fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

15-MINUTE POWER BREAK อยากพักต้องได้พัก ไม่กระทบเวลางาน งานความคิดโดนๆ โดย MERCURY VILLE
date : 13.กันยายน.2017 tag :

อยากไปพักกลางวันแบบชาร์จๆ ชิคๆ กันไหม?

ถ้าชาวเวิร์กเกอร์ใช้เวลากินข้าวกลางวันไป แล้วได้ชาร์จแบตชีวิตไปด้วย
คุณต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาแจม “15-MINUTE POWER BREAK” กิจกรรมพักเบรคใจกลางชิดลมที่โดนใจชาวเวิร์กเกอร์อินสุดๆในเวลานี้

โดยไอเดียสุดบรรเจิด MERCURY VILLE ได้เนรมิตพื้นที่คอมมูนิตี้มอลล์ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยสำหรับชาวออฟฟิศย่านชิดลม ให้เป็นพื้นที่รีแลกซ์ (RELAX & RECHARGE AREA) ในช่วงพักกลางวันได้อย่างคุ้มค่าแค่ 15 นาทีก่อนเข้างานช่วงบ่าย จบวงจรชีวิตเวิร์กเกอร์ที่แสนน่าเบื่อใน 4 RECHARGE ZONE กิจกรรมบูตแบตชีวิตที่ดีที่สุด ที่ MERCURY VILLE CHIDLOM คิดมาแล้วว่ามันเวิร์คกับคนทำงานสุดสุด และเข้าใจเวิร์กเกอร์ชาวชิดลมได้มากที่สุดอีกด้วย

15-MINUTE POWER BREAK : RELAX & RELEASE ZONE
พื้นที่
MASSAGE SPA AREA” ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จากฝีมือ “หมอนวด” มืออาชีพ

ไม่ต้องออกตามหาร้านนวด หรือ หมอนวดมือฉมังกันอีกแล้ว เพราะ RELAX & RELEASE ZONE จะช่วยขจัดอาการออฟฟิศซินโดรม ด้วยศาสตร์การนวดแผนไทยจากหมอนวดมืออาชีพ ปรนนิบัติสเต็ปการนวดใน 15 นาทีที่จะทำให้คุณหลุดจากวงโคจรความเครียดปลดปล่อยความเมื่อยล้าจากการนั่งโต๊ะทำงานทั้งวัน เป็นการชาร์จพลังแห่งความผ่อนคลายก่อนนั่งทำงานอันหนักหน่วงในช่วงบ่ายได้ เพราะหัวใจของการชาร์จแบตชีวิตชาวเวิร์กเกอร์ ก็คือการมีร่างกายที่พร้อม รู้สึกสบาย ไม่เจ็บปวดหรือเมื่อยล้าที่ทำให้เกิดอุปสรรคในการทำงานนั่นเอง

15-MINUTE POWER BREAK: RECHARGE & REVIVE ZONE
พื้นที่ “BATTERY LIFE AREA” ชาร์จแบตชีวิต นั่งชิว เล่นเกมส์ ชาร์จแบตโทรศัพท์

เป็น “BATTERY LIFE AREA” ที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวเวิร์กเกอร์อย่างแท้จริง ที่อยากให้หยุดเวลา 15 นาทีนี้ เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในโลกส่วนตัวบนพื้นที่นั่งเล่นชิลๆ RECHARGE & REVIVE ZONE ที่เต็มไปด้วยโอโซนและบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้ อยากเล่นเกมส์โปรด ชาร์จแบตโทรศัพท์ ถ่ายรูปชิคๆ ลง IG หรือหยิบ Notebook คู่ใจมาลิสไอเดียได้ตามใจ ซึ่งดูเป็นสเปซที่แสนจะธรรมดา แต่มันก็บูตพลังความสบายใจได้มากทีเดียว นี่แหละความเบสิคที่เอาใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศสายชิลย่านชิดลม

15-MINUTE POWER BREAK : RETOUCH & REMAKE ZONE
พื้นที่ “TOUCH UP” เมคลุคสวย เสริมราศีให้ใบหน้าในระหว่างวัน

ไม่ใช่แค่การ “งีบ” ที่ชาร์จแบตชีวิตได้ดีที่สุด อีกหนึ่งสิ่งที่เข้าอกเข้าใจสาวออฟฟิศได้ดีที่สุด นั่นคือ การเมคอัพเพิ่มความสดใส เพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ กับ RETOUCH & REMAKE ZONE ช่วยปรับลุคระหว่างวันให้ไบร์ท สิ่งสำคัญที่ช่วยชาร์จความมั่นใจ เสริมลุคให้ดูดีทั้ง 4 ลุค 4 สไตล์ Modern Metallic, Natural Look, Sexy Glow และ Gorgeous Party จาก Make-up Artist มืออาชีพ แบรนด์ LB – Make up your style ให้คุณมีลุคที่ใช่ เปล่งประกายความสวยในแบบของคุณ พร้อมเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หรือจะเตรียมตัวไปสนุกกับงานปาร์ตี้หลังเลิกงานก็ได้

15-MINUTE POWER BREAK: REWRITE & REGARDS ZONE
พื้นที่ผ่อนคลายสมอง ด้วยฝีมืองานคราฟท์โบเก้ดอกไม้

นอกจาก “คลายความเครียด” แล้ว “สมาธิ” ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นเดียวกัน จึงเป็นที่มาของพื้นที่รีแลกซ์ไปกับไอเดียงานคราฟท์ที่นิยมในตอนนี้ อย่าง “โบเก้ดอกไม้” (FLOWER BOUQUET) งานฝีมือที่ช่วยสร้างสมาธิในการทำงานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มเวลา ซึ่งบอกได้เลยว่า…มันไม่ง่ายเลยที่จะหาสิ่งเหล่านี้มาเติมเต็มในวันเหนื่อยล้า กับการโชว์ฝีมืองานประดิษฐ์เป็นของขวัญประดับโต๊ะทำงาน หรือเก็บไปเป็นผลงานปราณีตชิ้นโบแดงอัพลง Facebook IG ของคุณ บางที 15 นาที ที่ได้ Workshop ที่นี่อาจจะจุดประกายแพชชั่นในตัวคุณ จนกลายเป็นงานอดิเรกที่คุณอาจจะจริงจังกับมันในอนาคตเลยก็ได้

ผมว่ามันไม่ง่ายเลยครับ ที่เราจะเจอกับกิจกรรมในสถานที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวออฟฟิศย่านชิดลมได้เท่า MERCURY VILLE คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ได้ ไม่ได้มีแค่ร้านอาหารอร่อยละลานตา แต่ยังมีร้านค้าให้ช็อปปิ้งในสไตล์ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฟิตเนส ร้านบิวตี้ซาลอน ฯลฯ ที่ล้วนเติมเต็มชีวิตให้ชาวออฟฟิศย่านชิดลม ได้พักผ่อนอย่างสบายใจเสมือนเดินอยู่ที่ “บ้าน” และผมมองว่า…MERCURY VILLE @CHIDLOM อาจจะเป็นมิติใหม่ของคอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางเมืองที่มอบความแตกต่างและน่าจับตามองในเวลานี้

พร้อมหรือยังที่คุณจะมาสร้างวันดีดีในบ้านของเรา MERCURY VILLE ชิดลม
รายละเอียดงานงานอีเว้นท์ 15-MINUTE POWER BREAK MERCURY VILLE @CHIDLOM
DATE : 11-23 SEPTEMBER 2017
>>>>> https://www.facebook.com/TheMercuryVille.Chidlom/<<<<<<

RECOMMENDED CONTENT

2.กุมภาพันธ์.2021

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด