fbpx

CONTACT US

The Politan Breeze • พาทัวร์คอนโดไลฟ์สไตล์หรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับราคาที่คุณเอื้อมถึงได้
date : 17.สิงหาคม.2018 tag :

หลายคนคงเคยฝันว่าอยากจะมีคอนโดเป็นของตัวเองสักห้อง และก็ค้นพบว่าราคานั้นช่างยาวไกลกว่าความฝัน ยิ่งพอเป็นทำเลดีๆ เช่น อยู่ใจกลางเมือง อยู่ในย่าน CBD–Central Business District หรือติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วราคาก็เหมือนจะแปรผันตรงกับทำเลเป็นอย่างมาก การฝันที่จะมีชีวิตที่ดีแบบใจกลางเมือง หรือริมแม่น้ำแสนรื่นรมย์ นั้นต้องแลกมาด้วยการจ่ายที่มากกว่าเดิม

The Politan Breeze • คอนโด low rise กับที่สุดแห่งความส่วนตัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเริ่มต้นที่คุณเอื้อมถึง เพียง 1.99 ล้านบาท*

ที่นี่ คุณจะได้เป็นเจ้าของคอนโดสุดหรู พร้อมวิวหลักล้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา รายล้อมไปด้วยสวนพืชพรรณสวยงามขนาดใหญ่ ในพื้นที่ส่วนกลางขนาดกว่า 3 ไร่ ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติอย่างรื่นรมย์แต่เข้าถึงได้ไม่ยากอย่างที่คิด

วันนี้ดู๊ดดอทจะพาคุณไปพบกับ The Politan Breeze ในแบบชัดๆ เต็มตา แล้วเราอยากให้คุณลองประเมินกันเล่นๆ ว่า ด้วยไลฟ์สไตล์แบบที่คุณกำลังจะได้เห็นต่อไปนี้ ต้องจ่ายด้วยเงินเท่าไหร่ดี ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาเลย…

เรามาดูถึงที่ตั้งกันก่อน The Politan Breeze ตั้งอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ครึ่ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยแบ่งเป็น อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร และอาคารจอดรถ 7 ชั้น 1 อาคาร พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามขนาดกว่า 3 ไร่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนพันธุ์ไม้ และบ่อน้ำขนาดใหญ่

การเข้าถึง The Politan Breeze นั้น ไม่ได้ยากเลย เพราะอยู่ติดกับถนนสนามบินน้ำ อยู่ใกล้ MRT สายสีม่วง สถานีพระนั่งเกล้า และยังไม่ใกล้ไม่ไกลจากท่าเรือพระนั่งเกล้า เพียง 400 เมตรเท่านั้น

เมื่อเข้ามายังโครงการ สิ่งแรกที่โดดเด่นสะดุดตาเราเลยก็คือพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งได้อย่างสวยหรูประหนึ่งอยู่ในรีสอร์ท หนาแน่นด้วยพื้นที่สีเขียว ทั้งทางเดินส่วนกลาง ระเบียงริมน้ำ หรือโซนกิจกรรมริมน้ำ จะขี่จักรยาน นั่งปิกนิกไปชมวิวไป พักผ่อนหย่อนใจให้รื่นรมย์ ก็ทำได้หมด

ส่วนใครที่กำลังมองหาการพักผ่อนหย่อนใจในรูปแบบต่างๆ ที่ The Politan Breeze ก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ

Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ 30 x 13 เมตรแบบยกระดับ เสมือนเรากำลังแหวกว่ายต่อเนื่องออกไปสู่แม่น้ำเจ้าพระยาจริงๆ

Politan Pond บ่อน้ำความยาว 35 ที่ตั้งอยู่ใจกลางที่พักอาศัย พร้อมระเบียงพักผ่อนสุดโมเดิร์นแบบ sunken รื่นรมย์ พักผ่อน และพูดคุยกัน เหมือนอยู่ในน้ำจริงๆ

Multi-Purpose Library ห้องสมุดส่วนกลาง 2 ชั้น ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อยู่อาศัย เหมาะสำหรับคนที่มองหามุมสงบในการทำงาน หรือจะนั่งอ่านหนังสือเงียบๆ ก็ทำได้ พร้อม Wi-Fi บริการฟรีตลอดเวลา

Jogging Track & Fitness สายสุขภาพก็ต้องมองหาสถานที่ออกกำลังกายกันอยู่แล้ว นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ที่นี่ยังมีเส้นทางวิ่งออกกำลังกายความยาว 250 เมตรไว้ให้ แน่นอนว่าต้องมีบรรยากาศการวิ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาพ่วงมาด้วย ส่วนฟิตเนสนั้นก็เพียบพร้อมด้วยเครื่องออกกำลังกายครบครัน

  

แค่เห็นพื้นที่ส่วนกลาง เราเชื่อว่าหลายคนก็ต้องรู้ได้ถึงความน่าอยู่เป็นที่สุด เราเลยขอพอคุณเข้าไปสำรวจห้องในกว่า 500 ยูนิตของ The Politan Breeze กันหน่อย ที่นี่มีห้องทั้งแบบ 1 Bedroom (ขนาด 29 ตร..) และ 2 Bedroom (ขนาด 43, 48, 50 และ 60 ตร..) ให้เลือกอย่างหลากหลายทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

1 Bedroom : 29 ตร..
ด้วยทำเลริมแม่น้ำและใกล้รถไฟฟ้า ไม่น่าเชื่อห้องขนาด 1 ห้องนอนนี้ จะเริ่มต้นที่ตารางเมตรละ 68,000 บาท มีการแยกฟังก์ชั่นห้องนอนและห้องนั่งเล่นออกจากกัน พิเศษกว่ากับห้องนั่งเล่นที่ใหญ่เป็นพิเศษ ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง พร้อมโซนครัวปิด built-in และห้องน้ำกว้างขวางดีไซน์สวย พร้อม rain shower ที่จะทำให้การอาบน้ำเป็นเรื่องที่แสนรื่นรมย์เลยทีเดียว แถมด้วยความสูงฝ้าถึง 2.55 เมตร แบบที่มากกว่าคอนโด low rise ทั่วไป ให้ความรู้สึกไม่อึดอัดในทุกจังหวะของชีวิต

2 Bedroom : 43, 48 ตร..
ห้องขนาด 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ตารางเมตรละ 80,000 บาท โดยแปลนของห้อง 2 Bedroom ขนาด 43, 48 ตร.. จะมีความใกล้เคียงกัน แต่พิเศษกว่าแบบ 1 ห้องนอนด้วยโซนครัว built-in ที่เป็นสัดส่วนและให้พื้นที่ที่มากกว่า รวมถึงโซนห้องนั่งเล่นที่สามารถปรับรูปแบบได้ตามไลฟ์สไตล์ จะปรับโฉมเป็นโซนนั่งทำงานก็ได้หมดตามแต่ไลฟ์สไตล์ของคุณเลย

2 Bedroom : 50, 60 ตร..
ห้องที่กว้างขวางมากที่สุดของ The Politan Breeze กับพื้นที่ใช้สอยอันเหลือเฟือ แถมยังให้ความรู้สึกโอ่โถงมากกว่าห้องขนาดอื่น ที่น่าอิจฉาเป็นที่สุดก็คือห้องขนาด 60 ตารางเมตร ที่เป็นห้องมุมวิวระเบียงสองด้าน มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างพาโนราม่า พร้อมครัวแบบ built-in และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด ทั้งเตาอบไมโครเวฟ เตาสี่หัว ที่ดูดควัน คนชอบทำอาหารต้องมีหลงรัก ส่วนห้องนอนนั้น นอกจากที่จะกว้างขวางและอบอุ่นแล้ว ยังสามารถเดินหากันได้ผ่านทางระเบียงด้านนอกนี่มันห้องสวีทของโรงแรมหรูชัดๆ

กลับมาที่คำถามเดิมก็คือ คุณว่าชีวิตแบบนี้ ต้องจ่ายราคาเท่าไหร่?

คำตอบก็คือ ที่ The Politan Breeze ให้คุณได้เป็นเจ้าของวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในราคาเอื้อมถึง ที่เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท หรือ ผ่อนเพียง 8,000 บาท/เดือน

PRE–SALE : 25–26 สิงหาคม นี้
ลงทะเบียนเพื่อรับ Premium Furniture Package ที่

website : http://bit.ly/2vohsUr

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02–002–2222

Tags : The Politan Breeze

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2019

Midea Group จับมือกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล Paola Antonini ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม