fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : ‘White T-shirt on first date’ ข้อดีของเสื้อยืดขาว ที่หนุ่มๆ ควรใส่ในเดทแรก
date : 1.มิถุนายน.2016 tag :

White T-shirt on first date Dooddot 1

ความตื่นเต้นทุกครั้งของชายหนุ่มคนหนึ่งหลังจากที่เขาได้เชิญชวนหญิงสาวที่หมายปองไปออกเดทครั้งแรกก็คือการมานั่งครุ่นคิดว่าจะทำอย่างไรให้เธอประทับใจในตัวเขาดีนะ การเลือกสวมใส่เสื้อผ้าจึงเป็นพ้อยท์หลักๆ เลยที่หนุ่มๆ จะต้องให้ความสำคัญ บางคนประโคมทุกอย่างลงบนร่างกาย Jacket หนัง เสื้อเชิร์ต Denim ใส่หมวก แว่นตา มาเต็ม ทำให้ทุกอย่างมันดูหนักไปหมด จนอาจทำให้สาวที่มาด้วยอึดอัดตามการแต่งกายที่เยอะเกินไปของคุณ ลองเปลี่ยนมาแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ กันดูดีกว่าไห อย่างเช่นไอเท็ม White T-Shirt ที่ไม่ว่ยังไงก็ยังคลาสสิก ใส่ตอนไหนก็ยังดูดี แล้วทำไมล่ะหนุ่มๆ ถึงไม่เลือกเจ้าเสื้อยืดสีขาวนี้ใส่ตอนออกเดทแรกไปเลย! วันนี้เราจึงมีเหตุผล ง่ายๆ ว่าทำไมหนุ่มๆ ควรสวมใส่เสื้อยืดสีขาวไปออกเดทครั้งแรก

White T-shirt on first date Dooddot 2

เพราะคุณจะดูเป็นผู้ชายอบอุ่น

การสวมใส่เสื้อยืดสีขาวมันมีข้อดีตรงที่จะช่วยให้คุณดูเป็นคนสบายๆ ดูสะอาดสะอ้าน แถมยังช่วยให้คุณดูเป็นผู้ชายอบอุ่นที่น่าอยู่ใกล้อีกด้วยนะ เชื่อไหมว่าสาวๆ หลายคนก็ชอบผู้ชายที่แต่งตัวง่ายๆ ไม่เยอะ เพราะพวกเธอมีความเยอะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การที่คุณใส่เสื้อยืดสีขาวมันดูเข้าถึงง่าย น่าอยู่ใกล้และยังทำให้พวกเธอเกร็งเวลาเจอคุณครั้งแรกอีกด้วยนะ 

White T-shirt on first date Dooddot 3

เพราะคุณจะดูเป็นหนุ่ม Minimal แบบเท่ห์ๆ

ความเท่ห์ของหนุ่มๆ หลายคนอาจคิดว่าอยู่ที่ความเยอะของการแต่งตัว ต้องโชว์นู่นโชว์นี้ แต่ความเป็นจริงแล้วเสน่ห์และความเท่ห์ของหนุ่มๆ มันอยู่ตรงที่ความเรียบง่ายแบบ Minimal ไม่ต้องจัดเต็มมากมายคุณก็เท่ห์ได้ในสายตาสาวๆ แล้ว ยิ่งเยอะอาจยิ่งพังได้ถ้าคุณไม่เก่าเกมส์พอ ดังนั้นเลือกเสื้อยืดสีขาวเรียบๆ สักตัวแมชท์กับ Blue Denim สักตัวก็ออกไปเดทได้แล้ว

White T-shirt on first date Dooddot 4

เพราะเสื้อขาวนั้นเข้าได้กับทุกสถานการณ์

ไม่ว่าคุณจะนัดสาวของคุณไปเดทกันที่ไหน ใส่เสื้อสีขาวนี่ล่ะดีที่สุดเลยเพราะมันสุภาพและสามารถเข้าได้กับทุกสถานการณ์ ทุกโมเม้น คุณไม่ต้องกลัวหรือประหม่าว่าชุดของคุณจะดูดีหรือยัง เพราะมันดูดีในตัวเองอยู่แล้วเมื่อคุณใส่เสื้อสีขาว

White T-shirt on first date Dooddot 5

เพราะเสื้อขาวจะเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้

หากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ การเดทกับสาวๆ ทำให้คุณตื่นเต้น ใส่เสื้อสีขาวนี่ล่ะจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดีทีเดียว นอกจากนี้การใส่เสื้อสีขาวยังทำให้คุณดูหล่อขึ้นแบบไม่ต้องพยายามที่จะทำอะไรให้มากมายแค่แมทช์เสื้อสีขาวกับยีนส์หรือกางเกง Chino สักตัวก็พอ แค่นี้ความมั่นใจคุณก็เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์พร้อมที่จะไปสร้างความประทับใจให้สาวได้แล้ว

Writer: Yuwadi.s
Images by: Pinterest, theidleman

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’