนแปลงไปแบบก้าวกระโดด พื้นที่รกร้างถูกเติมเต็มด้วยบ้านเรือนของผู้คน

16.พฤษภาคม.2018

เจ มุ้ย ตอง นิว และ อุ้ม คือคนที่ขับเคลื่อนเกมส์วันนั้นได้อย่างน่าตื่นเต้น (จริงๆ แล้วกัปตันเหลิมและโย่งก็เป็นคู่เซ็นเตอร์ที่แข็งแกร่งที่เราชื่นชมตลอดเช่นกัน) แล้ววันนี้เราจะพาไปอัพเดทกันว่าทั้ง 5 คน เป็นยังไงกันบ้าง

2.พฤษภาคม.2018

Advertising

Related Articles