fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

I.N.O.X. Titanium Sky High Limited Edition — สุดยอดนาฬิกาคุณภาพเยี่ยมจากสวิสเซอร์แลนด์ ที่จะทำให้ชีวิตคุณยอดเยี่ยมและแข็งแกร่งยิ่งกว่าใคร
date : 22.กันยายน.2017 tag :

สำหรับคนที่รักการผจญภัย ต้องใช้ชีวิตอย่างโลดโผนโจนทะยาน หรือแม้แต่สายเอ็กซ์ตรีม ที่มักใช้เวลาว่างจากการทำงานหนัก มาพักผ่อนกับความตื่นเต้นเร้าใจผ่านหลากกิจกรรมที่ล้วนแล้วแต่ต้องยืดเส้นยืดสาย ยิ่งไปกว่านั้นทุกคนที่มีไลฟ์สไตล์เช่นนี้มักมองหานาฬิกาคู่ใจสักเรือน ที่ไม่ใช่มีดีแค่บอกเวลา แต่ต้องไปกับเราได้ทุกที่ ทนทานต่อทุกสภาพอากาศและทุกกิจกรรม

และที่สำคัญ ซึ่งมักเป็นสิ่งที่เราอาจมองข้ามไป ก็คือนาฬิกาคู่ใจแบบที่ว่าส่วนใหญ่ มักออกแบบมาเพื่อฟังก์ชั่นเท่านั้น ไม่ได้ใส่ใจเรื่องความสวยงามและบ่งบอกความเป็นเราเข้าไปด้วย แล้วจะมีนาฬิกาเรือนไหนบ้างนะที่จะตอบโจทย์ได้ทุกข้อขนาดนี้

___________

ขึ้นชื่อว่า I.N.O.X. หรือ Victorinox Swiss Army ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตแต่สินค้าคุณภาพ ไล่มาตั้งแต่ซิกเนเจอร์อย่าง มีดพก Swiss Army เรื่อยไปจนถึงทราเวลเกียร์ต่างๆ และที่มีชื่อเรื่องคุณภาพแบบที่หลายๆ คนไว้วางใจ ก็คือนาฬิกานั่นเอง

I.N.O.X. เพิ่งออกคอลเล็กชั่นนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด Titanium Sky High Limited Edition ด้วยจิตวิญญาณอันแรงกล้าของแบรนด์ พร้อมด้วยการออกแบบตัวเรือนและสายให้สวยงามน่าสะสม ที่สำคัญคือ Limited Edition เพียง 2,000 เรือนทั่วโลก พร้อมด้วยแพ็กเกจสวยงามชนิดนี้คนรักการผจญภัยต้องมีไว้สักเรือน

I.N.O.X. Titanium Sky High Limited Edition นี้ ผ่านการทดสอบความแข็งแกร่งและข้อจำกัดมากถึง 130 รายการ ทีมผลิตได้ใช้นาฬิกาเรือนตัวอย่างเพื่อทดสอบไปมากกว่า 420 เรือน จึงมั่นใจได้เลยว่านาฬิกาเรือนนี้จะอยู่คู่ใจคุณไปอีกนาน ที่นี่เราไปดูกันดีกว่าว่าสุดยอดของนาฬิกาเรือนนี้นั้น มีคุณสมบัติอะไรเจ๋งๆ และตอบโจทย์สายผจญภัยอย่างเราได้บ้าง

ตัวเรือนนั้นเป็น Titanium ขนาด 43 มม. มั่นใจเรื่องความคงทนได้เลย เรือนนาฬิกาทำงานด้วยระบบ Quartz เครื่อง Ronda 715 ส่วนกระจก sapphire ป้องกันรอยขีดข่วน และเคลือบกันแสงสะท้อน 3 ชั้น มาพร้อมหน้าปัดบอกเวลาทหารสีแดงพิมพ์อยู่ใต้หน้าปัดคริสตัล ตัวหน้าปัดสีขาว เข็มบอกวินาทีสีฟ้า แถมด้วยเข็มและตำแหน่งบอกเวลาเรืองแสงแบบ Luminescent ส่วนหน้าต่างบอกวันที่อยู่ที่ตำแหน่ง 4.30

มาดูที่สายกันบ้าง สาย Paracord สีขาวขลิบสีดำ ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากชุดนักบินอวกาศ ใช้เทคโนโลยี Technora ที่มีความแข็งแรงกว่าเหล็กถึง 8 เท่า และมีโมดูลัสสูง รวมทั้งต้านทานความร้อนและสารเคมีได้ดี รวมถึงกันน้ำได้ถึง 200 เมตรอีกด้วย

นาฬิการุ่นพิเศษนี้มาในรูปแบบ Special package สุดเท่ พร้อมด้วยมีดพก Victorinox รุ่น Limited Edition สีขาว ซึ่งมีดรุ่นนี้เป็นมีดที่นักบินอวกาศทุกคนจะต้องพกติดตัวทุกครั้งที่จะบินไปท่องอวกาศ สาย rubber สีขาว และตัว bumper พร้อมเลนส์นูน

__________

อย่างที่บอกไปว่า I.N.O.X. Titanium Sky High Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดแค่ 2,000 เรือน ส่วนไทยเราก็นำมาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของเพียงแค่ 20 เรือนเท่านั้น ใครอยากไปสัมผัสไฮไลท์ประจำปี 2017 ของ Victorinox Swiss Army ก็สามารถแวะไปสัมผัสเอกลักษณ์ และมาตรฐานสูงสุดแบบ Swiss Watchmaking แสน exclusive ได้แล้ววันนี้ที่ Siam Paragon Watch Expo 2017 และ Watch Galleria สยามพารากอน

www.timedeco.co.th
facebook.com/timedecowatch

RECOMMENDED CONTENT

9.ธันวาคม.2022

เรื่องราวต่อจาก ภาค3 Parabellum ด้วยราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ตำนานอย่าง John Wick จึงต้องต่อสู้กับ High Table กับเรื่องราวการต่อสู้ของวงการใต้ดิน ตั้งแต่นิวยอร์ก ปารีส ญี่ปุ่น ไปจนถึงเบอร์ลิน