382 Views
Condo U เกษตร-นวมินทร์ ฟินกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ของคนยุคใหม่

5.ตุลาคม.2017

Advertisement

พอเริ่มโตขึ้น อายุมากขึ้น หลายคนคงกำลังมองหาความมั่นคงในชีวิตกันอยู่ใช่ไหม? นอกจากงานที่รัก ก็มีความสุขเล็กๆน้อยๆ จากการช้อปปิ้ง และการได้ออกไปท่องเที่ยวให้พอกระชุ่มกระชวยหัวใจเนี่ยแหละที่ทำให้มีความสุขสุดๆ แต่พอลองตั้งคำถามกับตัวเองอีกครั้งว่าอะไรที่เรายังไม่มีเป็นชิ้นเป็นอันที่จะอยู่กับเราไปนานๆบ้าง คำตอบที่ชัดเจนหากไม่ใช่รถก็ต้องเป็นบ้าน หรือ “คอนโด” นี่แหละที่กำลังมองหาอยู่ จะเลือกยังไงให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เรานี่แหละสำคัญสุด อย่างคอนโดที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เชื่อเถอะว่าต้องถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน เพราะทั้งฟังก์ชั่น การดีไซน์ รวมถึงราคาเบาๆ เหมาะแก่การเป็นเจ้าของและทำเลที่น่าจับจองไว้ลงทุน นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากในตอนนี้

Condo U เกษตร-นวมินทร์ คอนโดมิเนียม Lowrise 8 ชั้น ตั้งอยู่บน ถนนลาดปลาเค้า ภายในพื้นที่ 4 – 3 – 11 ไร่ จำนวน 2 อาคาร 444 ยูนิต มีห้องพักขนาด 26 – 38 ตร.ม. ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครตั้งแต่การดีไซน์ไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งออกแบบมาอย่างเข้าใจการอยู่อาศัยของคนยุคใหม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Co-working Space เข้าใจชีวิตการทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แถมผ่อนคลายได้ขณะที่กำลังทำงานนอกสถานที่ นอกจากนี้ ยังมีสวนและพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ สระว่ายน้ำสีขาวดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ ฟิตเนส และ Grand Lobby สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดีไซน์ที่ใช่สไตล์ Condo U

อย่างที่บอกว่า Condo U ไม่มีใครเหมือน เพราะการออกแบบอาคารสีขาวดีไซน์สวย และมีการปรับแบ่งพื้นที่อย่างลงตัวทั้งโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวแบบปิด และห้องน้ำที่เลือกใช้สุขภัณฑ์คุณภาพดี แถมยังมีพื้นที่การใช้งานในชีวิตจริงตอบโจทย์ได้หลายฟังก์ชั่น อย่างบริเวณระเบียงที่นอกจากจะสวยงาม ยังมีคุณสมบัติในการลดทอนแสงจ้า และตากผ้าได้ด้วย ส่วนเรื่องมุมมองในการมองเห็นก็มี Corner Window หรือ กระจกเข้ามุม ที่สามารถขยายมุมมองให้ดูโล่งกว้างเสมือนอยู่ห้องมุมอีกด้วย

เข้าถึงการเดินทางที่ง่ายและสะดวก

หมดกังวลเรื่องการเดินทาง เนื่องจากถนนลาดปลาเค้า เชื่อมต่อถึงถนนเกษตร-นวมินทร์ และหากผ่านแยกวังหินก็สามารถไปทางฝั่งลาดพร้าววังหิน หรือเอกมัย-รามอินทราได้ ใครที่อยากประหยัดเวลาก็ให้ใช้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ แต่ถ้าเมื่อไหร่อยากจะเข้าเมืองก็สะดวกมากๆ เพราะในอนาคตชาว Condo U จะได้ใช้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีชมพู MRT สถานีลาดปลาเค้า และรถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS สถานีบางบัวนั่นเอง

ความอุ่นใจกับสถานที่ใกล้เคียง

ไม่ใช่แค่เดินทางง่ายเท่านั้น แต่ยังอุ่นใจเมื่อได้อยู่ใกล้มือหมอ สามารถเลือกโรงพยาบาลที่ถูกใจได้ถึง 3 โรงพยาบาล ทั้งโรงพยาบาลวิภาวดี โรงพยาบาลเมโย และโรงพยาบาลเปาโล รวมถึงสถานที่สำคัญที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโด จึงคำนวณเวลาการเดินทางตอนเช้าๆ เพื่อไปส่งลูกที่โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยก่อนที่พ่อแม่จะไปทำงานได้เป็นอย่างดี ว่าจะใช้เส้นทางไปฝั่งโรงเรียนสาธิตเกษตร หรือโรงเรียนสตรีวิทยา 2 แต่ถ้าเป็นวัยมหาวิทยาลัยก็ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุมมาก

สบายใจกับแหล่งผ่อนคลายชิคๆ

เราว่าสิ่งนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ และถือว่าชาว Condo U ได้เปรียบคนอื่นอยู่ไม่น้อย เพราะด้วยความที่แหล่งพักผ่อนสุดชิคตั้งกระจายรอบคอนโด จึงทำให้สามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศชิลล์ๆยามค่ำคืนของตลาดหัวมุมเกษตร-นวมินทร์ที่มีทั้งของกินของใช้เยอะมาก หรือจะเลือกมาเดินอีกฝั่งก็ใกล้ตลาดนัดรถไฟเกษตร-นวมินทร์สุดๆ แต่ถ้าวันหยุดอยากอยู่นอกบ้านทั้งวันเรามักจะมองหา Community Mall ที่รวมกิจกรรมไว้อย่างหลากหลาย ทั้งแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น ของแต่งบ้านอย่างคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) หรือจะเป็น The Jas รามอินทรา และ The Walk Kaset Nawamin ที่มีร้านของกินของอร่อยหลากรสชาติ

ปิดท้ายด้วยการเดินเล่น ช้อปปิ้ง หรือซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ชื่อดังต่างๆ หรือจะหาซื้อของกินกลับบ้าน ก็ใกล้กับ Central Festival Eastville เซ็นทรัลรามอินทรา และเซ็นทรัล ลาดพร้าว

เห็นไหมว่าเราสามารถเลือกความคุ้มค่าและตรงอย่างที่ใจต้องการได้แบบไม่หนักใจ เพราะคอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์ คำนวณทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นไว้ให้หมดแล้ว แม้กระทั่งราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท ซึ่งผ่อนเบาๆ เพียงเดือนละ 899 บาท นาน 2 ปี จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการตัดภาระทางการเงิน คิดง่ายๆก็เหมือนมีเงินเก็บเพิ่ม อีกทั้งยังเหมาะแก่การลงทุนระยะยาวด้วย เพียงจองทำสัญญา 5,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของห้องชุด โดยไม่ต้องจ่ายงวดดาวน์ก็ยื่นกู้กับธนาคารได้ทันที และหากสนใจก็ลองไปดูห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายได้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.grandunity.co.th/cukn/webpage/

คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์

#grandunity #condoU #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดเกษตรนวมินทร์ #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดใกล้ทางด่วน #ตัดภาระทางการเงิน #imagesuthita

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement