1875 Views
landscape-1429883579-154538546
#StyleGuide : 5 วิธีเซ็ตผม ให้คุณเปลี่ยน style ผมได้ทุกวันแบบไม่น่าเบื่อ by Gatsby Moving Rubber

12.พฤษภาคม.2017

Advertisement

16938644_1213819188715839_1953789310808316516_n

การดูแลทรงผมนั้นเป็นสิ่งที่หนุ่มๆทุกคน Must Do! เพราะนอกจากจะทำให้เรามี style ที่ชัดเจนแล้ว ยังทำให้คุณมีบุคลิกที่น่าสนใจ ทั้งยังช่วยเติมเต็ม Look ของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มเนี้ยบสุดหรู มาดเท่ หรือว่าจะเป็นหนุ่มสบายๆเซอร์แบบแมนๆ ก็สามารถสนุกกับการเซ็ตผมได้ทุกคน วันนี้ Gatsby Moving Rubber จะมาบอกถึงวิธีเซ็ตผมในแต่ละลุค ที่หลายๆคนสามารถเปลี่ยนได้แบบทุกวันไม่มีเบื่ออีกด้วย

Zac-Efron-comment-etre-sobre-a-changer-sa-vie

LOOK 1 | “Thick Spikes”  ให้คุณดูแมนในทุกๆโอกาส
ทรงแรกกับทรงผมตั้ง สำหรับหนุ่มผมสั้น (หรือผมยาวกลางๆก็ได้) นี่คือทรงที่ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายดูแมนมากๆในทุกๆลุค ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มเซอร์ หรือจะเป็นหนุ่มแนวสปอร์ตก็สามารถทำได้ ที่ทำให้คุณมีบุคลิกที่ขี้เล่น กวนๆ แต่ยังสามารถออกงานได้ คุณอาจจะต้องการเทคนิคเล็กน้อย เพราะเราชอบให้ Spikes Hairstyle นั้นดูไม่บาง หรือดูพองๆเหมือนกับไม้ปัดฝุ่นพลาสติก แต่คุณสามารถทำให้เห็นไลน์ของเส้นผมได้มากขึ้น ด้วย Hair Product ที่ถูกต้อง ทำให้ทรงผมตั้งนั้นทำได้ง่ายมากๆ

เราแนะนำ Gatsby Moving Rubber : SPIKY EDGE 

Screen Shot 2560-05-02 at 6.04.17 PM

Gatsby Moving Rubber : SPIKY EDGE  ผมตั้งนานสุดพลัง มีส่วนผสมของสมูธโพลิเมอร์ที่ให้ความรู้สึกเบา ช่วยให้ผมยืดหยุ่นทำให้สามารถจัดทรงได้บ่อยครั้งตามต้องการ เพียงแค่คุณใช้นิ้วป้ายออกมาเล็กน้อย ละเลงให้ทั่วฝ่ามือแล้วใช้จัดแต่งผม ตั้งแต่โคนผมละเลงมูฟวิ่งรับเบอร์ให้ทั่วศีรษะ แล้วใช้นิ้วประสานกันหนีบโคนผมยกให้ตั้งขึ้น จัดช่อผมด้วยการดูบาลานซ์โดยรวม แค่นี้ก็ได้ ทรง Thick Spikes เท่ๆในเวลาไม่ถึง 1 นาที

landscape-1429883579-154538546

LOOK 2 | “Bed Head”  ลุคผมเซอร์สุด Sexy ของหนุ่มสุด HOT!
ทรงผมในลุคเพิ่งตื่นนอนของหนุ่มมาดเซอร์นั้น Sexy มากๆสำหรับสาวๆ แต่ก็มีเส้นบางๆระหว่างการจัดทรงให้เท่แบบไม่ตั้งใจ หรือทรงหัวยุ่งแบบไม่ดูแลตัวเอง ข้อดีของ Bed Head นั้นทำได้ง่ายๆ และไม่ต้องกลัวเสียทรงระหว่างวัน

เราแนะนำ Gatsby Moving Rubber : WILD SHAKE

Screen Shot 2560-05-02 at 6.04.50 PM

Gatsby Moving Rubber : WILD SHAKE ผมเซอร์ไม่ตามใคร “เท่แบบไม่ตั้งใจ สไตล์หนุ่มเซอร์” เพียงแค่คุณป้าย WILD SHAKE มาทาในอุ้งมือ แล้วถูให้เกิดความร้อนเพื่อ warm ตัว wax ให้คลายตัว และสามารถเคลือบติดผมได้ดีมากขึ้น ใช้ฝ่ามือวนเป็นวงกลม ละเลงมูฟวิ่งรับเบอร์ให้ทั่วทั้งศีรษะบางๆ และจัดช่อตามต้องการก็จะได้ทรง Bed Head แบบง่ายตามสไตล์หนุ่มเซอร์

206871dc1dedd283d60091d3569b9258

LOOK 3 | “Silky Smooth”  วันสบายๆของหนุ่มๆที่ต้องการความเนี้ยบ !
วันสบายๆกับทรงผมเบาๆแบบ silky smooth ! นี่คือทรงสำหรับวันสบายๆ ที่อยากได้ผมเบาๆ เหมาะสำหรับหนุ่มที่ผมยาวกลางๆ ขึ้นไป หรือคุณจะใช้เป็นทรงตอนผมยาวแต่ยังไม่อยากไปตัดผมก็ยังดูดีได้  เทคนิคของทรงนี้คือการที่ให้ผมนั้นแสดงไลน์ของผมได้อย่างชัดเจน แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติของเส้นผมไว้แบบเหมือนว่าเกือบจะไม่ได้เซ็ท

Screen Shot 2560-05-02 at 5.43.05 PM

Gatsby Moving Rubber : MULTI FORM ผมพลิ้วลงตัว “ผมพลิ้วได้ เท่ง่ายลงตัว” เพียงแค่คุณ warm เจ้าตัว Rubber บนฝ่ามือด้วยการถูให้ทั่วจนอุ่น แล้วขยำจากโคนผม ดึงออกปลายผม อาจจะหวีตามถ้าคุณผมยาวมากๆ ตัว MULTI FORM จะทำให้ผมเกิดเป็นไลน์พลิ้วแล้วยังดูเบา ไม่หนัก เหมือนกับไม่ตั้งใจ แต่ยังคงรูปทรงของทรงผมได้อย่างมีสไตล์แบบ Silky Smooth

97bbdb5f4d0f511a96bb192be4c4c6c4

LOOK 4 | “Wet Look”  ที่ดูไม่น่าเบื่อเลย แถมยังดูแพง และ Classy มากๆ
หนุ่มๆบางคนอาจจะไม่คุ้นกับ Wet Look ในแบบของผู้ชายมากนัก เราต้องบอกว่า Wet Look จะทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าสนใจ และยังดู Fashion มากๆ กับลุคของคุณผู้ชาย ที่คุณอาจจะใช้ Wet Look ในวันที่ต้องออกงาน  ต้องอยู่ในลุคทำงานสุดเนี้ยบ ที่จะทำให้ลุคเสื้อเชิ้ตกับสูทของคุณดูไม่น่าเบื่อ แถมยังดูแพง และ Classy มากๆอีกด้วย

เราแนะนำ Gatsby Moving Rubber : COOL WET 

Screen Shot 2560-05-02 at 5.42.18 PM

Gatsby Moving Rubber : COOL WET ผมเนี้ยบมีสไตล์ “เท่เนี้ยบโดนใจ สไตล์เว็ทลุค” เพียงแค่คุณละเลงมูฟวิ่งรับเบอร์ให้ทั่วศีรษะ แล้วเพิ่มความพลิ้วไหวโดยขยำส่วนปลายผม หวีหรือเสยไปด้านหลัง ก็จะได้ Wet Look แบบเท่ๆ คุณยังสามารถใช้หวี เพื่อเพิ่มความเนี้ยบพร้อมกับวันสำคัญอีกด้วย

gi-beach-hair

LOOK 5 | “Beach Hair” ลุคสุดชิลล์ ที่น่าหลงใหล
นี่คืออีกหนึ่งลุคที่ชิลล์และ sexy มากๆ ให้นึกภาพวันหยุดยาวที่ชายหาดแสนสวย ที่ที่คุณรับสายลม แสงแดดจนผมของคุณได้รับไอทะเลจนเกิด Volume ที่ดูเท่แต่ดูสบายๆ คุณอาจทำลุค Beach Hair ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่คุณใส่กางเกงขาสั้นออกไป Shopping ที่ Outdoor Market หรือตื่นมาดื่มกาแฟยามเช้าในวันสบายๆก็น่าหลงใหลไม่เบา

เราแนะนำ Gatsby Moving Rubber : AIR RISE

Screen Shot 2560-05-02 at 5.41.42 PM

Gatsby Moving Rubber : AIR RISE ผมพองมีวอลลุ่ม “เพิ่มวอลลุ่มให้ผม เท่ได้อย่างมั่นใจ” เพิ่มวอลลุ่มของผมด้านบนโดยจัดผมตั้งแต่ส่วนกลางจนถึงปลายผมยกขึ้น ให้เท่ในวันสบายได้ง่ายๆ

awesome-wavy-flow-hairstyle-for-men

LOOK 6 | “Mat Hair”  เท่ทุกสไตล์ แบบไม่เงา

นี่คือลุค Mat ที่เหมาะกับทุกทรง ไม่ว่าจะเป็นวันไหนที่คุณอยากให้ผมสบายๆ แบบธรรมชาติ หรือวันที่อยากดูเซอร์ ก็สามารถทำได้ Look นี้เราจะไม่ใช้ Product ที่ทำให้ผมนั้นขึ้นเงา แต่ยังสามารถจัดแต่งสไตล์ได้เต็มที่ ไม่ว่าจะหวีเรียบเพิ่มความเนี้ยบ หรือจะขยำโชว์ Volume ผมก็สามารถทำได้

เราแนะนำ Gatsby Moving Rubber : GRUNGE MAT

Screen Shot 2560-05-02 at 5.40.47 PM

Gatsby Moving Rubber : GRUNGE MAT ผมเท่แบบธรรมชาติ “อยู่ทรงแบบเป็นธรรมชาติ เท่ได้แบบไม่เงา” ที่ให้เกิด texture ของเส้นผม และสีที่ Mat กัน ทำให้ลุคของคุณน่าสนใจขึ้นอีก!

RE2_Pink_AdvertorialMVR2017

แต่ไม่ว่าวันของคุณจะอยู่ใน feel ไหน Gatsby Moving Rubber นั้นสามารถเป็นเพื่อนคู่ผมของคุณได้ง่ายๆเพราะ ด้วย SPECIAL FEATURES ที่ทำให้สไตล์ของคุณสนุดได้ในทุกๆวัน

  • มีส่วนผสมของสมูธโพลิเมอร์ที่ให้ความรู้สึกเบาและไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน หรือจับกันเป็นก้อน
  • อ่อนโยนต่อเส้นผม สามารถให้จัดทรงได้ตามใจชอบ
  • ให้ลุคทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ
  • มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจาก Gatsby Moving Rubber
www.facebook.com/gatsbythailand

 

.

Tags: ,

Recommended Article

แน่นอน สำหรับสายปาร์ตี้นั้น แหล่ง hang out ยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น สุขุมวิท สีลม หรือไม่ก็รัชดา ซึ่งในแต่ละพื้นที่ ก็มีรูปแบบของปาร์ตี้ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราเลยมานำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของสายปาร์ตี้ ซึ่งก็คือ ‘Underground Party’ นั่นเอง 5 Underground Party ที่เรานำเสนอนี้ ถือว่าขึ้นชื่อเลยว่าเป็นสวรรค์สำหรับคอปาร์ตี้ ที่ตัวจริงจากทั่วทุกมุมโลกต้องมาปลดปล่อย สูดกลิ่นอายสัมผัสบรรยากาศกันให้เต็มที่ ว่าแล้วก็ไปลุยปาร์ตี้กันเลย!

4.กรกฎาคม.2017

“… is The new black” กลายเป็นวลียอดฮิตเมื่อใครก็ตามต้องการพูดถึงสิ่งใหม่ที่กำลังมาแรง เรามักเห็นภาพของสีดำเป็นตัวแทนความคลาสสิค หรูหราและก็ยังดูอินเทรนอยู่ตลอดเวลา

20.มิถุนายน.2017

แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีสถานที่ไว้สำหรับออกกำลังกาย โดยเฉพาะเพื่อรองรับการวิ่ง ทั้งสนามชั่วคราวอย่างมาราธอนหรือแม้แต่ฟิตเนสและสวนสาธารณะหลายแห่ง แต่เหล่านักวิ่งก็น่าจะรู้ดีว่าเรามักพบเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่เดินทางไม่สะดวก บางที่ไม่มีที่จอดรถ

18.กรกฎาคม.2017

แต่งบ้านก็เหมือนแต่งตัว เราสามารถสนุกกับการเลือกสรรสารพัดสไตล์ สีสัน และวัสดุ มาคอยเปลี่ยนลุค ให้บ้านสวยได้หลากหลายอารมณ์ ถ้าใครกำลังหาไอเดียตกแต่งอยู่ละก็

22.มิถุนายน.2017

ปรากฏการณ์ของยุคดิจิทัล โดยเฉพาะเรื่องของการสื่อสารเป็นข้อบ่งชี้อย่างหนึ่งถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของผู้คนบนโลกใบนี้ได้อย่างดี รูปแบบต่างๆ ของเทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาให้ทันสมัยและสอดรับกับวิถีชีวิตของมนุษย์มากยิ่งขึ้น

14.กรกฎาคม.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement