fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ห้ามพลาด! 10 นาฬิกาสุด Exclusive แห่งปีที่งาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2017
date : 24.กรกฎาคม.2017 tag :

นาฬิกาถือว่าเป็น Accessory ที่ใครๆ ก็ต้องมี เพราะไม่เพียงแค่ใช้ดูเวลาแต่นาฬิกาในยุคนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสารพัดที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน รวมถึงดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อแสดงตัวตนของผู้สวมใส่ได้ ซึ่งปีนี้นาฬิกาที่มาแรงสุดๆ คงไม่พ้น Smart Watch ที่จะทำให้เราไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ รวมไปถึงนาฬิกาดีไซน์เก๋ๆ ที่จะมาดึงดูดทุกสายตาของผู้พบเห็น เราจึงจะมาแนะนำนาฬิกา 10 รุ่นที่โดดเด่นสุดๆในแห่งปี 2017 นี้ ว่ามีเรือนไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

PARAGON WATCH EXPO 2017-7

TAG Heuer : TAG Heuer Connected Modular 45
นาฬิกาเจนเรชั่น 2017 จาก TAG ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานในยุคดิจิตอลมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านลูกเล่นการใช้งานที่หลากหลายเหมาะกับคนยุคยุคดิจิตอล มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเรือนและสายที่ทันสมัยซึ่งตัวเรือนและชิ้นส่วนต่างๆ อาทิ ข้อสาย ขอบเรือน บานพับและสายของนาฬิกาถูกออกแบบให้แยกชิ้นส่วนประกอบเข้า-ออกให้สามารถสลับเปลี่ยนสายและตัวเรือนได้ด้วยตัวเอง เพื่อเพิ่มความคล่องตัวต่อการใช้งานในยุคปัจจุบันสุดๆ

PARAGON WATCH EXPO 2017-6

Suunto : Suunto Spartan Sport Wrist HR Copper Special Edition
นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ของ Suunto ตัวนี้คือนาฬิกากีฬา GPS รุ่นแรกของแบรนด์ที่มาพร้อมการวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคอลสำหรับการเล่นกีฬาถึง 80 โหมด และสามารถสร้างโหมดขึ้นมาใหม่เองได้ผ่านทาง Movescount นอกจากนี้ยังมีหน้าจอที่ปรับแต่งเพื่อการสามารถแสดงได้ทั้งกราฟอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์และอัตราการเผาผลาญแคลอรี่ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง (24/7) ทำให้สะดวกในการติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน และกิจกรรมกีฬาและเชื่อมต่อข้อมูลผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทั้ง IOS และ Android อีกด้วย

IMG_0158

MICHAEL KORS ACCESS : BRADSHAW BLACK IP (MKT5005)
ไม่เพียงแค่ดีไซน์อันสวยงามแต่ Michael Kors Access เรือนนี้ยังเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่หลอมรวมเทคโนโลยีเข้าไว้ในเครื่องอีกด้วย ภายในตัวเครื่องขับเคลื่อนด้วยระบบ Andriod ซึ่งนวัตกรรมการนี้สร้างขึ้นมาเพื่อให้หน้าจอแสดงผลแบบภาพเคลื่อนไหว มีการติดตามการออกกำลังกาย การแจ้งเตือนข้อความและอีเมลล์ ถือว่าเป็นนาฬิกาที่ผสมผสานเทคโนโลยีกับดีไซน์ได้อย่างลงตัว

IMG_0157

DIESEL ON : DZT1006
DIESEL ได้เพิ่มความโดดเด่นในนาฬิกาอัจริยะแบบ hybrid อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการดีไซน์ตัวเรือนสีดำจับคู่กับสายนาฬิกาซิลิโคนสีดำ ตกแต่งภายในหน้าปัดด้วยตัวเลขอารบิกสีดำ แดงและขาว นำเสนอความไฮเทคด้วยโหมดการทำงานต่างๆ เช่น เวลาประเทศที่สอง, การแจ้งเตือน ,นาฬิกาปลุก ฟังก์ชั่นการบอกวันที่และกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้นาฬิการเรือนนี้ช่วยเราไปถึงเป้าหมายอย่างง่ายดายและเป็นเสมือนการให้รางวัลกับตัวเองอีกด้วย

PARAGON WATCH EXPO 2017-3

Gucci : Guccissima
แฟชั่นนิสต้าต้องไม่พลาดกับนาฬิกาจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Gucci ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นสุดคลาสสิค G-Timeless ซึ่งในคอลแลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากลวดลาย ‘กุชชี่ซิมา” (Guccissima) แพทเทิร์นไอคอนนิคของแบรนด์ โดยบรรจงปั๊มนูนลวดลาย GG ลงบนผืนหนังของหน้าปัดและสายหนัง เพิ่มดีไซน์ลุคใหม่สำหรับฤดูกาลนี้ด้วยสีสันอันหลากหลายเพื่อให้สาวๆ เลือกแมทช์กับสไตล์ในแบบที่เป็นตัวคุณ

PARAGON WATCH EXPO 2017-2

CHARRIOL
นาฬิการุ่นพิเศษเรือนนี้มาพร้อมกับความหรูหราที่ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษจากผู้มีชื่อเสียงทางศิลปะ ด้วยประกายจากเพชรที่ประดับประดาบนหน้าปัดและพื้นหน้าปัดจากเปลือกหอยมุกเพื่อแสดงถึงความสูงศักดิ์และความเป็นผู้หญิง ซึ่งไฮไลท์ของนาฬิกาเรือนนี้คือศิลปะการทำหน้าปัดที่แสดงถึงสีสันแห่งความสดใสของสีม่วงพรุนอันเป็นภาพสะท้อนสีสันของพระราชวังในฝรั่งเศสและสีสันสดใสที่สื่อถึงสีฟ้าและเขียวของน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่สำคัญคือ CHARRIOL พิเศษสุดๆ เพราะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ SIAM PARAGON เพียง 50 เรือนเท่านั้น

PARAGON WATCH EXPO 2017-5

SEVENFRIDAY : S3/01
นาฬิกาสุดเท่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ในแบบเครื่องยนต์อุตสาหกรรม (Industrial Engine) ด้วยความแข็งแกร่งของตัวเรือนทรงเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับความโดดเด่นบนหน้าปัดแบบเปิดและวงแหวนแอนนิเมชันรอบตัวเรือนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเลือกใช้สีดำตัดแดงทำให้ S3/01 นำเสนอถึงพละกำลังและจิตวิญญาณแกร่งแห่งเครื่องยนต์สไตล์สปอร์ต ไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่โดดเด่น แต่การทำงานยังยอดเยี่ยมทำให้ S3/01 จาก SEVENFRIDAY กับรูปลักษณ์ที่มีดีไซน์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ผสานการทำงานที่เที่ยงตรงแม่นยำ

PARAGON WATCH EXPO 2017-8

Victorinox : I.N.O.X. TITANIUM SKY HIGH LIMITED EDITION
นาฬิการุ่นลิมาเต็ดจาก Victorinox ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดนักบินอวกาศ โดดเด่นข้วยตัวเรือนสีขาวและสาย Paracord สีขาวขลิบสีดำ ที่ใช้เทคโนโลยี Technora ผลิตภัณฑ์จากโพลิเมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งมีความแข็งแรงกว่าเหล็กถึง 8 เท่าและมีความยืดหยุ่นสูงรวมทั้งต้านทานความร้อนและต้านทานต่อสารเคมีได้ดี โดยที่ Special package นั้นได้มาพร้อมกับมีดพก Victorinox รุ่น Limited Edition สีขาว ซึ่งเป็นมีดที่นักบินอวกาศทุกคนจะต้องพกติดตัวทุกครั้งที่จะบินไปท่องอวกาศทำให้เรารู้สึกราวกับได้สัมผัสประสบการณ์การท่องอวกาศจริงๆ

PARAGON WATCH EXPO 2017-1

CASIO : GPW – 2000
นาฬิกาเรือนนี้คือรุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรี่ส์ GRAVITYMASTER (กราวิตี้มาสเตอร์) นาฬิกาคอนเซ็ปต์การบินหนึ่งในตระกูล G-SHOCK ยอดนิยม ซึ่งนาฬิการุ่น GPW-2000 นี้เป็นนาฬิการะบบ จีพีเอส ไฮบริด เวฟ เซ็ปเตอร์ และมาพร้อมกับระบบบลูทูธที่สามารถแสดงเวลาอย่างแม่นยำได้อยู่เสมอไม่ว่าจะอยู่สถานที่ใดในโลก ด้วยการปรับตั้งข้อมูลบนนาฬิกาโดยอัตโนมัติทั้งเขตไทม์โซนและเวลาตามฤดูกาล

PARAGON WATCH EXPO 2017-4

Seiko : Zimbe Limited Edition 4 Series , SPB055J
เป็นซีรียส์ที่ 4 แล้วสำหรับในแคมเปญ Zimbe ซึ่งนาฬิการุ่นนี้ไม่ได้มีเพียงรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง แต่ยังถ่ายทอดเรื่องราวของท่องทะเลผ่านการตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีล black IP coating คุณภาพสูงที่เหมือนสีของทะเลเดือนมืด ล้อมกรอบอินเด็กซ์ด้วยสีทองสว่างไล่เฉดสีน้ำเงินสว่างอย่างมีมิติด้วยเทคนิคชั้นสูงแบบซันเรย์ (Sunray) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของแพลงก์ตอนขณะเรืองแสงในตอนกลางคืน พร้อมกับคุณสมบัติสุดล้ำจากกลไกจักรกลอัตโนมัติคาลิเบอร์ 6R15 เก็บสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 50 ชั่วโมงและประสิทธิภาพกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร ซึ่ง Seiko Zimbe Limited Edition 4 Series มีจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในประเทศไทยด้วยจำนวนจำกัดเพียง 1,639  เรือน

__________

เรียกว่าตอบโจทย์รอบด้านไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์สุดพิเศษ หากมีรุ่นที่สนใจก็ไม่ต้องเดินทางไปหาที่ไหนไกลเพราะเราสามารถพบนาฬิกาทั้ง 10 รุ่นนี้ได้ที่งาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2017 งานแสดงนาฬิกาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ 10 แบรนด์นี้แต่เขาได้ขนกองทัพของนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกมามากถึง 180 แบรนด์ดัง

SIAM PARAGON WATCH EXPO 2017
จะมีขึ้นในวันที่ 24 ก.ค. – 15 ส.ค. 2560 นี้
ที่ชั้น MF, 1F  SIAM PARAGON

รายละเอียดเพิ่มเติม
facebook.com/watchgalleria/

_

RECOMMENDED CONTENT

4.ตุลาคม.2017

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม