fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#NEIGHBOURHOODSURVEY — “ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า – ริเวอร์วิว” ฉีกกฎความฟินริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับคอนโดราคาน่าอยู่
date : 13.มิถุนายน.2017 tag :

NBH PRa1

ทางเลือกสำหรับคนที่อยากใช้ชีวิตอยู่คอนโดในแถบปริมณฑลมาถึงแล้ว เพราะเรียกได้ว่าจ่ายเงินในราคาไม่สูงมาก แต่กลับได้สิ่งดีๆ คืนมาคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม และหากตอนนี้เกิดคำถาม หรือยังไม่เข้าใจว่ามีเหตุผลอะไรที่ทำให้เราต้องเลือกคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้าริเวอร์วิว ก็ลองมาสำรวจสิ่งที่อยู่รอบคอนโดไปพร้อมกัน แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตที่ไม่ได้ยึดติดอยู่แต่ในเมืองจะฉีกกฎเกณฑ์ความฟินได้มากขนาดไหน

NBH PRa2

NBH PRa3

NBH PRa4

คอนโดลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้าริเวอร์วิว อยู่ห่างจากสะพานพระนั่งเกล้าเพียง 600 เมตร แน่นอนว่าสิ่งแรกที่จะได้รับ คือบรรยากาศที่สามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สำคัญบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ก็ยังคำนึงถึงการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัวเป็นหลัก จึงมีห้องให้เลือกตามการใช้งานไม่ว่าจะเป็นห้องแบบสแตนดาร์ด ขนาด 22.50 ตร.. แบบ 1 ห้องนอน 26.00 ตร.. และแบบ 2 ห้องนอน 35.00 ตร.. รวมทั้งหมด 905 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 9 ไร่เศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะการเดินทางรับรองว่าสะดวกสุดๆ

NBH PRa5

NBH PRa6

เดินทางง่าย ไม่วุ่นวายหมดห่วง

ตัวคอนโดอยู่บน ถ.รัตนาธิเบศร์ ที่เชื่อมต่อกับ ถ.งามวงศ์วาน อีกทั้งยังสามารถมุ่งหน้าไปแยกแคราย หรือจะไปทาง ถ.ติวานนท์ และ ถ.สนามบินน้ำ ก็สะดวก สำหรับคนที่ทำงานในเมือง ก็สามารถใช้ ถ.ราชพฤกษ์ ในการเดินทางมายังสาทร และสีลมได้อีกด้วย ส่วนทางยกระดับก็มีทางพิเศษศรีรัชวงแหวนรอบนอก ที่คนอยู่ย่านนี้จะประหยัดเวลาในมือได้อย่างลงตัว แต่ถ้าใครต้องการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ก็สามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เพราะคอนโดอยู่ระหว่างสถานีสะพานพระนั่งเกล้ากับสถานีไทรม้า จึงหมดปัญหารถติด แถมยังเหมาะกับคนที่ต้องเดินทางไปทำงานในเมืองอีกด้วย

NBH PRa7

NBH PRa8

อุ่นใจ..สุขภาพกายดี

นอกจากวัยทำงานบางครอบครัวก็มีวัยเรียนที่อยากได้ความอุ่นใจให้ลูกหลานอยู่ไม่ไกลคอนโดนัก ดังนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิจึงเป็นทางเลือกแรกๆ เลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องสุขภาพคงต้องอุ่นใจใกล้หมอไว้ก่อน ซึ่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้านนทบุรี กับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์รัตนาธิเบศร์ ก็กลายเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุดนั่นเอง คราวนี้ถึงคิวของคนรักสุขภาพและชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจบ้าง เนื่องจากสวนสาธารณะที่ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี หรืออุทยานมกุฏรมยสราญอยู่ใกล้คอนโดที่สุด ที่นี่จึงเหมาะมากหากจะขับรถส่วนตัวไปออกกำลังกาย หรือจะนั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงก็มาลงได้ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี

Location : ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ
Open : 06.00 – 18.00 น.
Contact : 02-589-0505

