fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SHEIN NEW YEAR ป๊อปอัพ ขนโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดีลส่วนลดสุดพิเศษ
date : 17.ธันวาคม.2022 tag :

SHEIN (ชีอิน) ชวนนักช้อปสายแฟชั่นเตรียมก้าวเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีไปกับ SHEIN NEW YEAR ป๊อปอัพ ที่ขนโปรโมชั่นสุดคุ้มดีลส่วนลดสุดพิเศษ มาพร้อมความอลังการยิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมภายในงาน พบเซอร์ไพร์สมินิคอนเสิร์ตกับศิลปินสาวเสียงเพราะระดับท็อป ส้ม มารี ที่มาร่วมสร้างเพลิดเพลินภายในงานเปิดตัววันแรก รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากหลายวงการอย่าง อิงฟ้า วราหะ, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา, พรีม ชนิกานต์ดรีม อภิชญา , รัก สุลักษต์ และ มิวกี้ ไปรยา ที่ผลัดกันมาร่วมสร้างสีสันตลอด 4 วันเต็ม! มาพบกับเซเลบริตี้คนโปรดของเพื่อนๆ พร้อมกิจกรรมมีต แอนด์ กรีต แบบใกล้ชิด ได้ที่ Siam Scape ชั้น 1 ติดกับ Starbucks ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 18 ธันวาคมนี้

โดยภายในงานครั้งนี้ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อย่าง (i) Free gift card รับส่วนลดฟรีทันที 50 บาท สำหรับการลงทะเบียนผู้ใช้รายใหม่ในแอป  SHEIN’s และเพิ่มเพื่อนในไลน์ SHEIN official มากถึง 1,000 รางวัล (ii) เมื่อโพสภาพบรรยากาศภายในงานพร้อมติดแฮชแท็ก #SHEINthnewyear #SHEINPRNews #SHEINth  ก็มีสิทธ์ลุ้นรางวัลการจับฉลาก Luck Draw พร้อมรับรางวัลมากมาย

นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆให้ชาวชีอินได้มาทำคอนเทนต์สนุกๆ  พร้อมคอลเลคชั่นของแต่โซนให้ได้เลือกช้อปไปกับบรรยากาศ เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโซน A Night to Remember มุมโรแมนติคดินเนอร์สุดหรู สำหรับสาวๆที่ชอบทานมื้อค่ำไปพร้อมกับเดรสเรียบหรูต้องช้อปโซนนี้โซน Glitz and Glam มุมสุดเริศที่ไม่ว่าจะสายปาร์ตี้สายNightlife หรือใครที่กำลังมองหาชุดออกงานโซนนี้ตอบโจทย์โซน After the Night มุมคอนเทนต์ของชาว Sky Lover ที่บอกเลยว่าคนรักความสดใสของท้องฟ้าพลาดไม่ได้สำหรับคอลเลคชั่นในโซนนี้จะเน้นไปที่ความคล่องตัวใส่ง่ายในวันสบาย หรือจะใส่ไปเที่ยวก็รับรองว่าชิค สุดท้ายที่โซน Here Comes the Sun โซนเสื้อผ้าสีสันสดใส เอาใจชาวคัลเลอร์ฟูล มาพร้อมุมถ่ายรูปที่บอกเลยว่า แปลกตา อลังการรับรองได้รูปถูกใจโดดเด่นแบบไม่มีที่ไหนแน่นอน 

และอีกหนึ่งแคมเปญที่พลาดไม่ได้ของคนรักการแต่งตัว เพียงโพสต์รูปตัวเองในลุคที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณไม่ว่าจะเป็นรูปเดี่ยว ครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนพร้อมติดแฮชแท็ก #beSHEINmodels #SHEINforall  ส่งลิ้งของโพสต์ทั้งหมดมาที่ bit.ly/3B5nvQB ภายใน 20 ธันวาคมนี้ ก็มีสิทธ์ลุ้นได้เป็นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับโอกาสการร่วม New Year Livestream กับทาง SHEIN พร้อมรับเสื้อผ้าจาก SHEIN เพื่อสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง และความแตกต่างที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ตัวเองตามแบบฉบับ SHEIN models อีกด้วย

 

#SHEINthnewyear #SHEINPRNews #SHEINth

RECOMMENDED CONTENT

20.กุมภาพันธ์.2023

อย่าให้ความสุขที่สำคัญที่สุด... ผ่านไป หนังสั้นเล่าเรื่องของคนวัยทำงาน ในหนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง ที่ใช้เวลาไปกับงาน ก็ 1 ใน 3 ของวัน และยังมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องรับรู้ หรือต้องเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ  สิ่งที่เหลือก็คือสิ่งสำคัญของชีวิตที่ช่วยปลอบประโลมใจเราให้มีพลังก่อนกลับบ้านแล้วตื่นเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่