fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

รวม 11 ฉาก Nude สุดคลาสสิคตลอดกาลในวงการภาพยนตร์
date : 15.ธันวาคม.2014 tag :

ภาพยนตร์ ไม่ว่าจะดังหรือแป้ก จะฟอร์มเล็กหรือฟอร์มใหญ่ เกินครึ่งมักจะมีฉากเปลือยอกของดาราสาวมาให้คุณผู้ชายได้เห็นกัน  (ถ้าเอาตามสูตรหนังเกรดบีม้วนวิดีโอสมัยก่อน ต้องรอหนังดำเนินไป 30 นาทีรับรองว่ามีนมโผล่มาชัวร์ หรือถ้าพลาดก็ต้องประมาณ 1 ชั่วโมงเป๊ะ อันนี้คอนเฟิร์ม) ซึ่งบางเรื่องก็เป็นฉาก Nude ที่ไปด้วยกันมีผลกับการเล่าเรื่อง บ้างก็ไม่รู้อยู่ดีๆจะโชว์นมกันทำไม แต่ก็นะ เป็นบุญตาของคนดูหนังอย่างเราๆ เพราะก็เชื่อว่าคงไม่มีใครไปนั่งตีตั๋วเข้าโรงเพื่อดูนมอย่างเดียวหรอกเนอะ (เอ้ะ! หรือมี!?) โอเค วันนี้เรามีคอลัมน์ที่จะรวบรวมสุดยอด “นม” ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่ยังคงตราตรึงหนุ่มๆทุกคนจนถึงทุกวันนี้ จะมีนมในดวงใจของใครติดโผบ้างไหม โอเค เชิญพบกับมหกรรม “นม” ได้เลย

 null

Phobe Cates ใน Fast Times at Ridgemont High (1982)

เอาหัวเป็นประกันได้เลยว่าแทบทุก List ที่เป็นเรื่องของฉากโป๊เปลือย ต้องมีฉากนี้ เพราะหน้าอกของ Phobe Cates นั้นคุ้มค่าทุกราคาคุยจริงๆ เธอคือดาราสาวประจำหนังวัยรุ่นแทบทุกเรื่องในยุค 80’s แล้วบทบาทของเธอใน Fast Times at Ridgemont High หนังที่เปรียบได้กับเป็น American Pie แบบเฮ้วๆในยุคนั้นก็ฮ๊อตสุดขีด (มี Sean Penn ในลุคหนุ่มเซิร์ฟเรื้อนไปมาทั่วโรงเรียนเป็นตัวละครนำ) ฉากที่ว่านี้เกิดขึ้นในจินตนาการของตัวละครชายที่กำลังเล่น “สนามหลวง” อยู่ในห้องน้ำ ภาพสโลว์โมชั่นที่เธอค่อยขึ้นจากสระน้ำแล้วปลดบิกินี่สีแดงตัวจิ๋ว เปลือยให้เห็นเนินน้อยๆอันสวยงาม เห้อ… สวรรค์แท้

null

Shannon Elizabeth ใน American Pie (1999)

ไหนๆเกริ่นจากข้อบนมาแล้ว ก็ไม่ต้องข้ามไปเรื่องอื่นให้เสียเวลา ถ้าเราพูดถึง American Pie เอาแบบเวอร์ชั่นที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจพวกเรา คงต้องพูดถึงภาคแรก Original เท่านั้น ภาคอื่นโยนทิ้งไปได้เลย​ เหตุผลเพราะอะไรน่ะเหรอ เนื้อเรื่องที่เข้มข้นกว่า? ก็อาจใช่นะ แต่เหตุผลที่สำคัญกว่าก็คือเราได้เห็นหน้าอกของ Shannon Elizabeth ดาราสาวขวัญใจวัย Teen ที่เดี๋ยวนี้ไม่รู้ห่างหายจากวงการไปไหน แต่ในยุคปี 2000 ต้นๆนั้นเธอคือที่สุดของที่สุด ซึ่งการเปลือยของเธอใน American Pie นั้น สวยงามราวกับหยุดเวลาวัยรุ่นยุค MTV ได้อย่างสวยงาม พูดถึงหน้าอกของเธอแล้วก็คิดถึงช่วงเวลานั้นจริงๆ ลาก่อนวัยหวาน…

null

Kate Winslet ใน Titanic (1997)

