fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#EAT | GrabFood ชวนเสพศิลป์กินได้ผ่าน “Edible Art” ในงาน #GrabThumbsUp x Awakening Bangkok”
date : 28.มีนาคม.2022 tag :

#GrabThumbsUp x Awakening Bangkok” ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์  “Edible Art” ที่มาพร้อม 3 ไฮไลท์พิเศษ ทั้งเชฟเทเบิ้ลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 5 เชฟชื่อดัง Foodie Night Market ซึ่งคัดสรรร้านอร่อยที่ต้องยกนิ้วให้จากโครงการ #GrabThumpsUp มาเสริฟกันถึงที่ พร้อมตื่นตาไปกับ Fooditude Art Installations ที่ผสานศิลปะและอาหารเข้ากับการจัดเเสดงแสงสีเสียงที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมให้บรรดาสายไนท์เอาท์ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศย่านเมืองเก่าโซนเจริญกรุงเคล้ากับเสน่ห์ของอาหารเลิศรสได้แล้วระหว่างวันที่ 25 มีนาคมถึง 3 เมษายน 2565 นี้

โดยภายในงาน “#GrabThumbsUp x Awakening Bangkok”  ประกอบไปด้วย 3  ไฮไลท์สุดพิเศษ ดังนี้

  • ครั้งแรก! ที่ GrabFood รังสรรค์ประสบการณ์เชฟเทเบิ้ลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (Immersive Digital Mapping Chef’s Table) ร่วมกับ 5 เชฟชื่อดังของไทย  อันได้แก่ เชฟต้น จากร้านหลานยายนุสรา, เชฟบิ๊ก จากร้าน #อยากทำแต่ไม่อยากกิน, เชฟปริญญ์ จากร้านสำรับสำหรับไทย, เชฟตาม จากร้านบ้านเทพา, และเชฟแบล็ค จากร้าน Blackitch ที่จะมาร่วมกันครีเอทเมนูสุดพิเศษ ผสานความอร่อยให้เข้ากับงานศิลปะอย่างลงตัว ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมเสิร์ฟแบบไพรเวทเพียงวันละ 28 ที่นั่งระหว่างวันที่ 25 มีนาคมถึง 2 เมษายน 2565 ณ ห้องอาหาร GIORGIO’S – Royal Orchid Sheraton Hotel

  • ฟินและเต็มอิ่มไปกับ Foodie Night Market กับขบวนร้านอาหารเด็ดที่อร่อยจนต้องยกนิ้วจาก #GrabThumbsUp ครั้งแรกของการรวมเอาร้านฮิตติดกระแส ร้านแนะนำจาก Pepsi และร้านที่ถูกเลือกให้เป็นร้านอาหารแนะนำจาก Michelin 2022 รวม 27 ร้านที่ยกทัพกันเสิร์ฟความอร่อยถึงกลางกรุงในโซนไปรษณีย์กลาง บางรัก พร้อมโปรโมชันพิเศษที่จัดให้เฉพาะสายอาร์ตสายชิลที่มาร่วมงานเท่านั้น เรียกได้ว่ามางานเดียวคุ้มทั้งบรรยากาศ แถมยังเต็มอิ่มกับความอร่อยจากร้านดังปังไม่ไหวอย่าง House of Carte D’Or, Texas Chicken, Bun Meat and Cheese, Chef Man, Gochujang Sikdang, Crumbs และ The Rolling Pinn

  • ตื่นตาตื่นใจไปกับ Fooditude Art Installations งานศิลป์ที่สะท้อนวัฒนธรรมการรับประทานอาหารของคนในยุคปัจจุบันที่นิยมเสาะแสวงหาอาหารอร่อย ผ่านประสบการณ์ในการเดินทางตามแสงไฟที่ฉายลวดลายกราฟิกซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเลข Latitude และ Longitude ของสถานที่ตั้งร้านอาหารเด็ดที่อร่อยจนต้องยกนิ้วให้จาก #GrabThumbsUp ร่วมออกเดินทางตามแสงไฟยามค่ำคืนทั่วย่านเจริญกรุงด้วยกันที่ หน้าไปรษณีย์กลางบางรัก, สถานีสูบน้ำกรุงเกษม, Bangrak Riverview, Jump Master Skate Haus, Patina Bangkok และ Bunny Burrow Hostel

RECOMMENDED CONTENT

14.ธันวาคม.2020

‘School Town King’ แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน เป็นหนังสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริงของ ‘บุ๊ค’ เด็กหนุ่มวัย 18 และ ‘นนท์’ วัย 13 ผู้เติบโตมาในชุมชนคลองเตย หรือที่ใครๆ ต่างรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘สลัมคลองเตย’ นอกจากความยากจนที่มาพร้อมกับสถานะทางสังคมที่เลือกไม่ได้แล้ว ทั้งบุ๊คและนนท์ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษา รวมทั้ง หลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นแต่ความสำเร็จเชิงวิชาการก็ยิ่งทำให้เด็กเรียนไม่เก่งอย่างพวกเขาขาดความสนใจในชั้นเรียนลงไปเรื่อยๆ  ระบบการศึกษาที่น่าจะเป็นความหวังและเท่าเทียมกันของเด็กทุกคน กลับยิ่งบีบบังคับและผลักไสให้พวกเขาเป็นแค่ ‘คนนอก’ ของสังคมไปโดยปริยาย