fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : 4 ลุค 4 สไตล์ กับน้ำหอมที่เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ปังยิ่งขึ้น!
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot Cover 123

สาวๆ ทุกวันนี้ กว่าจะแต่งตัวออกจากบ้านแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นะเออ มันก็ต้อง Mix&Match เสื้อ ผ้า หน้า ผม กันสักหน่อย หรือ Accessory ก็ต้องเลือก ไม่ใช่หยิบอะไรได้แล้วออกตัว พุ่งแรงออกนอกบ้านเลย แบบนี้ก็คงไม่ใช่! เพราะฉะนั้นกว่าจะออกจากบ้านนี่คิดมาแล้ว (หนุ่มๆ จำไว้ ไม่ใช่จะว่า ว่า อย่างเดียวอารมณ์เสีย! )

อีกไม้ตายของสาวๆ ที่จะสยบหนุ่มๆ ก็คือน้ำหอมขวดโปรด กลิ่นโปรด ที่ฉีดประจำกับทุกสไตล์การแต่งตัว แต่เราจะบอกว่าจริงๆ แล้ว การเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวน่ะ สำคัญนะ ไม่ใช่ว่าน้ำหอม 1 ขวด จะเหมาะไปกับทุกลุคหรอก ลองคิดสภาพคุณแต่งตัวแบบสวยหรู ไปออกงาน แต่ดันฉีดน้ำหอมกลิ่นสปอร์ตแมนๆ ดูสิ ! พังไม่เป็นท่า

วันนี้ดู๊ดดอทขอแนะนำ วิธีการแมทชิ่ง ลุคต่างๆ กับกลิ่นน้ำหอมที่เข้ากัน รับรองว่าจะช่วย complete ลุคของคุณให้เป๊ะปังสมกับเป็นตัวแม่เลยละ

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot 9

Weekend Look

สุดสัปดาห์นี้หากสาวๆ มีนัดออกไปเปรี้ยวแต่ยังไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดี ลองหยิบเสื้อผ้าบางเบาสบายพริ้วๆ สีขาวสักตัวมามิกซ์กับกางเกงเอวสูงสไตล์วินเทจ หรือจับแมทช์กับกระโปรงพรีทสีโด ดเด่นอย่างสีม่วง เติมเสื้อคลึมตัวยาวอีกนิด แค่นี้ก็ได้ลุคคลาสสิก ดูมินิมอลเก๋ไก๋

Complete your Look: เติมลุควันสบายๆ ของคุณด้วยกลิ่นหอมจาก ‘คอมฟอร์ท เอนชานท์’ ที่ผสานดอกไม้ (violet rose, lily) ผลไม้ (apricot, green apple, passion fruit)  และวานิลลา เหมาะกับสไตล์แบบ สดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot 6

Sweet Night

สาวๆ ที่มีนัดเดทคงปวดหัวอยู่ไม่น้อยว่าฉันจะใส่อะไรสำหรับวันพิเศษ เราแนะนำให้แต่งลุคหวานๆ มัดใจหนุ่มด้วยการหยิบเสื้อที่มีดีเทลเป็นลูกไม้หรือโครเชต์หวานแหวว เลือกเนื้อผ้าบางเบา ยิ่งถ้าเป็นสีพาสเทลอย่างสีชมพู Old Rose  สีชมพูอมส้ม หรือสีพีช ยิ่งทำให้คุณดูเป็นสาวหวานน่ารักราวกับเป็นเจ้าหญิงแหนะ

Complete your Look: ไปเดททั้งทีจะก็ต้องสร้างความประทับใจแบบ Love at first sight ด้วยกลิ่นหอมจาก ‘คอมฟอร์ท ดาร์ลิ่ง’ ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของคาโมมายล์ กุหลาบ น้ำผึ้ง เหมาะกับลุคสาวหวานฟรุ้งฟริ้ง รับรองว่าได้ใจหนุ่มๆ ชัวร์

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot 11

Elegance Lady

ปาร์ตี้คืนวันศุกร์มาเยือน ถ้าคุณอยากเป็นตัวแม่ที่เริ่ดเชิดกว่าใคร แค่เติมลูกเล่นด้วยเดรสสีทองสุดแกลมสักตัวแล้วเพิ่ม Accessories เด่นๆ สักชิ้น ส่วนเมคอัพก็อย่างลืมจัดเต็มด้วยนะจ๊ะ แนะนำว่าให้เน้นงานผิวด้วยการลงบลอนเซอร์ที่ผสมชิมเมอร์ประกายวิ้ง แต่งตาสโมกกี้อายส์ เติมเรียวปากด้วยสีชมพูนู้ด บอกเลยว่างานออร่าโกลว์ๆ แบบตัวแม่ต้องมา!

Complete your Look: ตัวแม่อย่างคุณต้องหอมโดดเด่นที่สุดในงานกับกลิ่นละเอียดอ่อนของพีช ราสเบอร์รี่ และแบล็คเคอร์แรนต์ใน ‘คอมฟอร์ท เอเลแกนซ์’ ผสมเข้ากับกุหลาบและมะลิ เสริมความนุ่มนวลด้วยกลิ่นวานิลลา เหมาะกับลุคหรูหรา เพิ่มความมั่นใจสุดๆ ไปเลย

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot 7

Glamorous Wild

หากคุณเป็นสาวหวานแต่ไม่มุ้งมิ้ง แถมยังแอบเปรี้ยวเท่แล้วะก็ ลองเติมความเซ็กซี่ขี้เล่นด้วยเดรสลูกไม้สีแดงเลือดนก หรือสีแดง Burgundy ก็เปรี้ยวไม่เบา อาจเลือกเดรสที่มีลูกเล่นของเลเยอร์หรือคัตติ้งเนี้ยบๆ จับมาแมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีแดงเข้มหรือสีน้ำตาลเรียบหรู ได้ลุคคลาสสิกแพงเว่อร์ไปอีก

Complete your Look: เติมความเย้ายวนใจอีหสักหน่อยด้วย ‘คอมฟอร์ท แกลมเมอรัส‘ ที่มีกลิ่นหอมโดดเด่นของกุหลาบ และความหอมแบบลุ่มลึกชวนค้นหาของแซนดัลวู้ด วานิลลา และโอ๊กมอส เป็นสาวหวานที่ดูไม่หวานเลี่ยนแต่แฝงไปด้วยความแกลมจริงๆ

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot 17

  Enchanted for weekend look                           Darling for sweet night

Comfort Luxury Nature 4 Style dooddot 18

     Glamorous for Glamorous wild                       Elegance for Elegance lady

ยิ่งสมัยนี้ เราบอกเลยว่าสะดวกสบายสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากเติมความหอมแบบไม่ต้องง้อน้ำหอม เมื่อน้ำยาปรับผ้านุ่มอย่างคอมฟอร์ทได้ออกผลิตภัณฑ์คอลเล็กชั่น Comfort Luxury Nature ที่รังสรรค์กลิ่นหอมต่างๆ จากดอกไม้ฝรั่งเศสให้ความรู้สึกหรูหรา สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น คอมฟอร์ท เอนชานท์, คอมฟอร์ท ดาร์ลิ่ง, คอมฟอร์ท เอเลแกนซ์ และ คอมฟอร์ท แกลมเมอรัส รับประกันได้เลยว่าคุณจะมีเสน่ห์หอมยาวนานตลอดวัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง
Website : www.comfort.co.th/luxurynature
Facebook : https://www.facebook.com/ComfortZoneThailand/

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2021

ถือเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปีที่ผ่านมา