fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Four Twenty Dispensary Asoke แหล่งแฮงก์เอาต์ กิจกรรมสุดเอกซ์คลูซิฟ และ Dispensary ยอดฮิตใจกลางเมือง
date : 18.กันยายน.2023 tag :

สำหรับสายที่ชอบปล่อยใจลอยไปกับความคิด มาฟังทางนี้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Four Twenty แหล่งแฮงก์เอาต์และ Dispensary Asoke ชื่อดัง ที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์สำหรับสายเขียวและกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซิฟ ที่จัดบนชั้นดาดฟ้าใจกลางเมืองกัน รับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอน ว่าแต่ที่นี่จะพิเศษกว่าที่อื่นยังไง เราไปดูกันเลย

รวมผลิตภัณฑ์กัญชาไว้ในที่เดียว
ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งแฮงก์เอาต์และ Dispensary Asoke แล้ว รับรองว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ของที่ร้านย่อมมีครบตอบโจทย์เหล่าสายเขียวแน่นอน ทั้งแบบ Sativa, Indica และ Hybrid และไม่ว่าคุณจะมองหาดอกกัญชาแห้งสายพันธุ์ยอดฮิตอย่าง OG Kush, Super Runtz, Jack Herer, Green Crack หรือ Gelatti ที่นี่ก็ได้นำมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองได้ตามความชอบ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ CBD จากกัญชาที่สามารถนำไปใช้ทางการแพทย์ได้อย่างเช่น ยาดมเทอร์ฟีน น้ำมันกัญชา เซรั่มบำรุงผิว ไปจนถึงสบู่ Blackwood ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์จากกัญชาเหล่านี้แล้ว ที่นี่ยังมีจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับใช้ในการสังสรรค์มากมายแบบครบชุด รวมถึงเสื้อผ้าของใช้ ที่ดีไซน์ออกมาเอาใจสายเขียวได้แบบไฮคลาสสุดๆ เรียกได้ว่าถ้าคุณมาที่ Four Twenty คุณต้องไม่เสียเที่ยวและได้ของที่ถูกใจติดไม้ติดมือกลับไปด้วยอย่างแน่นอน 

โปรโมชั่นเอาใจสายซี๊ดสุดคุ้ม
ใครชอบความคุ้มค่าต้องฟังทางนี้ เพราะร้าน Four Twenty จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น Pick and Mix : 1 pre rolls ราคา 420 | 5 pre rolls ราคา 1,500 | 10 pre rolls ราคา 2,800 ให้คุณได้เลือกสายพันธุ์ที่ใช่ ซี๊ดในแบบที่ชอบได้ตามต้องการ หรือจะเป็นโปรโมชั่นดุดันสุดคุ้มอย่าง Green Giant Deal สำหรับคนแรกของวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ดอกกัญชา 1 ออนซ์ จ่ายราคาเพียง 10,000 เท่านั้น! มากไปกว่านั้นใครที่อัปเกรดเป็นสมาชิกระดับ Tier 1 คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ตลอดทั้งปี และยังได้รับส่วนลด 15% ทุกการสั่งซื้อ ในราคาเพียง 7,000 บาทเท่านั้น! สำหรับโปรโมชั่นเหล่านี้ จะจัดคนเดียวหรือจะยกขบวนแก๊งเพื่อนสายซี๊ดไปร่วมด้วย รับรองเลยว่าโดนใจสายเขียวแน่นอน

อีเวนต์สุดมันส์ทุกสัปดาห์
เราอยากให้ทุกคนสลัดภาพร้านขายกัญชาแบบเดิมๆ ออกไปได้เลย เพราะที่นี่นอกจากจะเป็น Dispensary Asoke แล้วยังเป็นแหล่งแฮงก์เอาต์ใจกลางเมือง ที่รวมตัวของแก๊งสายซี๊ดจากทั่วทุกมุมเมือง ให้คุณได้สนุกกับแก๊งเพื่อนได้แบบ non-stop ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ไปกับ Live Music Weekend และ Cross Faded Fridays ทุกวันศุกร์ ดนตรีสดที่จัดบนชั้นดาดฟ้าวิวใจกลางย่านอโศก ให้คุณได้นั่งปล่อยใจลอยๆ ฟังดนตรีสดเพราะๆ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุขกับแก๊งเพื่อนสายซี๊ดได้อย่างเต็มอิ่ม

ส่วนใครเป็นสายแดนซ์ อยากปลอดปล่อยพลังที่ลอยอยู่ภายในออกมา ที่นี่ยังมีอีเวนต์สำหรับสายแดนซ์โดยเฉพาะในทุกวันพุธ กับ DJ Kinky D Every Thursday ในแนวเพลงดนตรีแบบ Old school, R&B, Hip Hop และ Disco ให้คุณสนุกกับทุกจังหวะยามค่ำคืน ล่องลอยไปกับควันในอากาศชั้นดาดฟ้าใจกลางเมือง รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ความสุขรูปแบบใหม่ จนต้องอยากกลับมาซ้ำอีกแน่นอน

และความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น เพราะที่ Four Twenty เรายังมีกิจกรรมเฉลิมฉลองวันสำคัญทางกัญชาอีกมากมาย เราได้รวบรวมวงดนตรี DJ ในวงการกว่า 10 รายการดัง เปลี่ยนชั้นดาดฟ้า Dispensary Asoke ให้กลายเป็นพื้นที่จัดคอนเสิร์ต เอาใจสายซี๊ดแบบจัดเต็มครบทุกมิติ ใครที่เป็นสายเขียวและเป็นสายแฮงก์เอาต์ชอบปาร์ตี้ต้องห้ามพลาด รีบตรงไปที่ Four Twenty Dispensary Asoke กันเลย!

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Instagram | Facebook: Fourtwenty.thailand
Line: @fourtwenty.th