คนอายุ 25+ ต้องเคยทันยุคที่ Titanic เข้าโรง แล้วในบ้านเราก็เกิดปรากฏการณ์ดูหนังเรื่องนี้กันไม่ต่ำกว่า 3-5 รอบ (ไม่รู้จะดูซ้ำอะไรกันนัก) กับความอลังการของการเรือร่มและภูเขาน้ำแข็งเป็นเหตุผล รึจะมาสู้กับภูเขาเนินอกของ Kate Winslet ได้ ต้องขอบคุณการจัดไฟของบรรดา DP ช่างภาพและผู้กำกับ James Cameron ในกองถ่าย ที่ทำให้ฉาก Nude ของ Kate ฉากนี้ เป็นเหมือนเทพี Goddess จริงๆ สรีระที่ไม่ผอมเกินไป และผิวที่ต้องไฟเป็นสีทองอร่าม ทำให้การไปดู Titanic กับพ่อแม่กลายเป็นเรื่องหนักใจไปในทันที ลองไปถามเด็กผู้ชายที่โตในยุคนั้นได้เลย เวลาไปโรงเรียนจำกันได้ไหม เพื่อนๆมันต้องไม่วายชอบล้อกันถึงหน่มน้มในฉากนี้ แล้วก็ชื่อพระเอกแจ๊ค (ดอสั้น) ที่ไม่รู้ไปรู้ขนาดจรวดของเขาตั้งแต่เมื่อไรกัน

null

Amber Heard ใน The Informers (2008)

สาวฮ๊อตแห่งยุคนี้ แฟนสาวคนปัจจุบันของหนุ่ม Johnny Depp แค่หน้าตาแบบฉบับสาวผมบลอนด์เซ็กซี่และทรวดทรงที่บึ้มบั้มก็ทำเอาใครหลายคนใจระทวยแล้ว เป็นบุญของคอหนังที่ฉากเปลือยของเธอปรากฏอยู่ในหนังภาพสวยชื่อเรื่องว่า Informers หนังพูดถึงเรื่องของยาเสพย์ติด ชีวิต Rock Star และสารพัดความมั่วซั่วของ Los Angeles ในยุค 80’s ซึ่งท่ามกลางความโลกีย์ที่หนังเรื่องนี้พูดถึง  ขณะที่คุณผู้ชายทั้งหลายกำลังลอยล่องไปกับความมึนงงก็จะได้พบกับหน้าอกขนาดสวยงามของ Amber Heard ให้เห็นกันประปราย เป็น Checkpoint ในเรื่องไม่ต่ำกว่าสองฉาก จนเมื่อดูจบรู้สึกว่าอิ่มใจอิ่มอกไปเลย แม้ IMDB จะให้คะแนนเพียงแค่ 5.1/10 แต่การใช้เวลาว่าง เช่าหนังเรื่องนี้มาดูก่อนนอนสักหน่อยก็คงเพลินไม่น้อย หึหึ

null

Halle Berry ใน Swordfish (2001)

ตัดภาพบทบาท Storm สาวเรียกพายุ ตาขาว ผมขาว ของเธอใน X-Men ไปให้หมดก่อน Halle Berry ในหนังปี 2001 ชื่อเรื่องว่า Swordfish คือตัวอย่างของความงามแบบฉบับสาวผิวสีน้ำผึ้งได้เป็นอย่างดี กับทรวดทรงสูงเพรียวที่เธอแสดงให้เห็นในฉากชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำรัดเปรี๊ยะในหนังยังคงติดตาจนถึงทุกวันนี้ แล้วถ้าคุณคิดว่านั่นคือโบนัสแล้ว Swordfish ยังมีรอบแจ๊คพ็อตรออยู่ กับฉากเปลือยของเธอ ได้เห็นหน้าอกผิวสีน้ำผึ้งอันสวยงามแบบหอมปากหอมคออีกด้วย ยอมรับว่าแต่ก่อนไม่เคยมองว่าผู้หญิงผิวสีมาก่อน (แหม่ ก็คนเอเชียอะเนอะ วลีติดปากก็ต้องขาวสวยหมวยจัดเต็มอยู่แล้ว) แต่พอดูหนังเรื่องนี้ไปแล้ว เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลยจริงๆ ทำให้เปลี่ยนมุมมองได้ขนาดนี้ ต้องบอกว่าหนังดีครับหนังดี

null
Anne Hathaway ใน Havoc (2005)

หลังจากแจ้งเกิดใน The Princess Diaries เป็นสาวไข่ในหินไปแล้ว Anne Hathaway ก็ทำให้โลก (โลกผู้ชาย) ตะลึง ไปกับบทบาทในหนังที่ชื่อ Havoc ของเธอ เนื้อหาเกี่ยวกับเพื่อนสาววัยรุ่นใน L.A. เบื่อหน่ายไลฟ์สไตล์ชีิวิตไม่โลดโผน เข้าไปยุ่มยามกับแก๊งค์เม็กซิกันชิลลี่ที่เผ็ดสุดๆ จากหนังดำเนินไปอย่างตึงเครียด โมเมนต์ที่เธอเปิดเผยออกมาก็ทำให้ต้องออกปากบอกเลยว่า โอ้โห! หน้าอกแบบนี้นี่มัน!? เต้าที่มี Shape อันสวยงามและขนาดกำลังพอดีของ Hathaway ทำให้การดูหนังที่เนื้อหาค่อนข้างตึงเครียดในเรื่องนี้ เป็นเหมือนของหวานหลังมื้อหนักไปเลย “My… What a Wonderful Jugs” (ปรบมือ)

null

Salma Hayek ใน Frida (2002)

ให้นึกถึงผิวสีน้ำผึ้งที่สวยงาม นอกจาก African American แล้ว อีกโซนหนึ่งที่ไม่แพ้ก็ต้องเป็นสาวละตินอเมริกาใต้ ในที่นี้เราขอนำเสนอดาราสาวหน้าคมอย่าง Salma Hayek กับบทบาทศิลปินสาวชาวเม็กซิกันชื่อก้องโลก Frida ในหนังชื่อเดียวกันนี้ ฉากที่เธอเปลือยให้เห็นสิ่งที่แม่ให้มาของเธอเต็มจอ ถึงกับต้องอุทานออกมาตรงๆว่า โอ้ แม่เจ้า นี่มันหน้าอก หรือว่า หนอาก้ (พิมพ์ผิดพิมพ์ถูกเลยคิดดู) ใครที่ยังไม่เคยชม ต้องลองหามาดูให้ได้ ซึ่ง โอเค เราตัดเรื่องนมๆกันออกไปก่อน นี่คือหนังชีวประวัติที่ทำออกมาได้ดีเช่นกัน สำหรับคนที่ชอบศึกษาเรื่องศิลปะ ดูแล้วได้ความรู้ประวัติศาสตร์ศิลป์ และ Anatomy สรีระของผู้หญิงด้วย

null

Katie Holmes ใน The Gift (2000)

ใครยังจำ Katie Holmes กันได้บ้าง ดาราสาวที่ครองใจวัยรุ่นยุค 2000 กับซีรี่ส์รักกุ๊กกิ๊กที่ชื่อว่า Dawson Creek (ช็อตนี้นี่ดักแก่กันสุดๆ) แถมเธอคนนี้ยังเคยเป็นอดีตแฟนสาวของ Tom Cruise อีกด้วย ฉากที่เราพูดถึงกันอยู่นี้เรียกว่าเป็นเหมือนบอลนัดหยุดโลกได้เลยเหมือนกัน ลองคิดสภาพเราเปิดหนังแนวสืบสวนเครียดๆดู กำลังปะติดปะต่อเรื่องราวซ่อนปม แล้วอยู่ดีๆก็บู๊ม นมของ Katie Holmes ก็ปรากฏสู่สายตาชาวโลก! กลายเป็นโกโก้ครั้นช์ไปตามๆกัน หลายคนแทบไม่เชื่อสายตาว่าสาวน้อยตาหวานคนนี้จะกล้าเปลือยให้เราเห็นกันแบบเต็มๆตาในฉากดังกล่าว ซึ่งปรากฎการณ์นี้่ยังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์และถึงกับมีบางคนอัดวิดีโอไว้เลยก็มี (บางคนน่ะใคร) มิน่าล่ะหนังถึงใช้ชื่อเรื่องว่า “The Gift” แค่ฉากเดียวก็ถือเป็นของขวัญของบรรดาทาสนมแล้ว

null

Eva Green ใน The Dreamers (2003)

ครับ Eva Green ก่อนที่ล่าสุดเธอเพิ่งเล่นเป็นแม่ทัพสาวใน 302 (300: Rise of the Empires) และก่อนที่เธอจะเล่นเป็นสาว Bond สุดฮ๊อต ใน Casino Royale ก่อนหน้านั้นเธอเคยฝากผลงานไว้อย่างสวยงามใน The Dreamers ใครที่เคยดูแล้วคงร้องอ๋อเลยล่ะสิ ผลงานของผู้กำกับชื่อดังชาวอิตาเลียน Bernardo Bertolucci พูดถึงเรื่องของนักเรียนอเมริกันไปเรียนต่อในฝรั่งเศส และได้พัวพันกับสาวฝรั่งเศสในเรื่อง ซึ่งผู้ที่มารับบทนั้นก็คือ Eva Green สาวหน้าคมที่มีทรวดทรงอันสวยงามบาดตา อย่างแรกที่ดูเสร็จคืออยากเรียนต่อฝรั่งเศสทันที เรียนอะไรไม่รู้ล่ะ ขอให้ได้ไปเจอแบบนี้ก็พอ

null

Angelina Jolie ใน Gia (1998)

นี่คือ  Anjelina Jolie ในยุคพีคของเธอ ใครที่คิดว่าใน Wanted หรือ Mr. and Mrs. Smith เธอฮ๊อตแล้ว ลองไปย้อนดูเรื่องนี้กันได้  งแม้จะเป็นหนังค่าย HBO ที่ทำฉายเพียงแค่ใน TV เท่านั้น Gia เปรียบเสมือนเป็นผลงานแจ้งเกิดของเธอแบบกลายๆ พูดถึงเรื่องราวนางแบบชื่อดังที่ชีวิตพัวพันกับเรื่องยาเสพย์ติด และชีวิตรักเลสเบี้ยน มีฉากเปลือยของ Jolie ให้เห็นอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน และต้องบอกว่าส่วนตัวคนเขียน หนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้รู้จักกับเธอ คิดในใจเลยว่าผู้หญิงคนนี้ทั้งรูปร่าง หน้าตา ท่าทาง ทุกอย่างช่างสวยและเท่เป็น Sex Appeal จริงๆ เป็นสาเหตุให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะซื้อ DVD ฉบับ Unrate เก็บไว้ด้วยเสมอๆ เพราะเหตุผลอะไรคงไม่ต้องบอก

null

Sharon Stone ใน Basic Instinct (1992)

ข้อสุดท้ายเราคงต้องลาไปด้วย ดาราสาวที่ยังคงความเซ็กซี่ตลอดกาล Sharon Stone กับบทบาทในหนังเรื่อง Basic Instinct ที่ในตอนนั้นทำให้เธอขึ้นแท่นกลายเป็นสาวฮ๊อตมัดใจชายทั้งน้อยใหญ่ถ้วนหน้า นอกจากเนื้อหาอันลึกลับเซ็กซี่ของเธอในเรื่องแล้ว หนังยังอุดมไปด้วยฉากโป๊เปลือยมากมายแบบไม่มียั้ง แต่ที่สำคัญที่สุดคือฉากที่เราเอาภาพมาฝากกันนี้ “ฉากหว่างขา” ที่เป็นเหมือนฉากสำคัญของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ไปแล้ว ภาพสาวผมบลอนด์ในชุดเดรสสั้นจิ๋วสีขาวล้วน นั่งอยู่ในห้องสอบสวนมีเก้าอี้ตัวเดียว แล้วอยู่ดีๆเธอก็สลับขาแบบไม่ใส่อะไรปกปิดด้านใน ทำ “สายฟ้าแล่บ” สู่สายตาคนดูทั่วทั้งโลกแบบไม่ได้นัดหมาย! ทำเอาอึ้งไปตามๆกัน จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีช็อตโป๊เปลือยอันไหน Iconic เท่าฉากนี้ได้ แล้วคงมีแต่ Sharon Stone เท่านั้นล่ะที่สามารถเนรมิตขึ้นมา ใครที่คิดว่าโม้ ยังไม่เคยเห็นต้องลองหามาชมกัน แล้วจะรู้ว่าบุญตานั้นมีจริง

Writer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

12.มกราคม.2023

เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย เอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของประเทศไทย ในเครือปับลิซิสกรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ทำแคมเปญ ลดเค็ม ลดโรค รณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงอันตรายของการบริโภคโซเดียม ที่มากเกินไปจนสะสมในร่างกายทำให้เกิดโรคร้าย และปรับพฤติกรรมนี้