fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาทัวร์ True Digital Park สเปซแสนอิสระของคนทำงานยุคใหม่
date : 14.มิถุนายน.2019 tag :

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชม Work Space ที่เชื่อในแนวคิด Open Innovation ซึ่งสนับสนุนการทำงานในโลกยุคใหม่ที่ไม่ต้องมีออฟฟิศประจำ แต่ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างอิสระใน Sharing Space ที่มีหลากหลายองค์กรอยู่ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดบทสนทนา เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างคอมมิวนิตี้ของคนทำงานเข้าด้วยกัน

ตอนนี้ ทรู ดิจิทัล พาร์ค กลายเป็น Hub ของธุรกิจดิจิทัลขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐและเอกชนไปแล้ว เพราะมันตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง แถมยังสนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพโดยมีบริการให้คำปรึกษาธุรกิจและเรื่องกฎหมายอย่างเต็มที่ มาดูกันว่าไฮไลต์เด็ดๆ ของที่นี่มีอะไรบ้าง! :

  • Work Space พื้นที่สำหรับนั่งทำงานกันได้อย่างอิสระกว่า 400 ที่นั่ง แบ่งเป็นบริเวณส่วนกลางที่เต็มไปด้วยเกม กิจกรรมสันทนาการ โซนแพนทรี โซนพักผ่อนสุดฟิน การทำงานสบายๆ มีอยู่จริงที่นี่!
  • Office Space สำนักงานรูปแบบใหม่ มีห้องประชุมขนาดใหญ่ให้เลือกเพียบ ออกแบบบให้เปิดโล่ง มีบันไดเชื่อมต่อกันทุกชั่น แถมยังมีพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก
  • Innovation Space แหล่งรวมเทคโนโลยีใหม่ๆ ศูนย์ทดลองนวัตกรรม และการเรียนรู้จากหน่วยงานภาครัฐ บริษัทต่างๆ และองค์กรชั้นนำระดับโลก เช่น KMITL, Huawei, UOB, MuSpace และ Google Academy ที่เปิดเป็นอะคาเดมี่ให้คนทั่วไปได้เข้าไปศึกษาเรียนรู้ธุรกิจดิจิทัลจากมืออาชีพ อยากจะบอกว่านี่คือแห่งที่ 2 ต่อจากการเปิดตัวในลอนดอน ประเทศอังกฤษ เลยนะจ๊ะ นอกจากนั้นยังมี Cooking Space ของ Wongnai ที่เปิดคอร์สเวิร์กช็อปสอนทำอาหารแบบจริงจังด้วย
  • Event – Business Service Space พื้นที่รองรับการจัดประชุม สัมมนา อีเว้นต์ มีห้อง Auditorium ขนาดใหญ่ จะจัดคอนเสิร์ตก็ยังได้
  • Lifestyle Space มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับคนทำงานดึก ใช้ชีวิตดึกๆ นี่เลิฟเลย

ทรู ดิจิทัล พาร์ค (True Digital Park) ถนนสุขุมวิท 101 เดินทางง่ายมากๆ ด้วย BTS ปุณณวิถี ทางออก 6 แล้วใช้ทางเชื่อมเดินไปนิดเดียวถึง!

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon