fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ฟู้ดลอฟท์ เอาใจคนรักสุขภาพ กับอาหารเวียดนาม “ร้านหนองคายป้าสุ”
date : 6.กุมภาพันธ์.2017 tag :

Nongkhai-Pa Su Restaurant dooddot 1

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของอาหารเวียดนาม คือการรับประทานอาหารเมนูต่างๆ พร้อมกันกับผักสดมากชนิดพร้อมมีน้ำจิ้มหลากหลาย ซึ่งช่วยให้อาหารรสชาติดีและอร่อยขึ้นนอกจากนี้ผักสดต่างๆที่ทานเข้าไปนั้นล้วนชูรสให้อาหารธรรมดาๆ กลายเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย  สำหรับใครที่ชอบทานผัก หรือกำลังมองหาเมนูสุขภาพ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ขอแนะนำ “ร้านอาหารหนองคายป้าสุ”…มาให้ได้ลิ้มลองกัน

Nongkhai-Pa Su Restaurant dooddot 2

Nongkhai-Pa Su Restaurant dooddot 3

“ร้านอาหารหนองคายป้าสุ” เป็นร้านอาหารเวียดนาม ที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 18 ปี ทั้งยังมีสาขามากมายให้บรรดาคนรักสุขภาพได้ตามไปลิ้มลอง อาทิ สาขาอารีย์ สาขาราชพฤกษ์ หรือสาขาเสนาวังหิน ป้าสุเจ้าของร้านและผู้คิดค้นสูตรความอร่อย เล่าที่มาที่ไปของร้านให้ฟังว่า “พื้นเพเดิมนั้นป้าเป็นคนจังหวัดหนองคาย หลังจากแต่งงานกับนายตำตรวจคนใต้ จึงได้ติดตามไปในหลายพื้นที่ที่สามีไปรับราชการ ทำให้มีประสบการณ์ได้สัมผัสกับอาหารที่เด่นดังและมีความหลากหลายของแต่ละที่แต่ละจังหวัด ประกอบกับป้าเป็นคนที่ชื่นชอบการทำอาหารจึงเก็บเอาประสบการณ์ สูตรอาหาร และวิธีการทำอาหารเหล่านั้นมาฝึกฝีมืออยู่เสมอ” และด้วยความชื่นชอบและความช่างสังเกตุนี้เอง จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ป้าสุตัดสินใจเปิด ร้านอาหารเวียดนามที่มีเมนูให้เลือกทั้งอาหารจานหลักและอาหารทานเล่น มากกว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็น แหนมเนือง ข้าวเหนียวไก่ทอด หมูห่อใบชะพลู สลัดเวียดนาม ปลานึ่งแจ่ว เฝอ หรือก๋วยจั๊บเวียดนาม

ไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยของอาหารเวียดนามจากร้าน“ร้านอาหารหนองคายป้าสุ” ได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 ก.พ.60 ที่ FoodLoft ชั้น 7 โซน Guest Gourmet Cornerเซ็นทรัลชิดลม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-793-7070หรือ www.facebook.com/centralfoodloft

 

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน