fbpx

CONTACT US

อร่อยสุดฉุดไม่อยู่กับ 10 สุดยอดเมนูเส้นร้านดังใจกลางย่านราชประสงค์
date : 24.กันยายน.2018 tag :

เปิดตำนานเส้นทางแห่งความอร่อย ปักหมุดร้านอาหารที่ไม่ควรพลาด ย่านราชประสงค์ ตอกย้ำความเป็น แบงคอก ดาวน์ทาวน์ (Bangkok Downtown)” และฮับของอาหารและการท่องเที่ยวใจกลางเมืองกรุงที่มีประวัติยาวนานและอยู่เคียงคู่กับคนไทยมานานกว่า 60 ปี เป็นแหล่งรวมทุกไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางของอาหารจานเด็ดจำนวนมาก เอาใจนักท่องเที่ยวสายกินโดยได้รวบรวมอาหารจานเดียวประเภทเส้นที่เป็นเมนูสุดฮิตติดชาร์ตอันดับต้นๆ ของคนไทยและชาวต่างชาติ ด้วยรสชาติกลมกล่อมนุ่มละมุนลิ้น ปรุงแต่งให้เป็นเมนูตามสไตล์และวัฒนธรรมของแต่ละชาติ ซึ่งล้วนต่างมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร ทานง่าย สะดวกพร้อมเสิร์ฟ ราคาเป็นมิตร และอิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวัน

ย่านราชประสงค์ตอบโจทย์และรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวสายกินที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายของความดั้งเดิม มีร้านอาหารเก่าแก่ที่เสิร์ฟเมนูประเภทเส้นหลากหลายสัญชาติที่ได้สืบทอดกันมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกจนถึงยุคปัจจุบัน นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินถึงกันอย่างสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว ด้วยราชประสงค์วอล์ก – Ratchaprasong Walk” เดินตะลุยชิม 10 เมนูอาหารประเภทเส้นจากร้านเจ้าเด็ดในย่านราชประสงค์ที่เมื่อเห็นแล้วต้องมาเช็คอินชิมความอร่อยทันที

อร่อยปักหมุด 10 เมนูอาหารเส้นใจกลางเมือง ย่านราชประสงค์

 • บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดงก้ามปู ร้านสว่าง (หัวลำโพง) ประตูน้ำสำหรับคนที่ชอบทานอาหารจานเดียวแบบรวดเร็ว แนะนำให้ลอง บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดงก้ามปู ที่ร้าน สว่าง (หัวลำโพง) ประตูน้ำ เส้นบะหมี่ของทางร้านทำเองสดใหม่ทุกวันโดยใช้ไข่เป็ด มีความเหนียวนุ่ม และเส้นเล็กทำให้ลื่นคอ เกี๊ยวที่ลวกอย่างพอดี สอดไส้กุ้งตัวใหญ่เต็มคำ อีกทั้งหมูแดงหมักด้วยน้ำตาลมะพร้าวและไม่ใส่สีผสมอาหาร
  สูตรเฉพาะของทางร้านย่างเสิร์ฟสดใหม่ทุกวัน ใช้ปูทะเลก้ามโตสด
  จากเยาวราช เนื้อแน่นอร่อยน่าทาน น้ำซุปถูกเคี่ยวตั้งแต่เช้าตรู่ด้วยกระดูกหมูและหัวไชเท้า ทำให้กลมกล่อม มีรสชาติอร่อยสไตล์จีน และมีกลิ่นของเครื่องเทศกับพริกไทย อร่อยทั้งแบบแห้งและน้ำ
  การตกแต่งภายในร้านมีกลิ่นอายของจีนในยุคสมัยก่อน ส่วนใหญ่ช่วงเช้าพนักงานออฟฟิศชาวไทยนิยมมาทานที่ร้านสว่าง ส่วนช่วงเย็นและดึกจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาทานหลังเพลิดเพลินจากการเดินตะลุยช้อปปิ้งตลอดทั้งวัน
  โดยเฉพาะชาวจีน ญี่ปุ่น เกาหลี และยุโรป

ราคา: 150-300 บาท

พิกัด: ระหว่างซอยเพชรบุรี 30 และ 32 (ตรงข้ามศูนย์การค้าเดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง) เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 . ถึง 23.30 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-056-0663

 • ขาห่านอบบะหมี่หม้อดิน ร้านอายัท อบาโลน เรสตัวรองท์ (Ah Yat Abalone Restaurant) โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ หากอยากทานอาหารจีนกวางตุ้งขนานแท้ สามารถแวะมาที่ อายัท อบาโลน เรสตัวรองท์ และชิมเมนู ขาห่านอบบะหมี่หม้อดิน
  ซึ่งนำเอาเนื้อขาห่านชิ้นโตไปตุ๋นในน้ำสต๊อกหลายวันเพื่อให้น้ำสต๊อก
  และเครื่องเทศซึมเข้าไปในเนื้อ ทำให้ขาห่านมีความเหนียวนุ่มละลายในปาก จากนั้นนำมาอบกับบะหมี่และเห็ดหอมชั้นดี มีรสชาติหวานหอมตัดเค็ม
  กลมกล่อม ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบ และนำเข้าอาหารทะเลสดใหม่
  จากประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบันนี้ภัตตาคารอายัท อบาโลน เรสตัวรองท์ มีกว่า 17 สาขาทั่วโลกและมีเพียงสองสาขาในไทย
  โดยสาขานี้เป็นน้องใหม่เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 2 ปี ภัตตาคารถูกตกแต่งสไตล์จีนดั้งเดิม มีพื้นที่กั้นเป็นสัดส่วนสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม

ราคา: 980++ บาท

พิกัด: โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ ชั้น 2 เปิดบริการทุกวัน ช่วงกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 . ถึง 15.00 .
และช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 . ถึง 23.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-255-0356

 • ก๋วยเตี๋ยวไก่ ร้านแม่ศรีเรือน เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านก๋วยเตี๋ยวไทยแบบดั้งเดิมที่คนนิยมมาทาน โดยเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน ชื่อดัง สำหรับเมนูนี้ ทางร้าน จะนำโครงไก่ กระดูกหมู และหัวไชเท้ามาเคี่ยวติดต่อกันหลายชั่วโมง เส้นมีความเหนียวหนึบ ลวกอย่างพอดี
  เนื้อไก่ต้มสุกนุ่มอร่อยกำลังพอดี มีรสชาติเข้มข้นแบบที่ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ใครมาทานก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน เมนูนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแห้ง น้ำ ต้มยำ
  หรือเกาเหลา ฯลฯ ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่และสะอาด ไม่ว่าจะเป็นมะนาวแท้ ถั่วงอกปลูกเอง พริกแห้ง และถั่วคั่วเอง ร้านแม่ศรีเรือนเป็นร้านเก่าแก่ที่มีมายาวนานและอยู่เคียงคู่กับคนไทยกว่า 57 ปี ตั้งแต่สาขาแรกที่พัทยา โดยทุกเมนูยังคงใช้สูตรต้นตำรับของคุณยายศรีเรือน
  คำลักษณ์ จนถึงปัจจุบันนี้ ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารรสฝีมือคุณแม่หรือคุณยายแท้ๆ

ราคา: 50++ บาท

พิกัด: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 . ถึง 22.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-646-1821

ï ข้าวซอยน่องเป็ดกรอบ ร้านอาหารโพรวองซ์ (Provence Restaurant) เกษรวิลเลจ หากเดินแถวย่านราชประสงค์ในใจกลางเมือง ต้องแวะมาชิม ข้าวซอยน่องเป็ดกรอบ ของ ร้านอาหารโพรวองซ์ ที่เมื่อได้ลองก็ต้องยกนิ้วให้เลยทีเดียว เมนูนี้มีความพิเศษตรงที่
คงความเป็นไทยด้วยน้ำแกงข้าวซอยที่มีความเข้มข้นเหมือนได้ไปทานที่ภาคเหนือจริงๆ มีความจัดจ้านแต่ไม่มากจนเกินไป และเพิ่มความเป็นฝรั่งเศสเข้าไปด้วยการใส่เนื้อเป็ดกรอบนอกนุ่มใน ซึ่งเข้ากับเส้นข้าวซอยและน้ำแกงได้อย่างดีเยี่ยมแบบไม่เหมือนใคร ถูกปากทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างแน่นอน ร้านอาหารโพรวองซ์อยู่เคียงคู่กับเกษรวิลเลจมานานหลายปี ถูกตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส มีกลิ่นอายของ
เมืองโพรวองซ์ท่ามกลางสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวและดอกไม้หลากหลายสี

ราคา: 420++ บาท

พิกัด: เกษรวิลเลจ ชั้น L เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 . ถึง 20.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-656-1438

 • นาเบยากิอุด้ง (Nabeyaki Udon) หรืออุด้งหม้อไฟรวม ร้านอุตาอันดง (Utaandon) อิเซตัน   เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับคนที่ชื่นชอบทานอุด้งหรือโซบะเป็นชีวิตจิตใจ สามารถมาลองชิม นาเบยากิอุด้ง หรืออุด้งหม้อไฟรวม ของร้านญี่ปุ่นขนานแท้ อุตาอันดง
  ที่อิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์ ความโดดเด่นของร้านนี้คือน้ำซุปที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพปรุงสดใหม่ทุกเช้าและถูกเคี่ยวถึง 5 ชั่วโมงจากเนื้อปลาโอแห้งที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและสาหร่ายคอมบุ ทำให้น้ำซุปหอมกรุ่นอร่อยถูกใจ ทานแล้วลื่นคอ อีกทั้งทางร้านยังทำเส้นอุด้งกับโซบะขึ้นมาเองอีกด้วย เส้นจึงเหนียวนุ่มหนึบหนับอร่อย รสชาติดี ร้านอุตาอันดงเป็นร้านเก่าแก่ที่มอบความอร่อยให้กับลูกค้ามายาวนานถึง 140 ปี
  ในประเทศญี่ปุ่น และขยายกิจการมายังประเทศไทย ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบรสชาติน้ำซุปแบบดั้งเดิมของร้านนี้

ราคา: 280++ บาท

พิกัด: อิเซตัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 . ถึง 22.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-255-9800

ï ผัดไทโบราณหน้ากุ้งสด ร้านผัดไทแม่ใหญ่ต้นตำรับสิงห์บุรี ศูนย์อาหารเดอะคุ้ก ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า หากอยากรับประทานอาหารประจำชาติของประเทศไทยอย่าง
ผัดไท แนะนำให้มาลอง ผัดไทโบราณหน้ากุ้งสด ที่ร้าน ผัดไทแม่ใหญ่
ต้นตำรับสิงห์บุรี ศูนย์อาหารเดอะคุ้ก ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า เคล็ดลับความอร่อยของผัดไทของร้านนี้คือ การนำเส้นก๋วยเตี๋ยวมาผัดกับเครื่องผัดไท เส้นนุ่มเหนียวหนึบ ใช้ซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน มีรสชาติเปรี้ยวหวานจากมะขามเปียก ไม่ใส่ผงชูรส และใช้น้ำมันรำข้าวเพื่อสุขภาพ อร่อยได้โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีผักสดและมะนาวไว้ให้ตักเอง ร้านผัดไทแม่ใหญ่ต้นตำรับสิงห์บุรี เป็นร้านที่มีชื่อเสียงที่มีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี ได้ขยายกิจการไปที่ศูนย์อาหารเดอะคุ้ก ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 และเปิดมา 5 ปีแล้ว

ราคา: 70 บาท

พิกัด: ศูนย์อาหารเดอะคุ้ก ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 4 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 . ถึง 19.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-646-2442

 • ชาชู อิตโต สึเคเมน (Chashu Itto Tsukemen) ร้านเมนยะ อิตโต (Menya Itto) ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก ร้านอาหารชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เมนยะ อิตโต ถูกจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Tabelog ให้เป็นร้านราเมงอันดับ 1 ของกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวร้านอาหารที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นอีกแล้วเพราะร้าน เมนยะ อิตโต ชื่อดังนี้เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยที่ ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก เมนูเด็ดโดนใจหลายๆ คนแน่นอนว่าต้องเป็น ชาชู อิตโต สึเคเมน ทางร้านใช้วัตถุดิบพรีเมียม เส้นสึเคเมนเป็นเส้นโฮมเมดที่ใช้แป้งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผสมกับจมูกข้าวสาลี มีความเหนียวนุ่ม
  เข้ากับน้ำซุปได้อย่างลงตัว นำเอาไก่ ปลาทะเล กุ้งซากุระเอบิ และหอยเชลล์มาเคี่ยวติดต่อกันถึง 18 ชั่วโมง น้ำซุปจึงมีรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมหอมหวานลื่นคอ นอกเหนือจากนั้นในเมนูนี้ยังมีเนื้อไก่ หมูชาบู หมูสามชั้น และแผ่นสาหร่ายอีกด้วย เมนูสึเคเมนจะเสิร์ฟเส้นหนาแบบเย็น แยกน้ำซุปเข้มข้น เวลาทานให้นำเส้นและท็อปปิ้งไปจุ่มในน้ำซุปแล้วก็ทาน หลังทานราเมงเสร็จเติมน้ำซุปวาดาชิ (Wadashi) ลงไปเพื่อปรับความเข้มข้นของน้ำซุปแล้วซดจนหมดเพื่อเป็นการปิดมื้อการทาน ร้านเมนยะ อิตโต
  ถูกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นและเน้นความสว่าง ทำให้สบายตาและดูสะอาด

ราคา: 270++ บาท

พิกัด: ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก ชั้น LG เปิดบริการวันจันทร์ถึงศุกร์ ช่วงกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 . ถึง 15.30 . และช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 . ถึง 21.00 . วันเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 . ถึง 21.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-250-7669

 • ชินดังดงต๊อกปกกิพรีเมี่ยม ร้านทูดาริ (Tudari) เซ็นทรัลเวิลด์ หากชื่นชอบทานหม้อไฟสไตล์เกาหลี แนะนำให้ลอง ชินดังดงต๊อกปกกิพรีเมี่ยม ที่ร้านอาหารเกาหลี ทูดาริ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเมนูที่ขายดีที่สุดในร้านด้วยสูตรต้นตำรับสไตล์เกาหลีแท้ สามารถเลือก
  ท็อปปิ้งตามใจชอบได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อหมูหรือ
  หมูสามชั้น ปูอัด กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้นปลา เต้าหู้ปลา เกี๊ยวทอด ต๊อกปกกิ ไข่ วุ้นเส้นเกาหลี เส้นชินราเมน หรือบะหมี่เกาหลี โดยวัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพสูงและส่วนใหญ่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี น้ำซุปมีรสชาติหวาน เส้นจะถูกโปะด้วยซอสเผ็ดสูตรพิเศษของทางร้านและโรยด้วยพริกสด มีรสชาติที่เข้มข้นครบทุกรส ถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติ
  อีกทั้งยังมีเมนู ชินดังดงต๊อกปกกิ ซีฟู้ด หรือ แป้งต๊อกปกกิ ชินราเมียน และอาหารทะเลในซุปรสเข้มข้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเลอีกด้วย บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกสบาย และเน้นการตกแต่งด้วยลวดลายไม้และมีกลิ่นอายของอารยธรรมแดนกิมจิโดยมัณฑนากรชาวเกาหลี ทูดาริเป็นร้านอาหารเกาหลีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จมากว่า 25 ปีที่เกาหลี และมีมากกว่า 2,000 สาขาทั่วโลก

ราคา: 450++ บาท

พิกัด: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 . ถึง 22.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-252-6696

 • ขนมจีนน้ำยาปู ปูนิ่มกรอบ ร้านกับข้าวกับปลา เกษรทาวเวอร์ มีเมนูอาหารไทยแบบฟิวชั่นทันสมัยที่คงความอร่อยและรสจัดจ้านของอาหารชาติไทย หากอยากทานอาหารประเภทเส้นแนะนำให้ชิม ขนมจีนน้ำยาปู ปูนิ่มกรอบ มีรสชาติเผ็ดเหมือนส่งตรงจากภาคใต้ เส้นขนมจีนเหนียวนุ่ม เมื่อทานคู่กับน้ำยาปูปักษ์ใต้รสจัดจ้านด้วยสูตรเฉพาะจากทางใต้แบบดั้งเดิม เมนูนี้จึงลงตัวได้อย่างพอดี มีรสชาติที่อร่อยและ
  กลมกล่อม ปูนิ่มทอดกรอบและผักสดเพิ่มความอร่อยให้กับเมนูนี้ได้อย่างดี วัตถุดิบทุกอย่างถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีเลิศและมีคุณภาพ โดยทั้งรสชาติของอาหารบวกกับบรรยากาศสบายๆ ร้านกับข้าวกับปลามอบความรู้สึกเหมือนทานอาหารที่บ้านด้วยฝีมือรสดีของแม่ ร้านนี้เหมาะสำหรับการทานหลายคนและรวมตัวกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ อีกทั้งยังมีนักท่องเที่ยวชาวจีนที่นิยมมาทานร้านนี้หลังเพลิดเพลินจากการตะลุยเดินทั่วย่านราชประสงค์อีกด้วย

ราคา: 490++ บาท

พิกัด: เกษรทาวเวอร์ ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 . ถึง 22.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-075-2661

 • เทคเกรเตเล่ คอน อะรากอสตา (Tagliatelle con Aragosta) ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ทีโอ มีโอ (Theo Mio: Italian Kitchen by Theo Randall) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯสำหรับนักชิมที่หลงใหลอาหารอิตาเลียนขนานแท้ แนะนำให้แวะมาชิม
  เทคเกรเตเล่ คอน อะรากอสต้า ที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ทีโอ มีโอ สุดหรูที่ตั้งอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่าง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมนู เทคเกรเตเล่ คอน อะรากอสต้า ใช้เส้นพาสต้าโฮมเมดแบบ “Audente style” ผัดด้วยซอสมะเขือเทศสูตรพิเศษของเซเลบริตี้เชฟ
  ชาวอังกฤษ ทีโอ แรนดัลล์ รสชาติเปรี้ยวนำ พร้อมกับเพิ่มความอร่อยด้วยความหวานของเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ชิ้นใหญ่และ
  ไส้กรอกชอริสโซ ทำให้ตัดกันได้ดีอย่างลงตัว เมนูนี้จึงมีรสชาติกลมกล่อมและเข้มข้น อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศด้วยใบโหระพาอิตาเลียนอีกด้วย เมนูทั้งหมดของร้านอาหาร ทีโอ มีโอ ใช้เส้นโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวันและเน้นวัตถุดิบสดใหม่ ภายใต้การดูแลของเชฟ คริส เบเวอร์เลย์ ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ร้านอาหาร ทีโอ มีโอ มีครัวแบบเปิด (open kitchen) เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นการทำงานของเชฟและเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมชวนน่าทานระหว่างรอรับประทาน ด้วยการตกแต่งที่เน้นความโปร่งสบายด้วยการจำลองบรรยากาศแบบอิตาเลียนที่ดูโอ่โถง พร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะของ ทีโอ มีโอ อย่างต้นมะนาวซิซิเลียนจำลอง

ราคา: 725++ บาท

พิกัด: โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชั้น G เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 . ถึง 23.30 . (บรันช์มื้อสายพร้อมฟรีโฟล์วในทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 . ถึง 14.00 .) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-656-0444 ต่อ 6273

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของร้านอาหารประเภทเส้นที่ให้มากกว่าความอร่อยจนต้องสั่งเบิ้ล ย่านราชประสงค์เป็นศูนย์กลางที่รวมร้านอาหารชวนลิ้มลองหลากหลายเชื้อชาติกว่า 400 แห่ง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทุกประเทศ
ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันไป สามารถสรรหาหรือเลือกรับประทานได้ตามใจสั่งโดยไม่ต้องเผชิญกับการจราจรที่ติดขัด
ในเมืองกรุงให้เสียเวลาและเสียอารมณ์อีกต่อไป นักท่องเที่ยวสามารถเดิมเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดายทั่วย่าน
บน ราชประสงค์ วอล์ก เรียกได้ว่าสมกับที่เลื่องชื่อเป็นย่านแห่ง โมเดลดาวน์ทาวน์

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง