fbpx

CONTACT US

#StyleGuide : Chuck Taylor All Star Ballet Lace ไอเทมเพิ่มสีสันลุคขาว-ดำ ให้ดูปังแบบไม่ป้า!
date : 11.พฤศจิกายน.2016 tag :

FJ2A5226

เราเชื่อว่าสาวๆ ต้องมีไอเท็มเสื้อผ้าสีขาวดำในเต็มตู้เพียบอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะใส่ง่าย ใส่ซ้ำได้ (แถมคนยังจำไม่ได้ด้วย ฮา) ยังปังได้ทุกสถานการณ์ แต่หลายๆ คนอาจเข้าใจว่าสีขาวดำจะต้องจบลงที่สไตล์มินิมอลเดิมๆ แสนน่าเบื่อเเค่นั้น เราบอกเลยว่าไม่เลยจ้า สีขาวดำก็สามารถมาเติมสีสันให้กับลุคของคุณสาวๆ ได้นะจ๊ะ!

Converse Ballet Lace Black White Grey Essentials Look Style Guide dooddot 5

สวย!   

หนึ่งในไอเท็มขาวดำที่เราบอกนั้นคือรองเท้าสำหรับสาวๆ เราว่าต้องยกให้ Converse Ballet Lace นี่ละ เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบัลเล่ต์ หรือ Ballet Flat Shoes ซึ่งตัดทอนจนได้รองเท้าที่มีดีไซน์เรียบสวย ไม่ถึกเหมือนรองเท้าสนีกเกอร์แมนๆ ทั่วไป ทำให้สาวๆ ยังมีความเป็น Feminine อยู่เต็มเปี่ยม

Screen Shot 2016-11-10 at 7.00.18 PM

Screen Shot 2016-11-10 at 7.00.29 PM

สตรีท!

ถึงจะอินสไปร์มาจากรองเท้าบัลเลต์ แต่ก็ไม่ได้หวานจัดจนเลี่ยนนะจ๊ะ แต่ Converse Ballet Lace รุ่นนี้กลับ #มีความสตรอง เพราะออกแบบมาให้ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันด้วยสีขาวและดำ เหมือนนักบัลเลต์สาวมั่นที่เยื้องย่างไปตามถนน เต็มไปด้วยความเท่และนอกกรอบไม่ทิ้งเอกลักษณ์รองเท้าในตำนานของชาว Street Fashion สไตล์ Converse เขาล่ะ!

FJ2A5098

FJ2A2379

สตรอง!

นอกจากจะออกแบบมาให้ใส่ในชีวิตประจำวัน พร้อมกับดีไซน์แน่นเวอร์ขนาดนี้ เจ้า Converse Ballet Lace คู่นี้ยังไม่ลืมเรื่องการสวมใส่ได้จริงในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ เลยละ เพราะด้วยรูปทรงเรียวรับไปกับเท้ายิ่งทำให้สวมใส่สบาย ใส่เดินได้ทั้งวันชิลๆ และด้วยดีไซน์เรียบเท่สีขาวและดำแบบนี้ จะหยิบไปแมทช์กับลุค Formal อย่างเชิ้ตขาว ทับสูทเทลเลอร์ หรือจะจับคู่กับแพนต์สูทเนี้ยบๆ สักตัว ก็ดูเรียบร้อยถูกกาละเทศะ ใส่ไปทำงานได้ แทนส้นสูงหรือ Flat Shoes คู่เดิมของคุณ

แต่ถ้าจะใส่แบบ Casual ขึ้นมาหน่อยในวันหยุดสบายๆ กับกระโปรงพลีท และเสื้อสเว็ตเตอร์ตัวโคร่งก็ทำให้ลุคไม่ดูหวานจนเลี่ยน แถมดูฮิปตัวแม่อย่าบอกใครแหน่ะ

ทีนี้สาวๆ ไม่ต้องนั่งปวดหัวแล้วละว่าจะใส่สนีกเกอร์ดี หรือ Flat Shoes ดีในวันพรุ่งนี้ มี Converse Ballet Lace ไว้คู่เดียว ทั้งสวย สตรอง สตรีท ใส่แมทช์กับไอเท็มไหนในตู้ก็รับรองว่าไม่มีทางตกม้าตายแน่นอน

FJ2A1803

Converse Thailand แอบกระซิบมาว่า ตอนนี้มีกิจกรรมดีๆ เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ Converse All Star Ballet Lace กันง่ายๆ ด้วย ใครสนใจคลิกเลย:  https://www.facebook.com/thaiconverse/

#ConverseBalletLace #Myballet #Mymove #StreetisMyStage

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2020

ขยันสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck  หลังปล่อย EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา