fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#NeighbourhoodSurvey : เจาะลึกย่านธุรกิจใหม่ ‘รัชดา’ ทำเลที่ไม่เคยหลับใหล ในราคาที่คุณจับต้องได้ คุ้มค่าแก่การลงทุน
date : 19.สิงหาคม.2016 tag :

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 9

ถ้าพูดกันถึงเรื่องที่อยู่อาศัยคงปฏิเสธไม่ได้ว่าทำเลใจกลางเมือง (Inner Core of Bangkok) อโศก เพลินจิต และ พร้อมพงษ์ เป็นทำเลที่อยู่อาศัยในฝัน และเป็นทำเลที่นักลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศต่างให้ความสนใจ ด้วยราคาที่ดินที่สูงขึ้นทุกปี ให้ผลตอบแทนสูง เนื่องจากเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครันที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

แต่ยังมีอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองคือ ‘ย่านรัชดา’ โดยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาได้เติบโตอย่างก้าวกระโดด ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นตึกที่กำลังก่อสร้างทั้งสองฝั่งถนนรัชดาเต็มไปด้วยตึกสูงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และคอนโดระดับไฮเอนด์ และความเติบโตจะไม่หยุดเพียงแค่นี้ เพราะทำเลแห่งนี้จะพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากการเปิดตัวเมกะโปรเจคอย่าง “The Super Tower” อาคาร 125 ชั้น ที่สูงที่สุดในอาเซียน ประกอบไปด้วยสำนักงานระดับพรีเมียม ศูนย์ประชุม และโรงแรม ที่จะทำให้คนหลั่งไหลเข้ามาอยู่ในทำเลแห่งนี้ อีกทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม ที่จะเป็นสถานีอินเตอร์เชนจ์ในอนาคต และด้วยทำเลที่อยุ่ใกล้ทางด่วนพระราม 9 จึงทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น และสามารถเข้าสู่พื้นที่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ด้วยปัจจัยเหล่านี้ จึงทำให้รัชดากลายเป็นย่านธุรกิจใหม่ล่าสุดของกรุงเทพ (New CBD) เป็นทำเลศักยภาพที่คุ้มค่าแก่การลงทุน และการอยู่อาศัย และเป็นทำเลย่านธุรกิจที่ดีที่สุด นอกเหนือจากย่านสุขุมวิท 

ในวันนี้เราพาทุกท่านไปเจาะลึกกับย่านรัชดาที่คึกคักแห่งนี้ว่ามีอะไรที่น่าสนใจที่ทำให้ย่านนี้มีความครบและสมบูรณ์แบบ น่าอยู่อาศัยและยังน่าลงทุนเป็นอย่างมาก ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 5

(บรรยากาศที่คึกคักของด้านนอกสถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 6

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 20

Credit : pr-cr-mrta.blogspot.com

Future Hub of Transportation

ทำเลและความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อคอนโด ในย่านรัชดาแห่งนี้ความดีงามก็คือเรื่องของ MRT ที่ช่วยยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของคนย่านนี้ให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะ MRT ศูนย์วัฒนธรรมที่ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มวิ่งมาตัดกับสถานีนี้ตามแผนของ รฟม. ที่วางเอาไว้ ซึ่งจะเป็นระบบขนส่งมวลชนสายหลักที่เชื่อมโยงฝั่งตะวันออกและตะวันตกของกรุงเทพมหานครเข้าด้วยกัน จึงทำให้สถานีวัฒนธรรมเป็น Area ที่มีความได้เปรียบในอนาคตอย่างแน่นอนที่สุด ลองนึกภาพง่ายๆ ดูว่าถ้าหากคุณอาศัยอยู่คอนโดในละแวก MRT ศูนย์วัฒนธรรม คุณก็สามารถเดินทางไปไหนก็ได้ตามเส้นทางของ MRT หรือคุณจะเปลี่ยนจุดหมายไปยังเส้นทางของ BTS ก็ยังได้รวมไปถึงในอนาคตคุณยังเดินทางไปยังเป้าหมายที่อยู่ตามแนวรถไฟฟ้าสายสีส้มก็ได้อีกเช่นกัน นับว่าเป็นพื้นที่ที่น่าลงทุนมากเลยทีเดียวสำหรับย่านรัชดาโดยเฉพาะพื้นที่ละแวก MRT ศูนย์วัฒนธรรมที่เพียบพร้อมและกำลังจะกลายเป็นทำเลทองที่น่าจับตามองในอนาคตอันไม่ไกลนี้

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 7

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 8

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 1

Bangkok’s New CBD

อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของรัชดา ย่านที่คึกคักไม่เคยหลับใหลและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้ก็คือความได้เปรียบในแง่ของพื้นที่การค้าหรือใจกลางย่านธุรกิจสำคัญๆ หลายแห่งนั่นเอง โดยบนถนนรัชดามี Commercial Building และบริษัทใหญ่ๆ หลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ตึก AIA ตึกไทยประกันชีวิต ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทรูทาวเวอร์ รวมไปถึงสถานทูตจีน และเกาหลี แถมยังมี Mega Projects อย่าง G Land และ The Super Tower ที่จะทำให้ย่านรัชดาคึกคักและน่าลงทุนมากกว่าเดิม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในละแวกนี้แล้วล่ะก็ การได้พักอาศัยอยู่ในย่านเดียวกับพื้นที่ทำงานของคุณคงเป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะการเดินทางที่ถูกย่นระยะเวลาลงจะทำให้คุณได้มีเวลาส่วนตัวเพิ่มขึ้นเพื่อไปทำสิ่งที่คุณต้องการหรือสิ่งที่คุณหลงใหลมันคงดีกว่าการใช้เวลามากกว่า 3 ชั่วโมงในรถที่ติดหนึบบนถนนของกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจและต้องการที่จะติดต่อการค้ากับลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างสะดวกสบาย ย่านรัชดานี้แหละที่เป็นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ!