NBH PRa9

NBH PRa10

NBH MIX Vir

ครบรสความผ่อนคลาย ชิลได้ตามใจต้องการ

เมื่อพูดถึงความผ่อนคลายที่รวมอยู่ในที่เดียว เชื่อว่าทุกคนคงต้องมองหาคอนโดที่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างน้อยก็หนึ่งที่ แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึง Central Plaza WestGate ที่อยู่ไม่ไกลคอนโดเลยเพราะความพิเศษกว่าที่อื่นจึงทำให้ตั้งแต่เปิดก็ชวนให้อยากไปเดินไม่เว้นแต่ละวัน เริ่มที่ชั้นบนมีฟิตเนสของ Virgin Active รับรองได้ว่าคนรักสุขภาพจะต้องประทับใจกับอุปกรณ์ คอร์สที่น่าสนใจ รวมถึง entertainment ต่างๆ ที่จะทำให้สนุกเวลาออกกำลังกาย หรือใครอยากผ่อนคลายก็มีโรงหนัง IMAX ที่ดูได้แบบเต็มตา

NBH PRa13

NBH PRa14

NBH PRa16

NBH PRa19

ต่อเนื่องด้วยโซนของสายสปอร์ตอย่าง Super Sports รวมถึงร้านรองเท้า Nike และ New balance อีกทั้งยังมีร้านเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย ทั้ง AIIZ, Jaspal, Uniqlo, Cotton on หรืออยากซื้อของแต่งบ้าน SB Design Square ก็มีนะเรียกได้ว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยจริงๆ นอกจากนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ ร้านเครื่องดื่ม คาเฟ่และร้านอาหารทั้ง FoodPark ที่สะดวกไม่ต้องทำเอง หรือ Tops Market ก็มีของให้เลือกหลากหลายมาก เช่น ผัก ผลไม้ อาหารสด เป็นต้น

Location : ถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางใหญ่
Open : 10:00 – 21:00 น.
Contact : 02-102-7999
Facebook : www.facebook.com/CentralPlazaWestGate

NBH PRa20

NBH PRa21

NBH PRa22

NBH PRa24

สุขง่ายๆ อยู่รอบตัว

ยังคงเดินหน้าหาของกินอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะย่านนี้ยังมีตลาดกลางผักและผลไม้ จังหวัดนนทบุรี หรือตลาดกลางบางใหญ่ ที่โซนตลาดสดเหมาะกับแม่บ้านรวมถึงใครก็ตามหากอยากมาเดินตลาดยามเช้า เนื่องจากมีของสดใหม่สับเปลี่ยนหมุเวียนให้ซื้อหาได้ทุกวัน อย่างร้านขายผลไม้สด ร้านข้าวแกงที่มีเมนูให้เลือกเยอะและน่ากินมากๆ คนไหนหาซื้อวัตถุดิบเข้าครัวก็มีทั้งหอม กระเทียม ไข่ไก่ หรือจะซื้ออาหารทะเล ผัก และเนื้อสัตว์ไว้สำหรับทำกับข้าวก็เยอะมากจริงๆ

Location : ตําบลเสาธงหิน อําเภอบางใหญ่
Open : 06.00 – 10.00 น.

NBH PRa25

NBH PRa26

NBH PRa27

Food Mix

มองหาของกินกันต่อที่ตลาดริมน้ำวัดใหญ่สว่างอารมณ์ ที่นี่ให้ความรู้สึกต่างจากตลาดแรก เพราะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจึงได้บรรยากาศลมเย็นๆ เดินเลือกซื้อของเพลินๆ ตั้งแต่เช้ายันเย็น และจะเปิดเฉพาะวันเสาร์กับอาทิตย์เท่านั้น โดยของขายก็มีทั้งสินค้าวิสาหกิจชุมชน สินค้าหนึ่งตำบล ผัก ผลไม้ รวมถึงอาหารการกินที่บอกได้คำเดียวว่าเยอะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรก่อน เช่น ส้มตำ หมูสะเต๊ะ หอยทอด หรือจะเป็นของกินเล่นอย่างไข่นกกระทา และทอดมัน ซึ่งมีที่นั่งรองรับมากมายแถมได้กินไปมองวิวแม่น้ำไปก็เป็นความสุขง่ายๆ ใกล้ตัว

Location : ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
Open : 9.30 – 14.30 น. (เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์)

NBH PRa32

NBH PRa33

NBH PRa35

NBH rice chick

NBH PRa37

เต็มอิ่มอาหารจานเดียว

หากเบื่อเมนูอาหารไทยแล้ว วันไหนอยากลองกินอาหารอิสลามดูบ้างก็ขอแนะนำร้าน ข้าวหมกไก่สยาม ตัวร้านหาไม่ยากอยู่บนถนนสนามบินน้ำ การันตีความอร่อยเพราะเป็นร้านเก่าแก่ชื่อดัง จนบางคนมากินที่ร้านแล้วถึงกับต้องห่อกลับบ้านแถมสั่งไปจัดเลี้ยงก็มี ซึ่งเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ทั้งข้าวและไก่เนื้อนุ่มหอมเครื่องเทศ และเมื่อใส่น้ำจิ้มเผ็ดเปรี้ยวหวานแล้วรสชาติเข้ากันมาก พอกินคู่กับซุปเนื้อ หรือซุปหางวัวเนื้อนุ่มชิ้นใหญ่ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน มาถึงก๋วยเตี๋ยวแกงปลาหมึก ชามนี้น้ำแกงเข้มข้นกลมกล่อม ปลาหมึกก็สด เครื่องแน่นทั้งถั่วคั่วบดและเต้าหู้ขาวหั่นเต๋าเล็กๆ ช่วยเพิ่มรสชาติให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Location : ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย จังหวัดนนทบุรี
Open : 07.00 – 16.00 น.
Contact : 02-968-7447

NBH PRa38

Baamra

NBH PRa41

มื้อเย็นท่ามกลางธรรมชาติ

ปิดท้ายร้านบรรยากาศสไตล์บ้านสวนริมน้ำที่ บ้านระเบียงน้ำ แค่ชื่อก็คงพอเดาออกแล้วใช่ไหมว่าอยู่ริมแม่น้ำแน่นอน จากหน้าร้านมีทางเดินเป็นสะพานไม้เข้าสู่โซนโต๊ะนั่ง โดยตลอดสองข้างทางได้ถูกจัดเป็นสวนต้นไม้ร่มรื่นสลับกับมุมนั่งเล่นกลางแจ้ง นับว่าสดชื่นตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าไปนั่ง และเมื่อเข้ามาถึงโซนรับประทานอาหารจะสัมผัสได้ถึงบ้านไม้สมัยก่อนที่ตกแต่งด้วยข้าวของเครื่องใช้แบบไทยโบราณ แถมยังมองวิวแม่น้ำได้สุดตา

NBH PRa42

NBH PRa44

NBH PRa43

NBH PRa46

แต่ละเมนูแน่นไปด้วยคุณภาพและรสชาติอร่อยถูกปากแบบไทยๆ ทั้งเนื้อผัดพริกไทยดำ ยำถั่วพลูใส่ไข่ต้ม ปลากะพงนึ่งมะนาว ไก่ตะกร้า และที่เด็ดสุดคือรวมทะเลเผากับน้ำจิ้มซีฟู้ด เพราะมีให้เลือกหลายไซส์หลายแบบ ใครที่ชอบแต่กุ้งก็กุ้งเผาอย่างเดียวก็ได้ ยิ่งถ้ามากับครอบครัวหรือเพื่อนจัดเต็มแค่ไหนราคาก็เหมาะสมกำลังดี

Location : ซ.วัดแคนอก(นนท์23) ถนนสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี
Open : 11:30 – 22:30 น.
Contact : 02-968-1481
Facebook : www.facebook.com/BaanRabiangNam

เห็นไหมว่าคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้าริเวอร์วิว ให้ความคุ้มค่าเต็มอิ่มขนาดไหน แม้จะอยู่ปริมณฑลแต่ความสุขหลากหลายมาก สิ่งสำคัญคือเรื่องบรรยากาศผ่อนคลายที่ชัดเจนได้ตั้งแต่อยู่คอนโด รวมไปจนถึงร้านใกล้ๆ ก็ยังทำให้ได้สัมผัสชีวิตติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้เสมอ

ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า – ริเวอร์วิว
Website : www.lpn.co.th

RECOMMENDED CONTENT

27.พฤษภาคม.2019

“โรคร้ายไม่ใช่เรื่องของคนคนเดียว” เพราะโรคร้ายไม่ได้ทำร้ายแค่ผู้ป่วยเพียงคนเดียว แต่ยังมีคนในครอบครัวและคนอีกหลายคนที่ต้องเจ็บปวดและได้รับผลกระทบเช่นกัน การช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษานั้น เท่ากับเราได้ช่วยเหลือคนมากกว่าหนึ่งคน