fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

AP เปิดตัวทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่ เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้มีคุณภาพกับ บ้านกลางเมือง สาทร – สุขสวัสดิ์ และ พลีโน่ สุขุมวิท – บางนา
date : 11.สิงหาคม.2017 tag :

คงปฏิเสธไม่ได้ หากจะบอกว่าบ้านคือสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างในชีวิตเราทุกคน โดยเฉพาะช่วงเวลาและวัยที่พร้อมจะสร้างครอบครัวหรือต้องการแยกครอบครัวออกมาอยู่เองนั้น ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความสุขแบบเห็นได้ชัด คงเป็นการสร้างสังคมที่มีคุณภาพให้เกิดขึ้นในราคาที่น่าพอใจ จนเรียกได้ว่าเกิดความคุ้มค่าหากในอนาคตเราได้เป็นคนเปลี่ยนชีวิตให้ไปทางที่ดีขึ้นด้วยตัวเอง

เช่นเดียวกับที่บริษัท AP (Thailand) ได้นำสิ่งเหล่านี้มาเป็นแนวคิดหลักในการสร้างทาวน์โฮม บนพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ กว่า 10 ทำเล ภายใต้แคมเปญ “Phenomenal10” ต้องบอกเลยว่าแต่ละโซนมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน แต่วันนี้เรามาดู 2 โซนที่อยู่ไม่ไกลกันมาก แถมยังเดินทางเชื่อมถึงกันได้กับสองโครงการนี้ คือ บ้านกลางเมือง สาทร – สุขสวัสดิ์ และ พลีโน สุขุมวิท – บางนา

Hi-End Townhome : บ้านกลางเมือง สาทร-สุขสวัสดิ์

เริ่มกันที่ บ้านกลางเมือง สาทร-สุขสวัสดิ์ บ้านแนวคิดใหม่ 3 ชั้น ขยายพื้นที่ความสุข ด้วยห้องนอนใหญ่ 4 ห้องนอน จอดรถ 3 คัน พร้อม Private Green Space รอบบ้าน

Location : โครงการจะอยู่ใกล้ถนนสุขสวัสดิ์มาก ระยะทางห่างกันเพียง 200 เมตรเท่านั้น เราจึงสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่าย เพราะมีให้เลือกทั้งทางด่วน จะผ่านสะพานภูมิพล หรือจะใช้เส้นวงแหวนกาญจนาภิเษกก็ได้ แถมอนาคตยังเดินทางสะดวกขึ้น ด้วยแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 8.99 ล้าน บาท

Premium Townhome : Pleno สุขุมวิท-บางนา

พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่มากด้วยฟังชันแบบใหม่ มีทั้งหมด 2 ชั้น ซึ่งตอบโจทย์ผู้อาศัยได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะครอบครัวใหม่ (Young couples) เพราะชั้นล่างจะมี Foyer จึงทำให้บ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้น ส่วนด้านบนชั้น 2 มีการเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยฟังชัน Double Garden แถมโครงการยังมี Facility ขนาดใหญ่ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสนามเด็กเล่น รวมถึงดีไซน์ Gate ทางเข้า – ออก ที่โดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย

Location : โครงการอยู่ในซอยบางนา กม.7 ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จึงนับว่าเป็นทางเลือกของคนที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับตัวบ้าน แถมยังอยู่ใกล้ทางด่วน จึงเดินทางเข้าเมืองได้ง่าย และใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่าง MEGA บางนา

ราคาเริ่มต้นที่ : 2.99 ล้าน บาท

เป็นยังไงบ้างกับสองความต่างที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ บอกเลยว่าใครอยากเป็นเจ้าของ 2 ทำเลที่น่าสนใจนี้ อดใจรออีกไม่นาน เพราะนับเป็นครั้งแรกกับปรากฏการณ์ใหม่จาก AP ที่กำลังจะเปิดตัวทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง สาทร – สุขสวัสดิ์ และ พลีโน สุขุมวิท – บางนา พร้อมๆกันทั่วกรุงเทพฯ 10 ทำเลใกล้คุณ ด้วยราคาพรีเซล เริ่ม 1.69-8.99 ล้าน ภายในวันที่ 19-20 ส.ค.นี้ กับ โปรโมชั่น จ่ายน้อย คืน 100% เฉพาะวันงานเท่านั้น! ที่ Sale Gallery ของแต่ละโครงการ รับประกันได้เลยว่าไม่มีถูกกว่าราคาในงานอีกแล้ว เนื่องจากทุกโครงการโดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ ทั้งบ้านและ Façade รวมถึงเรื่องฟังก์ชั่นก็จัดเต็มมากจริงๆ เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากเสียดายก็รีบไปจองในงานได้เลย

สนใจลงทะเบียน : https://goo.gl/NuxPt4
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม :
http://www.apthai.com/
https://www.facebook.com/APthai/

RECOMMENDED CONTENT

1.มีนาคม.2022

แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