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 10

(เซ็นทรัลพระราม 9 ที่รวมไว้ด้วยร้านค้าที่หลากหลาย)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 11

(ของสดใน Supermarket)

Complete Your Vibrant Lifestyle

เติมเต็มชีวิตด้วยกิจกรรมแห่งความสุขที่จะทำให้คุณหลงใหลย่านรัชดาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ณ สถานีศูนย์วัฒนธรรมเป็นจุดที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่วัยทำงานอย่างคุณได้อย่างเต็มที่และครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า Esplanade หรือ Central พระราม 9 เอาใจนักช้อปด้วยแบรนด์ต่างๆ มากมายที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินในการจับจ่ายใช้สอย และฝั่งตรงข้ามก็ยังมี Fortune Tower ที่เต็มไปด้วยร้านค้าไอทีเอาใจคนรัก Gadget มีร้านขายเครื่องดนตรี แผ่นเสียง ให้คุณได้เดินดูทั้งวันแบบไม่เบื่อ

และหากคุณเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตยามค่ำคืน บนถนนเส้นนี้ยังเต็มไปด้วยสถานที่ที่บันเทิงต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น pub & restaurant แถวรัชดาซอย 4 หรือตลาดนัดรถไฟที่อยู่ด้านหลังของ Esplanade รัชดา  ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับร้านค้าและของวินเทจและของตกแต่งบ้านเก๋ๆ เสื้อผ้ารวมไปถึงยังมีสตรีทฟู้ดที่น่ากินอีกมากมายและห้างใหม่สไตล์ลอฟท์อย่าง The Street ที่มีร้านอาหารคอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง!

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 12

(Fortune Tower ที่เต็มไปด้วยร้านค้าไอที)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 13

(ร้านขายแผ่นเสียงใน Fortune Tower)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 14

(บรรยากาศคึกคักของตลาดนัดรถไฟสุดสัปดาห์)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 15

(ร้านของตกแต่งบ้านวินเทจที่ตลาดรถไฟ)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 16

(ภายใน The Street)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 17

(Open Kitchen ใน The Street)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 18

(Food landใน The Street)

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 19

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการพาคุณไปเจาะลึกทำเลย่านรัชดาและพื้นที่โดยรอบของ MRT ศูนย์วัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยสถานที่ที่ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ที่กำลังมองหาคอนโดดีๆ เพื่อทำให้ชีวิตทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสุขและเติมเต็มศักยภาพของการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์และเป็นพื้นที่ที่จะเป็นทำเลทองและได้เปรียบในแง่ของการลงทุนในอนาคต เราเชื่อว่ารัชดานี้แหละคือคำตอบสำหรับคุณ

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 2

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 3

และหนึ่งในโครงการคุณภาพที่น่าจับตามองย่าน MRT ศูนย์วัฒนธรรม คือ ‘Noble Revolve Ratchada2’ ไลฟ์สไตล์ใหม่ใจกลางรัชดาที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นชีวิต ที่จะเติมเต็มความสุขในการอยู่อาศัยให้คุณมากยิ่งขึ้น ความพิเศษของโนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา2 คือทำเลที่ติดกับ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม เพียงแค่ 80 เมตร ซึ่งมีไม่กี่โครงการที่อยู่ใกล้ขนาดนี้ ทั้งยังล้อมรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงแบบครบวงจร นอกจากนี้โครงการยังชูคอนเซปท์ Revolve Living ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่าย ด้วยการออกแบบสไตล์มินิมอลที่ทำให้คุณได้ดีไซน์ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะห้องนอน, ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน  และอีกหนึ่งความน่าสนใจของโครงการนี้คือราคายูนิตที่ไม่สูงมาก เมื่อเปรียบเทียบกับทำเลย่านธุรกิจอื่นๆ จึงเป็นโครงการที่ควรรีบคว้าไว้ เพราะสามารถให้ผลตอบแทนคุ้มค่าในอนาคต เนื่องจากอสังหาฯ ในย่านรัชดาตอนต้นโดยเฉพาะแนว MRT ดีมานด์สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับการปล่อยขาย หรือเช่า

Noble Revolve Ratcahda Neighbourhood Survey Dooddot 4

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการระดับคุณภาพใจกลางเมือง อย่าพลาดแคมเปญดีๆ อย่าง  ‘Noble Inner Core Living’…ใช้ชีวิตบนแกนกลางมหานคร กับคอนโดมิเนียมบน 4 ทำเลแห่งศูนย์กลางชีวิตเมือง ได้แก่ Noble Ploenchit @เพลินจิต, Noble BE19 @อโศก, Noble BE33 @พร้อมพงษ์ และ Noble Revolve Ratchada 2 @รัชดา วันที่ 1-4 กันยายนนี้  ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 พบข้อเสนอสูงสุด 1.5 ล้าน*  ลงทะเบียนออนไลน์พร้อมรับส่วนลด 50,000 บาท* ที่ http://goo.gl/PPc3KA

 

 

RECOMMENDED CONTENT

4.ตุลาคม.2017

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม