CONTACT US

SHARE

600 Views
date :6.สิงหาคม.2018
#Design | โกลว์ฟิช ได้ฤกษ์เปิดตัว โกลว์ฟิช โค-ไดนิ่ง สเปซ ปักหมุดเป็นพื้นที่แห่งความสุขของนักชิม เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ กับ 5 ร้านเด็ดอินเทรนด์ ทั้งอร่อย ทั้งคลีน เอาใจสายชิมและสายเฮลธ์ตี้

โกลว์ฟิช ได้ฤกษ์เปิดตัว โกลว์ฟิช โคไดนิ่ง สเปซ ปักหมุดเป็นพื้นที่แห่งความสุขของนักชิม เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ (Urban Lifestyle) ที่ให้ความสำคัญกับการเสาะหาสถานที่แฮงเอ้าท์นอกบ้านขึ้นเรื่อย   โดยเฉพาะความนิยมในการกินอาหารคลีน กรีน และโลว์คาร์บที่กำลังมาแรงแบบสุด ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะครีเอทีฟ  และมีชีวิตชีวา เพื่อมอบประสบการณ์ความอิ่มอร่อยที่น่าประทับใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง ที่พร้อมจะทำให้ทุกมื้อของคุณเต็มไปด้วยความพิเศษ มีสีสัน ไม่จำเจ

คุณกวิน ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้งโกลว์ฟิช กล่าวว่าเราต้องการสร้างสรรค์โกลว์ฟิช โคไดนิ่ง สเปซ ให้เป็น Collaborative Space และมุ่งเน้นให้เป็นจุดหมายปลายทาง (Destination) ของอาหารแต่ละประเภท ที่นี่จึงเหมาะสำหรับคนกล้าที่จะทดลองอะไรใหม่ คิดอะไรไม่เหมือนคนอื่น  คนที่อยากจะมาเจอคนที่มีไลฟ์สไตล์ มีความคิดความอ่าน และบุคลิกลักษณะที่ใกล้เคียงกัน

โกลว์ฟิช โคไดนิ่ง สเปซ วมพลคลื่นลูกใหม่ในวงการอาหาร ที่ล้วนแล้วแต่มีความตั้งใจที่จะมอบความอร่อยด้วย Comfort food ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้าทุกคน ในทุกมื้อ และทุกวัน  ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า และมื้อกลางวันที่เร่งด่วน หรือมื้อเย็นที่ต้องการความผ่อนคลายรวมถึงการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว จะมานั่งกินคนเดียวแบบเร็ว หรือจิบกาแฟแบบอ้อยอิ่ง  จะนัดประชุม หรือทำงาน คุณก็สามารถอิ่มเอม ในทุกองค์ประกอบ ทั้งรสชาติอันเป็นเลิศจากวัตถุดิบคุณภาพและสูตรต้นตำรับที่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งอาหารที่สวยงาม  รวมถึงบรรยากาศของร้านที่มีเสน่ห์ สบายตา และเป็นกันเอง เปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมือง

โกลว์ฟิช โคไดนิ่ง สเปซ  ได้รับการออกแบบ ตกแต่งและจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างโอ่อ่า ลงตัว ในรูปแบบของ Dining Hallแบ่งพื้นที่ออกเป็นร้านอาหารสไตล์บริการตัวเอง (Self Service) จำนวน 4 ร้าน 4 สไตล์  ไม่ซ้ำแบบใคร  และที่สำคัญทุกร้านเปิดให้บริการที่นี่เป็นแห่งแรก ได้แก่  ร้านเหนือ ( North Sathorn) อาหารเหนือต้นตำรับ สูตรลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ,ร้านเวียด คอนเซ็ปต์ (Viet Concept) แปลงโฉมสาวเวียดนามพื้นบ้าน ให้สวยอินเตอร์ แถมสุขภาพดี แบบมีสไตล์, ฮิปโบล (Hip Bowl) ผู้ชำนาญการเรื่องตุ๋น มือหนึ่งในยุทธจักร  และ อีซี่! บัดดี้ (EASY! Buddy) คู่ซี้คนรักกะเพรา พร้อมด้วยอีกหนึ่ง ร้านกาแฟชื่อดัง อย่าง คัปปาเดลี่ (Kuppadeli) ขวัญใจ
นอกจากนี้เพื่อเสริมอรรถรสให้โกลว์ฟิช โคไดนิ่ง สเปซ มีความเป็นคอมมูนิตี้ที่มีชีวิตชีวามากขึ้น ก็เตรียมเปิดพื้นที่ จัดกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น เวิร์คช็อปต่างๆ เพิ่มขึ้น เช่น จัดสวนขวด การบรรยายวิธีการบริหารเงิน รวมถึงมีดนตรีสดมาเล่นตอนเย็น พร้อมกับขายเครื่องดื่มชิลๆ ด้วย


ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอิ่มอร่อยที่แตกต่างได้ที่โกล์ฟิช โคไดนิ่ง สเปซ เปิดบริการวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 . ชั้น 2 อาคารสาธรธานี 2  สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

เมื่อความเปลี่ยนแปลงมาอย่างรวดเร็ว รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนไปตาม นั่นจำเป็นความท้าทายใหม่ของโตโยต้า และก่อเกิดเป็นแนวคิดที่ชื่อว่า ‘LIVE ALIVE …ออกไปใช้ชีวิต’

25.กรกฎาคม.2018

เรารู้ว่าคุณแอบยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นคำในวงเล็บว่า (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ) และถ้าคุณเลือกความสนใจในแบบของคุณมากกว่า 1 ข้อ ยินดีด้วย! คุณคือชาว Millennials !!

25.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles
Advertisement

MOST RECENT POST

CONTACT US

Call: +6680 552 5511

Email: info@dooddot.com