fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Star Delivery Service จัดงานปาร์ตี้แบบคูลๆ ได้ที่บ้านของคุณ พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มถึง 30 ลิตร จาก Greyhound และ Heineken
date : 15.ธันวาคม.2017 tag :

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที หลายคนคงมีแพลนในหัวกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะจัดทริปเที่ยวให้หนำใจ หรือพักร่างชาร์จแบตให้คุ้มกับที่ทำงานหนักมาทั้งปี แต่สำหรับใครที่ไม่อยากขยับร่างไปไหนในช่วงเทศกาล และอยากมีปาร์ตี้เล็กๆ อบอุ่นที่บ้านแทน เราบอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว!

เพราะปีนี้ Heineken เขานึกสนุก จับมือกับ Greyhound สร้างกิมมิค Private Party Provider ผ่านบริการ ‘Star Delivery’ ขนเบียร์และอาหารจานเด็ดจากร้าน Greyhound ที่เราเลิฟส่งตรงถึงบ้านคุณ พร้อมพร๊อพสำหรับปาร์ตี้เก๋ๆ แบบไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านไปซื้อหาให้เมื่อย!

Dooddot ไม่พลาด ทดลองสั่งก่อนใคร วิธีสั่งก็ง่ายนิดเดียว มีให้เลือกด้วยกัน 2 ช่องทาง คือ Add line ที่ @STARDELIVERY หรือจะโทร. กริ๊งเดียว ผ่าน Call center ที่ 080-584-5842 ก็ได้เหมือนกัน

ซึ่งก็มีให้เลือกด้วยกัน 4 แพ็คเกจ คือ Pack S สำหรับแก๊งที่อยากดื่มอย่างเดียว (ราคา 20 ลิตร 3,800 บาท และ 30 ลิตร 5,000 บาท), Medium ไซส์กำลังดี เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้แบบ 6 คนขึ้นไป (ราคา 6,500 บาท), Large ไซส์ใหญ่ขึ้นมาหน่อย (ราคา 8,900 บาท) และไซส์แน่นๆ แบบ Extra Large สำหรับปาร์ตี้ใหญ่ๆ แบบ 15 คนขึ้นไป (ราคา 10,500 บาท) โดยสามารถเลือกได้ตามชอบให้เหมาะกับปาร์ตี้ของคุณ

ส่วนเราขอจัดชุด Medium เบาๆ มาส่งออฟฟิศหน่อยละกัน พอสั่งปุ๊บ รอไม่นาน พี่ๆ จาก Star Delivery ก็ขนอาหารมาส่ง ซึ่งเราตกใจมาก เพราะขนาดแพ็คเกจ Medium ยังมาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบขนาดนี้

ความเก๋คืออาหารทั้งหมดเรียงไว้เรียบร้อยใน Tote Bag ผ้าแคนวาสใบโตสีสันแซ่บเวอร์ ดีไซน์โดย Greyhound พร้อมกับถุงกระดาษทรงเหลี่ยมสีดำสุดเท่ ซึ่งสิ่งนี้คือความยูนี้ค ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้เท่านั้น แน่นอนเลยว่าเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

เปิดกล่องมาก็เจอกับอาหารน่าตาดี๊ดี ชุดที่เราสั่งแบ่งเป็นอาหารว่าง 5 เมนู และจานหลักอีก 3 เมนู ประกอบไปด้วยจานเด็ดซิกเนเจอร์ของ Greyhound ที่เราคุ้นเคยกันดี

อย่าง ปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด 2 ชุด ตับบดแบบฝรั่งเศส เสิร์ฟคู่กับขนมปังอบร้อนๆ , สปาเก็ตตี้ผัดพิโรธไก่, ยำเกาเหลาแห้งหมู, ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ, ข้าวผัดปลาสลิดใบกระเพรา และแซลม่อนแช่พริกแซ่บๆ เมนูโปรดของเราที่ทำเอาน้ำลายสอตั้งแต่ได้กลิ่น!

แต่ที่อลังการดาวล้านดวงกว่าคือเบียร์สด Heineken ที่ไม่ได้มาเป็นขวดหรือกระป๋องนะ แต่มาเป็นถังขนาด 20 ลิตร! มีแก้วพลาสติกสุดเท่ให้พร้อมเสิร์ฟ ซึ่งความสนุกอยู่ตรงที่คุณสามารถกดเบียร์เย็นฉ่ำจากถังได้ด้วยตัวเอง เหมือนยกร้านเบียร์สดมาไว้ในบ้านเลยละ และเมื่อเบียร์สดเย็นๆ คู่กับอาหารไทยฟิวชั่นรสชาติจัดจ้าน มันช่างฟินอะไรเบอร์นี้

นอกจากอาหารและเบียร์ที่จัดเต็มแล้ว ในถุง Tote Bag นี้ยังมีเซอร์ไพรส์เราอีกกับพร๊อพนู่นนั่นนี่ เอาไว้ถ่ายรูปสวยๆ ทั้งแว่นตาและหมวกสำหรับปาร์ตี้ให้มีสีสัน หรือจะเป็นเกมสนุกๆ เล่นเพลินสร้างความเฮฮาไปปาร์ตี้ไป เรียกว่าสร้าง vibe แบบปาร์ตี้ให้สมบูรณ์แบบสุดๆ

ใครๆ ก็รู้ว่าจะจัดปาร์ตี้แต่ละทีน่ะเป็นเรื่องไม่ง่าย บริการ ‘Star Delivery’ จาก Heineken X Greyhound นี้ จึงเกิดมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัว ไม่ว่าจะที่ออฟฟิศ หรือที่บ้านก็สะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาอย่างเรามากๆ เพราะไม่ต้องเปลืองแรงเตรียมอาหารและเครื่องดื่มให้ปวดหัว แค่นัดชาวแก๊งมา ‘มัน’ กันก็พอ!

—————

Package

Pack S 

• Heineken Draught Beer – 20 ลิตร 3,800 บาท
• Heineken Draught Beer – 30 ลิตร 5,000 บาท

Medium – 6,500.- สำหรับ 6 คนขึ้นไป
• Heineken Draught Beer – 20 ลิตร
• Appetizer 5 เมนู
• Main Dishes 3 เมนู
• Party Package

Large – 8,900.- สำหรับ 10 คนขึ้นไป
• Heineken Draught Beer – 30 ลิตร
• Appetizer เมนู
• Main Dishesเมนู
• Party Package

Extra Large – 10,500.- สำหรับ 15 คนขึ้นไป
• Heineken Draught Beer – 30 ลิตร
• Appetizer 15 เมนู
• Main Dishes 6 เมนู
• Party Package

 

สั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
Add line @STARDELIVERY
หรือโทร. Call center 080-584-5842

ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.
รับออร์เดอร์สุดท้ายภายในเวลา 19.00 น.

ระยะเวลาในการจัดส่ง:
ประมาณ 3 ชั่วโมง นับจากได้รับหลักฐานการโอน

#HeinekenThailand #StarDelivery #OpenYourWorld

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน