129 Views
dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-03-wm
#Living : Architectural Digest พาเปิดบ้าน 160 ล้านของนักร้องระดับรางวัล John Legend และนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย,นอร์เวย์ Chrissy Teigen กับคอนโดส่วนตัวใน New York ที่ราคาสูงถึง $4.5m

16.พฤศจิกายน.2015

Advertisement

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-03-wm

เปิดบ้านนักร้องระดับรางวัล John Legend และนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย,นอร์เวย์  Chrissy Teigen กับคอนโดส่วนตัวใน New York ที่ราคาสูงถึง $4.5m หรือ กว่า 160 ล้านบาท ที่ทำการออกแบบโดย Don Stewart จากบริษัท Desiderata Design ร่วมกับ Winka Dubbeldam จาก Archi-Tectonics โดยที่ Don Stewart นั้นได้เคยทำงานกับคู่รักทรงอิทธิพล คู่นี้กับบ้านของเขาใน Los Angeles มาแล้ว โดยที่ Chrissy Teigen สาวลูกครึ่งไทย ดีกรีขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit (2010) ได้ให้ความสำคัญกับห้องครัวเป็นพิเศษ เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำอาหารและดูทีวี (อาจจะได้สายเลือดแม่ครัวไทยมา) โดยที่ Don Stewar นักออกแบบก็ได้ตอบโจทย์กับห้องครัวสุดเจ๋ง โดยมี island countertop ที่สวยมากๆเอาใจเจ้าของบ้าน และห้องน้ำ รวมถึงห้องแต่งตัวที่ใหญ่เป็นพิเศษเลยทีเดียว ต้องขอบคุณคนพาทัวร์บ้านหลังนี้โดย Architectural Digest

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-02-wm  dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-04-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-05-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-07-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-08-wm

Credit : Architectural Digest

Tags: ,,

Recommended Article

ใครกำลังมองหาคอนโดย่านใจกลางเมือง ที่พร้อมให้ความสะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง หรือคนที่ต้องการอาศัยอยู่ในย่านเพชรบุรี-มักกะสัน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะอยู่ช่วงไหน โครงการของเจ้าไหนดี ลองมาดูโครงการของ ‘บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

23.มกราคม.2017

การเลือกที่พัก ที่อยู่อาศัย นอกจากความชอบส่วนตัวของแต่ละคน สิ่งสำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งนอกจากโครงการที่เลือกจะต้องอำนวยความสะดวกดีแล้ว สิ่งที่จะมาซัพพอร์ตและเติมเต็มความสุขเราให้มากขึ้นก็สำคัญสุดๆ เช่นกัน

9.กุมภาพันธ์.2017

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว

26.มกราคม.2017

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย

15.กุมภาพันธ์.2017

เมื่อเราเกริ่นถึง Trance หลายคนอาจจะงง แต่ถ้าบอกว่านี่คือหนึ่งในแนวดนตรี EDM หลายคนคงร้องอ๋อ! ลักษณะของทรานซ์จะเป็นดนตรีบรรเลงที่มักมีซินธิไซเซอร์ (Synthesizer) หรือพวกเสียงสังเคราะห์เป็นองค์ประกอบ บางเพลงจะใส่เสียงร้องเฉพาะในท่อนฮุค

3.กุมภาพันธ์.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement