fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : เปิดประสบการณ์ช้อปฯ สุดฟิน อินความเหนือระดับที่ เซ็นทรัลพลาซา บางนา กับการรีโนเวทครั้งใหญ่
date : 21.มีนาคม.2017 tag :

The New Central Bangna 2017 dooddot 1

ถ้าใครยังไม่รู้ว่าเซ็นทรัลพลาซา บางนาได้ทำการรีโนเวทครั้งใหญ่ และได้เปิดให้บริการแบบเต็มสตรีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ โชคดีว่าเราได้ตัวนางแบบ/ นักแสดงสาวผิวสีน้ำผึ้งที่ฮอตที่สุดและคิวงานแน่นเอี๊ยดที่สุดคนหนึ่งในประเทศ คุณดรีม-ชนกพร สยังกูล ลัดคิวทุกงานแล้วอาสาพาชาว Dooddot มาเปิดประสบการณ์ช้อปฯ สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้สมกับที่รอคอยการแปลงโฉมครั้งนี้กัน ได้ยินมาว่าไม่ใช่แค่สินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังที่ตบเท้ามารวมตัวกันหลากหลายแบรนด์นะ แต่ยังมีโปรโมชั่นดีๆ เตรียมไว้ต้อนรับเราเพียบ

The New Central Bangna 2017 dooddot 2

The New Central Bangna 2017 dooddot 3

หลายปีที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่น นางแบบหน้าไทย คมขำ ผิวสีเข้มอย่าง ดรีม-ชนกพร ก็ยังรักษาอุณหภูมิความฮอตไม่มีตกไว้ได้อย่างเหลือเชื่อ นอกจากงานถ่ายแบบบนหน้าแม็กกาซีน (แทบจะทุกเล่มในประเทศไทย!) ความ ‘ยูนีก’ ของเธอยังเตะตาผู้กำกับฯ เป็นเอก รัตนเรือง เข้าอย่างจัง จนมีผลงานแสดงเรื่องแรกในชีวิตกับภาพยนตร์ชื่อ ‘ฝนตกขึ้นฟ้า’ ในบทบาทสุดท้าทายฝีมือที่ทำให้เธอเริ่มสนใจเรียนแอคติ้งอย่างจริงจัง

เมื่อได้เวลานัด นางแบบของเราก็พร้อมในชุดจั๊มพ์สูทแขนเว้าสี Pink Gold เรียบๆ แต่โดดเด่นด้วยผิวแทนโกลว์ๆ ดูสุขภาพดี และดีไปอี๊กกก…กับหุ่นเพรียวสุดสตรองของเธอที่ทำเอาสาวๆ หลายคน (รวมทั้งเรา) แอบอิจฉา!

The New Central Bangna 2017 dooddot 4

เห็นงานยุ่ง กิจกรรมแน่น ต้องเดินทางไปไหนต่อไหนขนาดนี้ ปกติแล้วสาวดรีมน่ะไม่ค่อยชอบขับรถสักเท่าไร เพราะเซ็งกับรถติดในเมือง จึงเลือกที่จะใช้บริการรถแท็กซี่เสียมากกว่า แต่วันนี้เธอขอสัมผัสความเหนือระดับสักหน่อย กับบริการสุด VIP ตั้งแต่เลี้ยวเข้าที่จอดรถเลยละค่ะ เพราะที่นี่เขามีบริการ Valet Parking ณ บริเวณชั้น B1 fl. แค่ขับรถมาจอดในโซนนี้ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. แล้วก็ยื่นกุญแจรถให้พนักงานดูแลต่อ จากนั้นก็รับบัตรจอดรถ แค่นี้คุณก็เดินเข้าประตูห้างไปสวยๆ แบบไม่ต้องเหนื่อยวนหาที่จอดให้เมื่อยเหมือนเดิมอีกต่อไป ที่สำคัญบริการนี้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดด้วย

อย่างที่บอกไปว่าการกลับมาของเซ็นทรัลพลาซา บางนาในครั้งนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ขนแบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่เรารอคอยมารวมไว้ที่นี่กว่า 15 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Topshop, Topman, Mango, Uniqlo, CPS, Jaspal, Lyn Around, Cotton on, Vanderbilt และอื่นๆ อีกคับคั่ง ซึ่งเมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา เซ็นทรัลพลาซา บางนาก็ได้จัดงานแฟชั่นโชว์จาก 15 แบรนด์ชั้นนำ ที่ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ และสาวคิมเบอร์รี่มาร่วมเดินแบบด้วย นอกจากนั้นยังได้อัพเดตเทรนด์ใหม่ล่ามาแรงส่งตรงจากรันเวย์ไปกับ Fashion Editor ของนิตยสารแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทย Vogue, Elle และ Harp’s Bazaar ด้วย

The New Central Bangna 2017 dooddot 18

The New Central Bangna 2017 dooddot 19

The New Central Bangna 2017 dooddot 20

The New Central Bangna 2017 dooddot 21

งั้นขอแวะเข้าไปดูกระเป๋าที่ร้าน COACH บริเวณชั้น 1 หน่อยละกัน บอกเลยว่าร้านใหญ่หรูหราไม่น้อยหน้าที่อื่นเลยแหละ คนรักกระเป๋าและแอสเซสเซอรี่มาอัพเดตคอลเล็กชั่นใหม่ๆ กันได้ที่นี่นะ

The New Central Bangna 2017 dooddot 22

The New Central Bangna 2017 dooddot 23

ถึงแบรนด์ไฮ-สตรีทจากอังกฤษอย่าง Miss Selfridge จะมีเสื้อผ้าเฟมินีนที่เหมาะกับสายหวานเสียส่วนใหญ่ แต่มากับนางแบบเปรี้ยวเบอร์นี้จะมามุ้งมิ้งได้ไง วันนี้คุณดรีมเลยเลือกชุดเดรสสั้นสีเขียวอ่อน ไหล่เว้า โชว์ต้นแขน ซึ่งเป็น 1 ในเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นฤดูร้อนที่เน้นสีพาสเทลสดใส อย่าง เขียวอ่อน ชมพู รวมถึงลวดลายอารมณ์ซัมเมอร์ ดูเปรี้ยว Classy สุดๆ ไปเลย คุณดรีมเองยอมรับว่าหลายคนมักจำเธอในภาพของสาวเซ็กซี่จากงานแสดง แต่จริงๆ แล้วเธอบอกกับเราว่า หลังจากเรื่องนั้นก็ไม่ได้รับบทเซ็กซี่อีกเลย เพราะเธอไม่ได้เลือกเล่นหนังด้วยเหตุที่อยากเป็นเซ็กซี่สตาร์ แต่เหตุผลที่รับเล่นเพราะเป็นหนังของผู้กำกับฯ ที่ชื่นชอบและบทที่ดีต่างหากล่ะ

The New Central Bangna 2017 dooddot 13

The New Central Bangna 2017 dooddot 14

The New Central Bangna 2017 dooddot 15

The New Central Bangna 2017 dooddot 16

The New Central Bangna 2017 dooddot 17

ด้วยความที่เคยเป็นสไตลิสต์มาก่อนอาชีพนางแบบ ทำให้คุณดรีมจำเป็นต้องมีคลังแอสเซสเซอรี่อยู่ที่บ้าน ซึ่งส่วนตัวชอบใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่ปังๆ เป็นที่สุด แต่ได้ลองจีเวลรี่ชิ้นเล็กๆ ดูจุกจิกจิกน่ารักบ้างก็เปลี่ยนอารมณ์ดีเหมือนกัน และแน่นอนว่าถ้าพูดถึงแบรนด์จีเวลรี่ชิ้นเล็กสุดแกลมงานดีงานละเอียด ก็ต้องนี่เลย Pandora แบรนด์เครื่องประดับคราฟต์ๆ จากโคเปนเฮเกน เดนมาร์ก ที่ขนคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาไว้ที่นี่เพียบ

The New Central Bangna 2017 dooddot 24

The New Central Bangna 2017 dooddot 25

The New Central Bangna 2017 dooddot 26

The New Central Bangna 2017 dooddot 27

ในส่วนของ Central Department Store ก็มีสินค้าบิวตี้ใหม่ๆ ให้เลือกช้อปฯ หลากหลายมากขึ้นด้วย และใกล้ๆ กันกับร้าน Pandora ก็เป็นอาณาจักรของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง M.A.C. ที่มีคอลเล็กชั่นใหม่ Work It Out กับเมคอัพสีนีออนสุดปัง ทั้งมาสคาร่าสีนีออน ลิปสติกสีแซบ ใครยังเขินๆ อยู่ แนะนำให้คุยกับพี่ๆ BA ที่ประจำอยู่ ณ เคาน์เตอร์ คอยให้คำปรึกษาในเรื่องการแต่งหน้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมบริการทดลองแต่งหน้า ไม่แน่คุณอาจเผลอหอบเครื่องสำอาง M.A.C. กลับบ้านไปชุดใหญ่ก็ได้นะ

The New Central Bangna 2017 dooddot 28

The New Central Bangna 2017 dooddot 29

The New Central Bangna 2017 dooddot 30

The New Central Bangna 2017 dooddot 31

และหากใครช้อปฯ สินค้าในโซน Central Department Store ถึงยอดที่กำหนด สมาชิก The 1 Card ยังสามารถรับ double The1Card X-Treme Coupon ได้อีก

The New Central Bangna 2017 dooddot 5

The New Central Bangna 2017 dooddot 6

The New Central Bangna 2017 dooddot 7

The New Central Bangna 2017 dooddot 8

เมื่อช้อปฯ ของสวยๆ งามๆ จนอิ่มหนำแล้ว เราก็เดินสำรวจชั้นซูปเปอร์มาร์เก็ตของที่นี่สักหน่อย ต้องบอกเลยว่า Central Food Hall โฉมใหม่นี้ ขยายพื้นที่ของชั้น B1 เพิ่มเป็น 4,600 ตรม. เชียวนะ! บรรยากาศภายในจึงค่อนข้างโล่งกว้าง ไม่อึดอัด สะอาด เป็นระเบียบ และมีร้านอาหารอร่อยเจ้าดังหน้าตาดี๊ดี้เข้ามาเอาใจสายกินมากขึ้นด้วย

The New Central Bangna 2017 dooddot 9

The New Central Bangna 2017 dooddot 10

The New Central Bangna 2017 dooddot 11

The New Central Bangna 2017 dooddot 12

ส่วนซูปเปอร์ฯ ก็มีสินค้าระดับพรีเมี่ยมซึ่งแบ่งออกเป็นโซนย่อย เช่น Organic zone ได้แก่ วัตถุดิบต่างๆ เช่น ผัก ผลไม้ ซีฟู้ด เนื้อสัตว์ต่างๆ ที่มั่นใจได้เลยว่าใหม่ สด สะอาดทุกวัน Thai favorite zone, Chocolate zone, Special dietary needs zone, ส่วนโซน Cheese counter ก็อัดแน่นไปด้วยชีสหลากชนิดที่นำเข้าจากทั่วโลก พร้อมมีจอ Touch Screen ไว้ให้ข้อมูลเรื่องชีสชนิดต่างๆ สำหรับคนรักชีส นอกจากนั้นยังมีโซน Cold Cuts and Sausage ที่เราว้าวพอๆ กับโซนชีส เพราะมันมีโคลด์คัตส์อิมพอร์ตเน้นๆ ชนิดต่างๆ เยอะมาก อ้อ แล้วในโซนอาหารก็ยังมีบริการ Take home ให้คุณซื้อกลับบ้านไปได้ด้วยนะ งานนี้นางแบบสาวของเราถึงกับตื่นเต้นกับบรรดาผัก ผลไม้ และวัตุดิบสดใหม่ต่างๆ เพราะเธอเองเป็นคนชอบทำกับข้าวอยู่แล้ว

The New Central Bangna 2017 dooddot 32

The New Central Bangna 2017 dooddot 33

The New Central Bangna 2017 dooddot 34

The New Central Bangna 2017 dooddot 35

The New Central Bangna 2017 dooddot 36

The New Central Bangna 2017 dooddot 37

เมื่อช้อปจนเริ่มเมื่อยขากำลังดี เราก็เดินขึ้นลิฟต์มายังชั้น 5 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ VIP LOUGE ที่เขาเตรียมไว้เอาใจลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ เอาไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจให้หายเมื่อยไปพร้อมกับการบริการระดับ First Class บนโซฟานุ่มสบายขนาดใหญ่ พร้อมอาหารว่างดีๆ ซึ่งคุณดรีมขอเป็นกาแฟร้อนๆ สักแก้วกับขนมหวานเพิ่มพลังสักหน่อย ก่อนจะขอตัวหลับตาเอนหลังบนเก้านวดไฟฟ้าไปแบบฟินๆ

ประสบการณ์ช้อปฯ เหนือระดับทั้งหมดนี้เราลองแล้วยังติดใจ และเชื่อว่าคุณจะต้องติดใจเหมือนเราแน่นอน มาเป็นลูกค้าคนพิเศษแบบเราได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 60 และยังสามารถรับสิทธิ์เป็นสมาชิก CentralPlaza Bangna VIP Lounge , VIP Parking และ Fitness First 1 ปี

The New Central Bangna 2017 dooddot 38

What’s Coming!

บอกเลยว่าที่เซ็นทรัลบางนาแห่งนี้ แค่เดินช้อปฯ วันเดียวไม่พอจริงๆ ข่าวดีคือ เร็วๆ นี้ แบรนด์ Pop-up store ชั้นนำ อาทิ Paul, Godiva, Marimekko, Daniel Wellington, Pop up store Playboy cafe, Hanna Fu และ Vondutch จะทยอยมาเปิดภายในศูนย์การค้ากันอีกเพียบ ขาช้อปเตรียมตัวกันได้เลย!

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน