417 Views
#Living : Architectural Digest พาเปิดบ้าน 160 ล้านของนักร้องระดับรางวัล John Legend และนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย,นอร์เวย์ Chrissy Teigen กับคอนโดส่วนตัวใน New York ที่ราคาสูงถึง $4.5m

16.พฤศจิกายน.2015

Advertisement

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-03-wm

เปิดบ้านนักร้องระดับรางวัล John Legend และนางแบบสาวสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทย,นอร์เวย์  Chrissy Teigen กับคอนโดส่วนตัวใน New York ที่ราคาสูงถึง $4.5m หรือ กว่า 160 ล้านบาท ที่ทำการออกแบบโดย Don Stewart จากบริษัท Desiderata Design ร่วมกับ Winka Dubbeldam จาก Archi-Tectonics โดยที่ Don Stewart นั้นได้เคยทำงานกับคู่รักทรงอิทธิพล คู่นี้กับบ้านของเขาใน Los Angeles มาแล้ว โดยที่ Chrissy Teigen สาวลูกครึ่งไทย ดีกรีขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit (2010) ได้ให้ความสำคัญกับห้องครัวเป็นพิเศษ เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำอาหารและดูทีวี (อาจจะได้สายเลือดแม่ครัวไทยมา) โดยที่ Don Stewar นักออกแบบก็ได้ตอบโจทย์กับห้องครัวสุดเจ๋ง โดยมี island countertop ที่สวยมากๆเอาใจเจ้าของบ้าน และห้องน้ำ รวมถึงห้องแต่งตัวที่ใหญ่เป็นพิเศษเลยทีเดียว ต้องขอบคุณคนพาทัวร์บ้านหลังนี้โดย Architectural Digest

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-02-wm  dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-04-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-05-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-07-wm

dam-images-decor-2015-02-john-legend-chrissy-teigen-don-stewart-designed-manhattan-apartment-08-wm

Credit : Architectural Digest

Tags: ,,

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement