fbpx

CONTACT US

Citibank จับมือเกรฮาวด์คาเฟ่ฉลองความสัมพันธ์ครบ 2 ทศวรรษ เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี “OSAKA with a Twist”
date : 2.พฤษภาคม.2017 tag :

Citibank x Greyhound cafe OSAKA  with a Twist dooddot 1

ร่วมฉลอง 2 ทศวรรษแห่งความสัมพันธ์ทางธุรกิจอันยืนยาวของ บัตรเครดิตซิตี้ กับ เกรฮาวด์ คาเฟ่ ด้วยแคมเปญใหญ่แห่งปี 2017 “โอซาก้า วิธ อะ ทวิสต์” (OSAKA with a Twist) เชิญชวนลูกค้าลิ้มลองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว ชวนชิมโดยเซเลบริตี้นักชิม ‘ก้อง’ อรรฆรัตน์ นิติพน, ‘เปิ้น’ อภิชา เลาหพงศ์ชนะ, ‘อ้อย’ สุปรียา เสรฐภักดี และพิธีกรช่างกิน ‘น็อต’ วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ พร้อมฟังความสนุกสนานในการสร้างสรรค์จานอร่อยจาก เชฟหฤษฎ์ เวชากุล เชฟหนุ่มผู้รังสรรค์เมนูอาหารของ เกรฮาวด์ คาเฟ่ ในวันศุกร์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์

Citibank x Greyhound cafe OSAKA  with a Twist dooddot 2

ซิตี้แบงก์ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งวงการบัตรเครดิตของประเทศไทยที่ไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ล้ำค่าสำหรับลูกค้า มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ที่หลงใหลมนต์เสน่ห์แห่งแดนอาทิตย์อุทัย ชวนสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ด้วยการลิ้มลองอาหารเจแปนนีสสไตล์โอซาก้า ซึ่งเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเลิศรส ผสมผสานกับรสชาติอาหารไทยอันเข้มข้น พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ แพ็คเกจท่องเที่ยวโอซาก้า มอบให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และลูกค้าเกรฮาวด์ คาเฟ่ โดยแคมเปญเริ่มต้นขึ้น ณ วันที่ 1 พฤษภาคม จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้

มร. ซานดีพ  บาตระ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เผยถึงแคมเปญล่าสุดที่ซิตี้แบงก์และเกรฮาวด์ คาเฟ่ได้ร่วมกันจัดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นการฉลองความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีต่อกันอย่างต่อเนื่องมายาวนานถึง 20 ปี ซึ่งเป็นอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เท่านั้น “ซิตี้แบงก์และเกรฮาวด์ คาเฟ่มีความมุ่งมั่นร่วมกันในการสรรหาทางเลือกและสิ่งใหม่ๆ มานำเสนอต่อลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในด้านการท่องเที่ยวและอาหาร การที่เราเลือกเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นเป็นรางวัลสำหรับลูกค้า เพราะเป็นประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไป

Citibank x Greyhound cafe OSAKA  with a Twist dooddot 3

ท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี และเมืองโอซาก้า ก็เป็นหนึ่งในเมืองยอดฮิตที่เป็นเป้าหมายการเดินทางมาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งเมืองนี้ใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซ และถือเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของภูมิภาคนี้ ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ดินแดนแห่งความสุขสนุกสนานของทุกเพศทุกวัย, โอซาก้า อควาเรียม   ไคยูคัง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและเอเซีย, ปราสาทโอซาก้า แลนด์มาร์กสำคัญของเมืองนี้ เป็นต้น ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของสมาชิกบัตรฯ และลูกค้าเกรฮาวด์ คาเฟ่ดังเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา” 

Citibank x Greyhound cafe OSAKA  with a Twist dooddot 4

พรศิริ โรจน์เมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัดกล่าวถึงความร่วมมือกับซิตี้แบงก์ในการจัดแคมเปญสุดพิเศษนี้ว่า “ปีนี้นับเป็นโอกาสที่น่ายินดีที่จะก้าวสู่ปีที่ 20 ที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ได้มีโอกาสร่วมมือกับซิตี้แบงก์อย่างยาวนาน สำหรับการร่วมมือในแคมเปญ “โอซาก้า วิธ อะ ทวิสต์” เกรฮาวด์ คาเฟ่จึงได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่ผสานความอร่อยของอาหารหน้าตาญี่ปุ่นหัวใจไทย รสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างไทยและญี่ปุ่น เซอร์ไพรส์ตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม ด้วยฝีมือการรังสรรค์โดยเชฟมือโปร ซึ่งมีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย สลัด อาหารจานหลัก ของหวาน เครื่องดื่ม ฯลฯ ให้อิ่มอร่อยกันแบบครบสูตร”

Citibank x Greyhound cafe OSAKA  with a Twist dooddot 5

สำหรับเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้าในรสชาติแบบไทย ๆ อันน่าลิ้มลอง ประกอบด้วย เมนูเรียกน้ำย่อยและสลัด ที่ดึงจุดเด่นของอาหารไทยและญี่ปุ่นมาผสานได้อย่างลงตัว ได้แก่ ขนมครกซีฟู้ด (Thai Savory Seafood Kanom-Krok), เกี๊ยวแซ่บ (Gyo-Zabbb) และสลัดปลาหมึกยักษ์ กับน้ำสลัดโชยุงา (Tako Salad with Sesame Shoyu Dressing) สำหรับอาหารจานหลักที่ผสานอาหารสองสไตล์ได้อย่างเข้ากันทั้งปลาไหลญี่ปุ่นย่างซอส คะบะยากิ บนข้าวผัดพริกขี้หนูสดกับซีอิ๊วญี่ปุ่น (Grilled Cabayaki Unagi on Chili Shoyu Fried Rice), ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเส้นโซบะ (Stewed Duck Soba Noodle Soup) และก๋วยเตี๋ยวเนื้อเเละเอ็นตุ๋นเส้นอุด้ง (Braised Beef Tendon Udon Noodle Soup) ส่วนของหวานสไตล์ญี่ปุ่นมีให้เลือกลิ้มลองตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นเยลลี่กลิ่นดอกซากุระผลไม้รวม (Sakura Jelly with Mixed Fruit) หรือ มอคค่าโรลไส้ครีมชีสกาแฟ เสิร์ฟกับไอศครีมนมโฮมเมดเข้มข้น (Mocha Roll with Coffee Cream Cheese) และเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มรสละมุนที่มีให้เลือกสรร 3 เมนู ได้แก่ เมาท์ฟูจิ เมล่อน สมูทตี้ (Mount Fuji Melon Smoothie), อุเมะ พีช บลอสซั่ม (Ume Peach Blossom) และพิงค์ ที (Pink Tea)

สำหรับไฮไลท์ของแคมเปญนี้ เอาใจผู้รักการท่องเที่ยวที่หลงใหลในเสน่ห์ของโอซาก้า ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอาหารรสเลิศของญี่ปุ่น อาจโชคดีได้เที่ยวฟรี เมื่อรับประทานอาหารที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ในแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายนนี้ ที่เกรฮาวด์คาเฟ่ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาบลูพอร์ต หัวหิน และพัทยา)

Citibank x Greyhound cafe OSAKA  with a Twist dooddot 6

รางวัลใหญ่ที่เตรียมมอบให้สำหรับแคมเปญโอซาก้า วิธ อะ ทวิสต์” ได้แก่

รางวัลที่ 1 แพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืนจำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่านรวมมูลค่า 154,400 บาท ประกอบด้วย ตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-   โอซาก้า-กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย พร้อมที่พัก 4 คืนที่โรงแรม APA Hotel Namba-Shinsaibashi เมืองโอซาก้า มูลค่ารางวัลละ 77,200 บาท

รางวัลที่ 2 บัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรม Anantara Si Kao Resort จังหวัดตรัง จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 90,000 บาท ประกอบด้วย บัตรกำนัลห้องพัก Deluxe Room 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 30,000 บาท

รางวัลที่ 3 บัตรกำนัลจากเกรฮาวด์ คาเฟ่ 5 รางวัลรวมมูลค่า 50,000 บาท บัตรกำนัลจากเกรฮาวด์ คาเฟ่ รวมมูลค่า 10,000 บาท สำหรับรับประทานอาหารที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ และอนาเธอร์ฮาวด์   คาเฟ่ทุกสาขา มูลค่า 5,000 บาท และสำหรับซื้อสินค้า ราคาปกติที่ร้านเกรฮาวด์ออริจินอล และ สไมลี่ฮาวด์ บาย เกรฮาวด์ มูลค่า 5,000 บาทจำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 50,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02 260 7178 หรือ ซิตี้โฟนแบงกิ้ง 1588 (ตลอด 24 ชั่วโมง)


RECOMMENDED CONTENT

10.พฤศจิกายน.2020

กุชชี่นี่มันกุชชี่จริงๆ! ล่าสุด Gucci ได้กลับมาพร้อมกับแคมเปญ Gucci Gift Giving Collection ต้อนรับบรรยากาศ Festive ช่วงปลายปีแบบนี้ โดยปีนี้ มาในธีม 'Gucci Holiday Office Party' ที่จำลองออฟฟิศยุค 80s ในช่วงก่อนเวันหยุดยาวที่เหล่าพนักงานพร้อมสำหรับปาร์ตี้แสนคึกคัก ซึ่งไอเดียเก๋ๆ ของ Gucci ยุค 4.0 อย่างนี้ ไม่บอกก็คงพอเดากันได้ว่ามาจากใคร ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ อเล็ซซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) คนดีคนเดิมนั่นเอง