fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ไทเกอร์” เปิดประสบการณ์นอกกรอบครั้งใหม่ กับแคมเปญ “Tiger UNCAGE Food” ชวนคุณฉีกกฎความจำเจ เพื่อสัมผัสรสชาติที่แตกต่างแบบไม่ตามรอยใคร
date : 20.กรกฎาคม.2015 tag :

Tiger UNCAGE Food dooddot 1

ไทเกอร์เบียร์ เปิดตัวแคมเปญ Tiger UNCAGE Food (ไทเกอร์ อันเคจ ฟู้ด) หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ครั้งนี้ไทเกอร์เบียร์ชวนคนรุ่นใหม่อย่างคุณฉีกกรอบของรสชาติที่จำเจ เพื่อค้นพบความอร่อยที่ไม่ยึดติดกับแนวคิดเดิมๆ พร้อมเปิดตัว ไทเกอร์ อันเคจ ฟู้ดทรัก ด้วยการเสิร์ฟเมนูนอกกรอบ ในแหล่งแฮงเอาท์ยอดฮิตต่าง พร้อมแนะนำเมนูพิเศษที่สร้างสรรค์โดย 3 คนรุ่นใหม่ ที่กล้าเดินออกนอกกรอบความเชื่อ เพื่อทำตามความฝันสุดท้าทายของตัวเอง

เริ่มกันที่คนแรกกับ “ณิกษ์ อนุมานราชธน” มิกโซโลจิสต์แถวหน้าของเมืองไทย ที่เลือกเรียนด้านรัฐศาสตร์ตามความคาดหวังของครอบครัว ซึ่งเป็นเสมือนกรอบให้เขาต้องเดินตาม แต่สุดท้ายณิกษ์ก็เลือกทำในสิ่งที่เขารัก คือศาสตร์ของการผสมเครื่องดื่ม และพบความสุขในการคิดค้นดริ้งค์ที่มีเอกลัษณ์ไม่เหมือนใคร

ณิกษ์ ได้สร้างสรรค์ค็อกเทล “Tiger Soul” (ไทเกอร์โซล) จากส่วนผสมที่แตกต่างของไทเกอร์เบียร์ แองกอสทูล่าบิทเทอร์ ไลม์ ทับทิม เหล้ายิน และน้ำผึ้งที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ซึ่งผสมผสานกันจนเกิดเป็นรสชาติกลมกล่อมลงตัวแนะนำมาต้องลองแล้วจะติดใจ

Tiger UNCAGE Food dooddot 2

“เชฟภูมิ ปรีดาพล พลางกูร” อดีตพนักงานบริษัทที่ตัดสินใจลาออกจากออฟฟิศเพื่อค้นหาสิ่งที่ชอบ จนพบกับจุดเปลี่ยนคือความรักในการทำอาหาร และกลายเป็นเชฟหนุ่มไฟแรงที่มีสไตล์เฉพาะตัว

เชฟภูมิ มาพร้อมเมนู “Tiger Roulette” (ไทเกอร์ รูเล็ต) ซึ่งนำวัตถุดิบที่ทุกคนคาดไม่ถึงอย่างผักหลากหลายชนิด มาทอดกรอบและทานคู่กับซอสที่ถูกคิดค้นมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จนเกิดเป็นความอร่อยที่เข้ากันได้อย่างน่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ไม่น่าเชื่อ

Tiger UNCAGE Food dooddot 3

Tiger UNCAGE Food dooddot 4

ปิดท้ายกับ “จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์” บรรณาธิการบริหาร Cheeze และ Looker ผู้ริเริ่มปฏิวัติวงการนิตยสารด้วยการนำคนธรรมดาที่ไม่มีชื่อเสียงมาขึ้นปก ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมของวงการแฟชั่นให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนจับต้องได้ จนเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นของวัยรุ่นไทยในยุคปัจจุบัน เมื่อมีเวลาว่าง ปู จิรัฏฐ์ ยังนิยมนำแนวคิดในการมิกซ์แอนด์แมทช์ของแฟชั่น มาประยุกต์กับเรื่องของอาหาร โดยพลิกแพลงเมนูใหม่ๆ ที่มีลูกเล่น เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการสังสรรค์มากยิ่งขึ้น

ปู จิรัฐฏ์ นำเสนอเมนู “เสือสายมันส์” ที่ยังคงคอนเซปต์ของการมิกซ์แอนด์แมทช์ โดยส่วนผสมเป็นวัตถุดิบที่นักดื่มคุ้นตากันดีอย่างถั่วต่างๆ คลุกเคล้ากับขาไก่ ปลากรอบ หอมเจียว เมื่อกินรวมกันแล้วเกิดความมันส์ ถือว่าตื่นเต้นไม่น้อย กินคู่กับเบียร์ได้ตลอดทั้งคืน เป็นของทานเล่นที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครจริงๆ

Tiger UNCAGE Food dooddot 5

นอกจากนี้ยังมีอีก 4 เมนูพิเศษ จากฟู้ดทรักให้คุณได้ลิ้มลองกันอย่าง “หมูร้องไฮ่” หมูอย่างสุกกำลังพอดีมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเติมความแซ๊บด้วยาซาบิ เมนูนี้เผ็ดร้อนได้ร้องไห้และไฮ่กันเลย ต่อด้วยเมนูที่ 2 “หนังนอกกรอบ” หนังปลาทอดครุกเคร้ากับเครื่องผสมที่เราคุ้นเคยกันดีอย่างลาบ เติมความหอมด้วยใบสะระแหน่ กินคู่กับผักกาดแก้วอร่อยแน่นอน มากันที่เมนูที่ 3 “วงศ์คำแหนม” ยำแหนมทั้งเปรี้ยวทั้งเผ็ดถูกปากนักดื่ม เสริฟมาพร้อมกับข้าวตังกรอบๆ กินคู่กันอร่อยสุดๆไปเลย ปิดท้ายด้วย “นางฟ้านั่งดริ๊งค์” เมนูนี้แค่ชื่อก็ตื่นเต้นแล้ว เมนูนี้เลือกใช้เห็ดนางฟ้าอย่างดีมาชุปแป้งทอดกรอบ กินคู่กับซอสสุดพิเศษจากไทเกอร์   นางฟ้านั่งดริ๊งค์ มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

Tiger UNCAGE Food dooddot 6

Tiger UNCAGE Food dooddot 7

หมูร้องไฮ่

Tiger UNCAGE Food dooddot 9

หนังนอกกรอบ

Tiger UNCAGE Food dooddot 8

วงศ์คำแหนม

Tiger UNCAGE Food dooddot 10

นางฟ้านั่งดริ๊งค์

มาร่วมฉีกกฎรสชาติที่จำเจ และสัมผัสความอร่อยแบบไม่ตามรอยใคร กับแคมเปญ Tiger UNCAGE Food ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือนสิงหาคม ศกนี้ พร้อมร่วมสนุกด้วยการโพสต์ภาพประสบการณ์นอกกรอบของคุณกับ ไทเกอร์ อันเคจ ฟู้ดทรัก และติดแฮชแทค #UNCAGEFOOD ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ง่ายๆ โดยสามารถติดตามรายละเอียดและเส้นทางของ ไทเกอร์ อันเคจ ฟู้ดทรัก ได้ทาง Facebook.com/TigerBeer

Tiger UNCAGE Food dooddot 12

(ซ้าย)คุณ คาร์ล คงขำ, (ขวา)คุณ ชุตา หงษ์สุวงศ์ และ คุณ ปราการ ไรวา

Tiger UNCAGE Food dooddot 13

Tiger UNCAGE Food dooddot 14

(ซ้าย)คุณ ภัททภาณี เอกะหิตานนท์, (ขวา)คุณ ศุภดา มั่นพิริยะกุล

Tiger UNCAGE Food dooddot 15

คณะผู้บริหาร ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่

Print

TigerBeer
Website: http://www.tigerbeer.com/th
Facebook: https://www.facebook.com/tigerbeerthailand

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2017

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์