653 Views
CHANINTR มีดีมากกว่าแค่ ‘เฟอร์นิเจอร์’

25.กันยายน.2017

Advertisement

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์และเรื่องที่อยู่อาศัย ตลอดไปจนถึงสไตล์การตกแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นหลายบริษัทพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆอยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

และหนึ่งในบริษัทที่อยากแนะนำในวันนี้ บางคนอาจยังไม่รู้จัก หรือคนที่เคยได้ยินชื่อเสียงมาบ้าง ก็อาจจะยังไม่รู้จักกับบริษัทนี้มากพอ เราเลยอยากชวนมาทำความรู้จักผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี อีกทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตและวิถีการอยู่อาศัยอย่างมีรสนิยมอันดับต้นของเมืองไทยอย่าง ‘CHANINTR LIVING’ (ชนินทร์ ลิฟวิ่ง) ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 23 ปีแล้ว โดยมี คุณชนินทร์ สิริสันต์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และเป็นผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์หลากหลายแบรนด์จากทั่วโลก มาให้เลือกใช้กันได้ทุกมุมในบ้าน รวมถึงออฟฟิศด้วย และในตอนนี้ทางบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น CHANINTR (ชนินทร์) อย่างเป็นทางการ และมีการปรับภาพลักษณ์องค์กรใหม่ เพื่อมุ่งเน้นการนําเสนอสินค้าและการบริการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living Well” หรือ “การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์” ดังนั้น เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึง CHANINTR จึงขอนำเสนอ 6 หน่วยธุรกิจภายใต้ ‘CHANINTR’ เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเป็นผู้คัดสรรไลฟ์สไตล์ รูปแบบการใช้ชีวิต และวิถีแห่งการอยู่อาศัย ที่มีส่วนช่วยสร้างความสุขให้กับลูกค้าได้อย่างแท้จริง

__________

Living Well ที่เข้าใจเรา

นิยามคำว่า Living Well ที่เป็นสโลแกนใหม่ของ CHANINTR แปลเป็นไทยคือ “กินดี อยู่ดี มีสุข” หรือ การใช้ชีวิตอยู่อาศัยในสถานที่สวยงามและตรงตามใจผู้อยู่ ซึ่งอยู่อาศัยแล้วสบายใจ มีความสุข ด้วยบริการแบบครบวงจร พร้อมช่วยทำให้ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มกลายเป็นความจริงได้ โดยเข้าไปช่วยในเรื่องการตกแต่งบ้านและจัดการคุณภาพชีวิตของลูกค้า ซึ่งไม่ได้แปลว่า จะต้องเน้นแต่ของหรูหรามีราคาแพงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องเป็นของที่ถูกใจและสร้างความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัย

[ 6 หน่วยธุรกิจหลักภายใต้บริษัท CHANINTR ]

01 – CHANINTR : เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์จากแบรนด์ชั้นนำ
นอกจากคุณภาพที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์และของใช้ของตกแต่งหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ที่ทาง CHANINTR นำเข้านี้ ยังถูกเลือกจากชิ้นงานที่มีดีไซน์และสไตล์ที่โก้ หรู เน้นคุณภาพด้วยงานฝีมือสุดประณีต จากแบรนด์ต่างๆ อาทิ เบเกอร์ (Baker) บาร์บาร่า แบร์รี่ (Barbara Barry)  มิน็อตติ (Minotti) หรือชุดครัว บูลล์ธอป (bulthaup) จากเยอรมนี ตลอดจน แซงต์หลุยส์ (Saint-Louis) ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องแก้วคริสตัลที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส และยังมี วอเตอร์เวิร์คส์ (Waterworks) ซึ่งเป็นแบรนด์สุขภัณฑ์ห้องน้ำสุดหรูจากสหรัฐอเมริกา เป็นต้น

ชุดครัว แบรนด์ บูลล์ธอป (bulthaup)

เฟอร์นิเจอร์จากอิตาลี แบรนด์ มิน็อตติ (Minotti)

02 – CHANINTR CRAFT : สินค้าไลฟ์สไตล์ ระดับชิ้นไอคอน

กลุ่มแบรนด์สินค้ารูปแบบเก๋ ชิค ระดับไอคอน ที่นำเสนอในโชว์รูม ‘คราฟท์’ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เน้นไลฟ์สไตล์  ดีไซน์แบบมินิมอล ดูทันสมัย และเป็นชิ้นที่นักสะสมตามหา

เฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียนดีไซน์ แบรนด์ คาร์ล แฮนเซ่น แอนด์ ซัน (Carl Hansen & Son) และโคมไฟจากแบรนด์ หลุยส์ โพลเซน (Louis Poulsen)

03 – CHANINTR OFFICE : เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับการทำงาน
จุดเด่นของหน่วยธุรกิจนี้ คือการคัดสรรแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ คุณภาพพรีเมี่ยม ที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายเวลาใช้งาน เจาะกลุ่มลูกค้าสำนักงาน และผู้บริโภคที่พิถีพิถันใส่ใจกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับสรีระและเน้นสภาพแวดล้อมในการทำงาน โดยนำเสนอแบรนด์เฮอร์แมน มิลเลอร์ (Herman Miller) ซึ่งมีเก้าอี้ระดับไอคอนดีไซน์ อย่างเก้าอี้แอรอน (Aeron) ที่ได้บรรจุเป็นดิสเพลย์ถาวรอยู่ในพิพิธภัณฑ์ MoMA ในนครนิวยอร์ก อีกด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และโชว์รูมของ Herman Miller

เฮอร์แมน มิลเลอร์ (Herman Miller)

04 – CHANINTR OUTLET : สินค้าคุณภาพราคาเข้าถึงง่าย
CHANINTR OUTLET อีเว้นท์พิเศษที่ถูกจัดขึ้นทุกๆไตรมาส เป็นการนำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ แต่ไม่ต้องห่วงว่าคุณภาพจะน้อยลง เพราะผ่านการคัดสรรสินค้าจากทีมงานและนำเข้าโดยส่งตรงจากผู้ผลิตเข้ามาเพื่องานอีเว้นท์นี้โดยเฉพาะ

05 – CHANINTR SYSTEMS AND SOLUTIONS : ระบบบ้านอัจฉริยะ
เป็นกลุ่มธุรกิจใหม่ล่าสุด ที่นำเสนอบริการระบบบ้านอัจฉริยะครบวงจร (Home Automation) ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของระบบแสงสว่าง เสียง อุณหภูมิ รวมถึงการเปิดปิดม่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ซึ่งทาง CHANINTR ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวจากบริษัท Savant ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

06 – Clinton St. Baking Company : ร้านแพนเค้กอันดับหนึ่งจากนิวยอร์ก

สำหรับธุรกิจสุดท้ายเป็นการต่อยอดธุรกิจ ด้วยการแตกไลน์ร้านอาหาร ‘Clinton St. Baking Company’ (คลินตัน สตรีท เบคกิ้ง คอมพานี) จากนิวยอร์ค มาเปิดให้บริการที่ชั้น G สยามพารากอน กรุงเทพฯ และประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารอเมริกัน สไตล์ Comfort Food ที่สร้างความประทับใจให้นักชิมทั่วโลกมากแล้ว รับประกันความอร่อยโดยเชฟเจ้าของร้าน Neil Kleinberg (นีล ไคลน์เบิร์ก) ที่พิถีพิถันบรรจงคิดค้นเมนูอาหารและส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเมนูแพนเค้กของทางร้านได้รับการการันตีและกล่าวขานจากสื่อชั้นนำต่างๆมาแล้วอย่างล้นหลาม โดยบริษัทมีแผนเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มอีกในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

https://www.instagram.com/clintonstreetbangkok/

นอกจากนี้ ทาง CHANINTR ยังได้จัดทำจากนิตยสารแนวไลฟ์สไตล์ราย 3 เดือน ที่ยังคงดำเนินการในชื่อ ‘CHANINTR LIVING’ รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆที่มีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ ล่าสุดกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา พร้อมจัดงานจิบน้ำชาสุดหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Living Well’ ที่ได้รับเกียรติจากลูกค้าระดับแนวหน้าทั้ง 4 ท่านได้แก่ คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี,  คุณประนัปดา พรประภา, คุณประณิธาน พรประภา และคุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ในการเปิดบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกของไทย ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการบริการที่ทุกคนประทับใจต่อ CHANINTR การคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์สวย และความเชี่ยวชาญในการตกแต่ง ผ่านการบอกเล่าความรู้สึกและประสบการณ์ตรงจากทั้ง 4 ท่านนี้ ดังตัวอย่างด้านล่าง และยังสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 4 เรื่องได้ที่ https://www.chanintr.com/livingwell

The Modern House from CHANINTR on Vimeo.

เรียกได้ว่า CHANINTR สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของเราได้หลากหลายด้านจริงๆ ทั้งการนำเสนอสินค้าและการบริการระดับพรีเมี่ยม ให้คำปรึกษาในเรื่องการออกแบบอย่างครบวงจร ให้คำแนะนำในเรื่องการตกแต่งบ้าน รวมถึงบริการอื่นๆที่พร้อมรอให้ทุกคนเข้าไปสัมผัส เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเรื่อยๆ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.chanintr.com

Tags: ,

Advertisement

Advertisement

Recommended Article

ถือเป็นปรากฏการณ์ก็ว่าได้ เมื่อคนดังจากทุกวงการพร้อมใจกันนำเสนอความเป็นไทยในแบบที่พวกเขาภาคภูมิใจ พร้อมด้วย #ProudlyMadeinThailand จนชาวอินสตาแกรมเมอร์หลายคนสงสัยว่า ว่าการอัพโหลดรูปภาพแสนดีงามบวกความภาคภูมิใจ ทำด้วยใจ ทำด้วยไทย นี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร

8.กันยายน.2017

เมื่อความชอบของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ทั้งอาหารการกิน เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย ยาวไปจนถึงสไตล์การแต่งบ้านและการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เราจึงเห็นแต่ละแบรนด์พยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างเรารู้สึกว้าวกับฟังก์ชั่นเก๋ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ต่างงัดคอนเซ็ปต์น่าสนใจออกมาให้เราได้เลือกใช้กัน

25.กันยายน.2017

เมื่อการช้อปปิ้งคืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการท่องเที่ยว หลากหลายห้างสรรพสินค้าจึงเลือกมองความสนุก ความประทับใจ และประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านตัวห้างสรรพสินค้านั่นเอง เราจะได้เห็นว่าห้างเหล่านี้ ไม่ได้มีดีแค่ขายของ แบรนด์เฉพาะ ช้อปที่เดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบ ตกแต่ง และพนักงานที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ให้กับเรา ดังที่จะได้เห็นจากห้างเหล่านี้

8.กันยายน.2017

วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับสุดยอดงานออกแบบสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งชิ้นของ Zaha Hadid รวมถึงการที่ที่นี่เป็นที่สุดของโรงงานประกอบรถยนต์ของ BMW อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เราขอนำชม BMW Central Building เมือง Liepzig ประเทศเยอรมัน ตามมาเยี่ยมชมกันได้เลย

5.กันยายน.2017

เป็นคนชอบออกกำลังกายสาย Outdoor ใครว่าง่าย ไม่ใช่แค่หิ้วรองเท้าคู่ใจออกไปวิ่งได้ตามใจหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่มากมาย และกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้หลายคนละทิ้งการออกกำลังกายและสุขภาพที่ดีไป แล้ว Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้แห่งแรกของประเทศไทย จะช่วยเยียวยาและช่วยเหลือความเจ็บนี้อย่างไร ไปดูกัน!

25.กันยายน.2017

Advertisement

Advertisement

Advertisement
DOODDOT NEWSLETTER
Subscribe to our email newsletter useful tips and valuable resources, sent out every week

Our Sponsor
Advertisement