fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ชวนมาอิ่มท้องอิ่มใจในบ่ายวันเสาร์กับ ‘W Does Brunch’
date : 12.พฤษภาคม.2016 tag :

W Bangkok W Dose Brunch dooddot 7

เริ่มต้นวันเสาร์แรกของเดือนพฤษภาคม ถึงใครจะบอกว่าเข้าฤดูฝนแล้ว แต่อากาศเจ้ากรรมก็ยัง ร้อนไม่หายสักที แต่อย่าเพิ่งหงุดหงิดไปค่ะ เพราะเราจะพาไปหาอะไรอร่อยๆ มาใส่ท้อง พร้อม กับทำกิจกรรมดับร้อนแก้เซ็งกัน ที่ว่ามาทั้งหมดน่ะจะมีอะไรดีไปกว่าอาหารมื้อกลางวันวันเสาร์ โรงแรม W Bangkok กับ ‘W Does Brunch’ ที่พร้อมเสิร์ฟ Brunch ในทุกวันเสาร์แรกของ เดือนแบบนี้

เมื่อมาถึงโรงแรมเราก็เดินขึ้นมายังห้องอาหาร The Kitchen Table ที่คลาคล่ำไปด้วยลูกค้าทั้ง ชาวไทยและชาวต่างชาติ ท่ามกลางเพลงจังหวะตื๊ดๆ จากบูธดีเจ และบาร์ที่มีอาหารนานาชาติตั้งเรียงรายให้เลือกจนตาลาย ว่าแล้วก็จัดไปสิคะ รออะไร!

อาหารโรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ จัดเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ สำหรับแพ็กเกจ The Experience ของเราในวันนี้สามารถสั่งเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นไวน์ เบียร์ หรือค็อกเทลได้ไม่อั้น เริ่มไล่มาตั้งแต่สเตชันพิซซ่าและเบาร์บีคิวที่สามารถเลือกได้ตามชอบทั้งหมู ไก่ และเนื้อ เดี๋ยวเชฟที่ประจำอยู่นั้นเขาจัดให้ ขอบอกว่าหอมเตะจมูกเรามาก

W Bangkok W Dose Brunch dooddot Cover

W Bangkok W Dose Brunch dooddot 8

W Bangkok W Dose Brunch dooddot 9

มาถึงสเตชันสลัดที่ดูยังไงก็คลีนสุดๆ มีทั้งสลัดมะเขือเทศสดใส่ชีสมอสซาเรลลา สลัดคีนัวและบล็อกโคลีราดน้ำสลัดเบซิลรสกลอมกล่อม สำหรับสาวๆ สาย Healthy ไม่ควรพลาด

เดินมาเรื่อยๆ เราก็ไม่รีรอที่จะตักซีฟู้ดที่มีกุ้ง หอย ปู ปลา ให้เลือกจนไม่รู้จะตักอันไหนก่อนดี เพราะช่างน่ากินไปเสียหมด ยิ่งได้น้ำจิ้มซีฟู้ดของที่นี่กินคู่กันแล้วยิ่งอร่อยแซ่บดีงามมาก

ส่วนที่อยู่ติดกันคือบาร์ปลาดิบและข้าวปั้นญี่ปุ่น มีซอสและเครื่องเคียงหลากหลายไม่แพ้ ร้านอาหารญี่ปุ่นเลยละ เดินมาถึงสเตชันสุดท้ายในส่วนของอาหารจะเป็นบาร์โคลด์คัต ชีสนานาชนิด และขนมปังที่ละลานตาจนเราไม่รอช้า ชิมโน่นนิดนี่หน่อย อร่อยเพลินสุดๆ

W Bangkok W Dose Brunch dooddot 6

ระหว่างเอ็นจอยกับอาหารบนโต๊ะ พี่คนสวยก็นำค็อกเทลที่ปรุงโดยมิกซ์โซโลจิสต์มาเสิร์ฟ ซึ่งวันนี้เราได้ชิม 2 คือค็อกเทลสีม่วงสวยสดที่มีส่วนผสมของไวน์แดงและอบเชย หอมหวานกำลังดีกับส้มฝานบางๆ ในแก้ว และอีกแก้วที่เสิร์ฟพร้อมควันฉุยคือไวน์ขาวกับไอศกรีมมะม่วงเชอร์เบ็ตเปรี้ยวหอมจิบคู่กับอาหารอร่อยๆ ก็ยิ่งเพลินเข้าไปอีก

W Bangkok W Dose Brunch dooddot 3

แต่ไม่ได้ค่ะ ห้ามอิ่ม ถ้ายังไม่ได้ลิ้มลองขนม โดยเฉพาะถ้าคุณสายของหวานห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง มีทั้งมาการอง ทาร์ตดาร์กช็อกโกแลตเนื้อครีมมี่เข้มข้น พายแอปเปิลหอมมัน ช็อกโกแลตมูส และอีกสารพัดอย่าง บอกเลยว่างานนี้ต้องทำลืมเรื่องไดเอตไปก่อน ขอชิมให้ครบทุกอย่างเลยแล้วกัน

ก่อนกลับบ้านเราไม่ลืมเเวะมาที่บูธกิจกรรมเวิร์คช็อปจากดีไซนเนอร์ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสนุกเป็นประจำทุกเดือน เช่นแบรนด์เครื่องประดับแฮนด์เมด SARRAN ไปจนถึงแบรนด์เสื้อผ้าที่มีกิมมิคขี้เล่นอย่าง Q Design and Play ที่หอบเสื้อยืดและอุปกรณ์ของตกแต่งน่ารักๆ มาให้เราเล่นกันในวันนี้ ที่สำคัญยังได้เสื้อสวยๆ ฝีมือตัวเองกลับบ้านไปด้วยนะ

W Bangkok W Dose Brunch dooddot 4

ต้องบอกว่าเป็นบ่ายวันเสาร์ที่เต็มอิ่มมาก ทั้งอิ่มท้องกับอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ แถมยังอิ่มใจกับการนั่งเม้ามอยกับเพื่อนฝูงในบรรยากาศสุดชิลล์ด้วย ถ้าอยากเปิดประสบการณ์ Saturday Brunch ดีๆ อย่างเราละก็ขอชวนมาที่ห้องอาหาร The Kitchen Table กับ ‘W Does Brunch’ ที่มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 16.30 น.

ห้องอาหาร The Kitchen Table เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ bf.wbangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน