ติดตามอัพเดท
จากเรา DOODDOT

กรุณาใส่อีเมลเราไว้ เพื่อติดตามอัพเดท
ข่าวสารและกิจกรรมใหม่ๆจากเรา

SHARE

575 Views
date :16.พฤศจิกายน.2015
#Living : Architectural Digest พาเปิดบ้าน 160 ล้านของนักร้องระดับรางวัล John Legend และนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย,นอร์เวย์ Chrissy Teigen กับคอนโดส่วนตัวใน New York ที่ราคาสูงถึง $4.5m

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-03-wm

เปิดบ้านนักร้องระดับรางวัล John Legend และนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย,นอร์เวย์  Chrissy Teigen กับคอนโดส่วนตัวใน New York ที่ราคาสูงถึง $4.5m หรือ กว่า 160 ล้านบาท ที่ทำการออกแบบโดย Don Stewart จากบริษัท Desiderata Design ร่วมกับ Winka Dubbeldam จาก Archi-Tectonics โดยที่ Don Stewart นั้นได้เคยทำงานกับคู่รักทรงอิทธิพล คู่นี้กับบ้านของเขาใน Los Angeles มาแล้ว โดยที่ Chrissy Teigen สาวลูกครึ่งไทย ดีกรีขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit (2010) ได้ให้ความสำคัญกับห้องครัวเป็นพิเศษ เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำอาหารและดูทีวี (อาจจะได้สายเลือดแม่ครัวไทยมา) โดยที่ Don Stewar นักออกแบบก็ได้ตอบโจทย์กับห้องครัวสุดเจ๋ง โดยมี island countertop ที่สวยมากๆเอาใจเจ้าของบ้าน และห้องน้ำ รวมถึงห้องแต่งตัวที่ใหญ่เป็นพิเศษเลยทีเดียว ต้องขอบคุณคนพาทัวร์บ้านหลังนี้โดย Architectural Digest

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-02-wm  dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-04-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-05-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-07-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-08-wm

Credit : Architectural Digest

Advertising

Relate Video

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม ‘มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด’ จาก ‘ลุค’ ถึง ‘เรย์’

date :2.พฤศจิกายน.2017
Recommended Articles

ไม่ต้องแพ็คกระเป๋าไปไหน! ไม่ต้องวุ่นวายกับการเตรียมตัวไปเที่ยว! สุดสัปดาห์นี้ ขอชวนคุณๆ คนที่ชอบ “หยุดอยู่บ้าน” มาลองสร้างความรู้สึกใหม่ ให้ทุกมุมบ้านเต็มไปด้วยบรรยากาศชิลล์ๆ เหมือนไปเที่ยว เพื่อทำให้ทุกวันเหมือนเป็นวันพักผ่อนกันดีกว่า

29.มกราคม.2018

อะไรที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราบ้าง? ถ้าไม่ใช่เรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง เรื่องเงิน เรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องที่อยู่อาศัย ก็คงเป็น “เวลา” นี่แหละ ที่มีผลกับชีวิตเรามากจริงๆ

7.มีนาคม.2018

Advertising

Related Articles