fbpx

CONTACT US

“Mercedes me BOX THE BEST Wrap Up Party” งานส่งท้ายมอบประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุด ณ ใจกลางสยามดิสคัฟเวอรี่
date : 8.กุมภาพันธ์.2017 tag :

Mercedes me BOX THE BEST Wrap Up Party dooddot 1

“Mercedes me BOX  THE BEST Wrap Up Party” ส่งท้ายการมอบประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุด เพื่อแทนคำขอบคุณจากแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ แก่สื่อมวลชน และลูกค้าคนสำคัญ ที่ให้การตอบรับ และสนับสนุนเมอร์เซเดส มี บาร์ – Mercedes me BAR ช็อกโกแลตบาร์แห่งแรกของเมืองไทย และ เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ – Mercedes me BOX สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง โดยภายในงานยังได้สร้างสรรค์ “Mercedes-Benz Heritage Drink” เมนูเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์สูตรพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวัตกรรม และเทคโนโลยีของเมอร์เซเดส-เบนซ์ มาให้ได้ลิ้มลองกัน ณ เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ ลาน สยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานภายใต้ปรัชญาในการนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้าทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า โดยการเปิดตัวทั้ง “Mercedes me BAR” ช็อกโกแลตบาร์แห่งแรกของเมืองไทยที่รวบรวมช็อกโกแลตที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว และ “Mercedes me Box” สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ของเมอร์เซเดส มี สโตร์ (Mercedes me Store) จากทั่วโลก เพื่อสะท้อน  จิตวิญญาณของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในการนำเสนอนวัตกรรม และประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ อีกทั้งเพื่อมุ่งสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มที่เป็นลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และบุคคลทั่วไป”

“ตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือนที่ผ่านมาที่เมอร์เซเดส มี บาร์ และเมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ ได้เริ่มเปิดดำเนินการนั้น ทางแบรนด์ได้สะท้อนคุณค่าของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงใหล (Fascination) และความสมบูรณ์แบบ (Perfection) ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดผ่านอาหาร ศิลปะ และดนตรี มาให้กับผู้บริโภค รวมถึงในด้าน “ความรับผิดชอบ” (Responsibility) โดยการจัด 2 กิจกรรมเพื่อเป็นการร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่าง กิจกรรม “Priceless Menu for Priceless Opportunities” ที่ได้เชิญชวนลูกค้าทุกท่านเข้ามารับประทานอาหารในเมนูพิเศษ ที่สร้างสรรค์โดยเชฟมาริอัน บาลาเน็ค แห่งร้าน Lobster & Oyster และจ่ายค่าอาหารเป็นจำนวนเงินตามศรัทธา ซึ่งเมื่อหลังจากจบกิจกรรม สามารถรวบรวมเงินสมทบทุนได้เป็นจำนวน 414,131 บาท เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ในมูลนิธิพระดาบส ซึ่งเป็นโครงการในพระราชดำริเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์  ไม่มีอาชีพ และไม่มีความรู้พื้นฐานเพียงพอที่จะเข้าศึกษาต่อในสถาบันวิชาชีพ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงทางแบรนด์ยังได้จัดอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ตามจังหวัดต่างๆ ที่ขาดแคลน ด้วยการจัดทำชุดเครื่องเขียนที่ประกอบด้วยสมุดจดบันทึก ดินสอ ยางลบ และกบเหลาดินสอ โดยลูกค้าสามารถเลือกตราประทับพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและประทับลงบนสมุดก่อนนำไปบริจาคได้ตามต้องการอีกด้วยมร.ไมเคิล กล่าวเพิ่มเติม

มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ “Mercedes me BAR” และ “Mercedes me BOX” เป็นการนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ภายใต้คอนเซปต์ที่โดดเด่น ตอกย้ำให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง และความคิดสร้างสรรค์ มีชีวิตชีวา สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานใหม่ของการสร้างประสบการณ์ระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมายที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ดังจะเห็นได้จากตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือนที่ผ่านมา มีผู้สนใจเข้ามารับประทานอาหาร และเยี่ยมชมร้านกว่า 20,000 คน พร้อมทั้งมีการติดแฮชแท็คและเช็คอินผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งในเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมกว่า 5,000 ครั้ง”

“เมอร์เซเดส มี บาร์ และเมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ มีกำหนดเปิดให้บริการจนถึงสิ้นเดือนมกราคมปีนี้ รวมระยะเวลากว่า 4 เดือนนับตั้งแต่เปิดให้บริการทางร้านได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนสำคัญเป็นอย่างดี และเพื่อแทนคำขอบคุณจากแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ แก่สื่อมวลชนแลแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนเมอร์เซเดส มี บาร์ และเมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ ด้วยดีตลอดมา ทางบริษัทฯ จึงได้จัดงาน “Mercedes me BOX THE BEST Wrap Up Party” ขึ้นพร้อมนำเสนอ “Mercedes-Benz Heritage Drink” เมนูเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์สูตรพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่สร้างสรรค์จาก มิกซ์โซโลจิสต์มากฝีมือ เพื่อให้ทุกท่านได้ลองลิ้มชิมรสกันในงาน รวมถึงยังได้เชิญศิลปินชื่อดัง อย่าง วงสครับบ์ และจีน กษิดิศ มาร่วมสร้างสีสัน ท่ามกลางเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ คุณคิด เบญจรงคกุล ผู้เป็น Mood Curator ของโปรเจคนี้ พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อน เป็นต้น”

RECOMMENDED CONTENT

28.พฤษภาคม.2019

พาเที่ยวในโตเกียว ซื้อรองเท้า ให้'สายวิ่ง' เก็บตก ที่เที่ยว ช้อปปิ้ง หลังจากงานวิ่ง Tokyo Marathon  . INSIDER JOURNY EP5 : เมื่อ 'สายวิ่ง' เก็บตก Shopping หลัง วิ่งในงาน Tokyo Marathon . Dooddot x Running Insider x Runner’s journey