ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

243 Views
date :8.กุมภาพันธ์.2018
#MOVIEGUIDE — คลิปแรกสุดจากสต็อปโมชั่นเรื่องล่าสุดของ Wes Anderson ; Isle of Dogs

นับตั้งแต่ ‘The Grand Budapest Hotel’ ฉายไปในปี 2014 เราก็ต่างเฝ้ารอเฝ้าคอยว่าเมื่อไหร่ผู้กำกับที่เพียงแค่พูดชื่อ ทุกคนก็นึกซิกเนเจอร์ทุกสิ่งอย่างของเขาออกอย่าง Wes Anderson นั้นจะทำหนังออกมาให้เราได้ดูกันอีก

จนเมื่อปีก่อน (2016) เราก็ได้ข่าวคราวอย่างเป็นระยะๆ ทั้งภาพโปรโมต รวมถึงโปสเตอร์ และเทรลเลอร์ ที่บอกกับเราให้เฝ้ารอปี 2018 เพื่อที่จะได้ชมสต็อปโมชั่นเรื่องล่าสุดกลิ่นอายญี่ปุ่นจ๋าของเสด็จพ่อเวส แอนเดอร์สัน ในชื่อ Isle of Dogs

ล่าสุด FOX Searchlight ก็ได้ปล่อยคลิปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เรื่องราวในคลิป ไม่มีอะไรไปมากกว่าการให้เราทำความรู้จักกับตัวละครหลักสุนัขทั้ง 5 ตัว ได้แก่ Chief, Rex, Boss, Duke และ King

โดยในคลิปความยาว 1 นาที 40 วินาทีนี้ ซึ่งเป็นตอนหนึ่งในภาพยนตร์ด้วย เล่าถึงเหตุการณ์ที่มีถุงขยะถูกทิ้งลงมา หลังจากนั้นก็คือเรื่องราวการต่อสู่ปนขำขันตามสไตล์เวส ระหว่าง 5 เจ้าถิ่น กับ 5 ผู้ก่อกวน

“แต่ก่อนที่เราจะไฟต์ เราเปิดถุงดูข้างในก่อนดีมั้ย”

“ในถุงก็มีเปลือกกล้วยสองชิ้น ข้าวขึ้นรา ก้างปลาซาร์ดีน เปลือกไข่ที่แตกแล้ว แล้วก็พวกของเน่าเสียที่เต็มไปด้วยหนอน”

Isle of Dogs คือภาพยนตร์สต็อปโมชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวเมื่อครั้งที่เกิดการระบาดครั้งใหญ่ของโรคพิษสุนัขบ้าในเมืองเมืองหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น จนทำให้นายกเทศมนตรีต้องเนรเทศสุนัขทั้งหมดไปอยู่กันที่เกาะทิ้งขยะ วันหนึ่งมีเด็กชายวัย 12 เดินทางผจญภัยมาที่เกาะแห่งนี้เพื่อตามหาสัตว์เลี้ยงของเขาให้เจอ

Isle of Dogs มีกำหนดฉายครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ก็ที่จะเริ่มฉายวันแรกทั่วทั้งอเมริกาวันที่ 23 มีนาคม ก่อนที่จะเข้าโรงภาพยนตร์ในเอเชียราวเดือนเมษายนนี้

Advertising

Relate Video

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง

date :17.สิงหาคม.2017
Recommended Articles

เป็นคำที่ทุกคนได้ยินกันชินหูแล้วใช่ไหม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะวงการดนตรี แฟชั่น งานออกแบบ เป็นต้น ทุกคนเริ่มหันหน้าเข้าหากัน เริ่มลงมือทำงานร่วมกัน เพื่อบอกเล่าสิ่งใหม่ ในมิติใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

22.ธันวาคม.2017

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องงานศิลปะ ด้วยความที่ที่นี่เต็มไปด้วยแกลเลอรี่จำนวนมากมาย อีกทั้งมิวเซียมสายอาร์ทอีกจำนวนหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นคือสถาปัตยกรรมแสนงดงามตามแบบฉบับเมืองที่มีทั้งความเก่าและใหม่ผสมกัน เราจะเห็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ดูแข็งกระด้างมั่นคง ตั้งอยู่ข้างๆ สถาปัตยกรรมยุคเก่าแก่อันงดงามอ่อนช้อย

15.กันยายน.2017

Advertising

Related Articles