fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ส่องคอลเลคชั่นใหม่จาก G2000 สไตล์มินิมอลทที่ตอบโจทย์เหล่า Young Profession!
date : 22.กันยายน.2016 tag :

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 1

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 2

สำหรับหนุ่มสาวในยุคนี้ที่พากันประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วก้าวกระโดด หลายคนที่ลาออกจากงานแล้วหันมาทำธุรกิจของตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้พวกเขาสามารถทำสิ่งต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างราบรื่นและเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขาได้นั่นก็คือลุค! ยิ่งคุณต้องทำงานเยอะเท่าไหร่ คุณต้องดูแลตัวเองมากขึ้นเท่านั้น อย่าหลงคิดว่าพองานเยอะแล้วจะปล่อยปละละเลยให้ตัวเองดูโทรม แต่งชุดเดิมๆ เชยๆ เก่าๆ ไม่ยอมเปลี่ยนสักที ก็อาจทำให้คุณไม่มี Passion ในการทำงานตามไปด้วย เอาเป็นว่าในฐานะหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการมีลุคแบบ Young Professional ที่ดูทางการน่าเชื่อถือแต่ยังมีความ Smart & Cool ไม่ดูแก่เกินวัยและมาพร้อมกับความคล่องตัวไม่อึดอัด ก็ลองมาปรับลุคเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเดิมให้กลายเป็นหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดในชีวิต!

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 3

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 4

เราเลยพาคุณมาดูคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Fall/ Winter 2016 จาก G2000 ที่จะมาให้เหล่า Young Professional ได้เลือกสรรเสื้อผ้าสไตล์ Modern and Minimal ที่เรียบง่ายแต่ยังคงไว้ด้วยความเก๋ เท่ เนี้ยบ พร้อมยังสามารถหยิบไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับไอเท็มมากมายให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้ง่ายอีกด้วย แค่นั่นยังไม่พอเพราะ G2000 จัดเต็มด้วยคุณภาพ เนื้อผ้าที่ดี เพิ่มความคล่องตัวในการสวมใส่และมาพร้อมกับฟิตติ้งที่เป้ะพอดีกับรูปร่างในแบบ Asian Fit ที่พร้อมจะเดินเคียงข้างไปสู่ความสำเร็จไปพร้อมๆ กับคุณ

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 5

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 6

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 7

G2000 Young Professional Modern Minimal Dooddot 8

โดยสำหรับ Menswear ในคอลเลคชั่นนี้ยังคงความเรียบง่าย ใส่ได้ทุกสถานการณ์ มีความ Minimal ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มต่างๆ ได้อย่างลงตัว โดยไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ยังคงเป็นสูท ที่ G2000 ได้พัฒนาคุณภาพและคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ เพิ่มความพิเศษขึ้น อย่าง Unconstructed Suit สูทที่มีเทคนิคการตัดเย็บแบบพิเศษ เน้นความคล่องตัวมากขึ้น ด้วยการลดทอนฟองน้ำที่ไหล่ให้บางลงแต่ยังคงรูปทรงที่เป้ะ ไม่เทอะทะ น้ำหนักเบา เหมาะที่จะสวมใส่ทั้งวันทำงานและวันสบายๆ นอกจากนี้ยังมี Suit Checked สูทที่มีลวดลายทันสมัย ให้การใส่สูทของคุณไม่ติดอยู่กับสูทสีพื้นๆ อีกต่อไป สุดท้ายกับไฮไลท์อีกหนึ่งไอเท็มกับ Dynamic Suit สูทสำหรับคนทำงานและเดินทางบ่อยแบบ Active ตลอดเวลา ด้วยเนื้อผ้า Perfect Stretch ทำให้มีน้ำหนักเบาเวลาสวมใส่ ยืดหยุ่น กระชับ เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว นอกจากไอเท็มสูทใหม่ๆ แล้ว ยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายสำหรับ G2000 Menswear ในคอลเลคชั่นนี้ เช่น เสื้อเชิ้ตคอปกที่อ่อนนุ่ม (New soft collar) เสื้อเบรเซอร์และสเวตเตอร์ Comfort Knit หรือแม้แต่กางเกงชิโน่ขายาว Jeans Look!

และนี่ก็คือคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Fall/ Winter 2016 จาก G2000 ที่เนรมิตเสื้อผ้ามาตอบโจทย์ให้เหล่า Young Professional ให้สวมใส่ได้อย่างดูดี มาสะบัดทิ้งลุคเก่าและมาเริ่มต้นกับลุคใหม่ที่สมาร์ทและเท่สุดๆ เพราะ G2000 เชื่อว่าบุคลิกและการแต่งกายของคนเรา สำคัญไม่แพ้กันกับทักษะที่จะพาทุกคนไปสู่ความสำเร็จ จึงกลายเป็น ‘Best Fitting for The Best’ สำหรับ Young Professional รุ่นใหม่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของชีวิต

โดยทุกคนสามารถติดตามแคมเปญ Best Fitting for The Best ได้ผ่านทางสื่อต่างๆ รวมทั้ง Social Media ได้แล้ววันนี้ ที่ Facebook : www.facebook.com/g2000thailand , Instagram : G2000thailand, LINE@ : G2000thailand

RECOMMENDED CONTENT

20.กุมภาพันธ์.2023

อย่าให้ความสุขที่สำคัญที่สุด... ผ่านไป หนังสั้นเล่าเรื่องของคนวัยทำงาน ในหนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง ที่ใช้เวลาไปกับงาน ก็ 1 ใน 3 ของวัน และยังมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องรับรู้ หรือต้องเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ  สิ่งที่เหลือก็คือสิ่งสำคัญของชีวิตที่ช่วยปลอบประโลมใจเราให้มีพลังก่อนกลับบ้านแล้วตื่นเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่