fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

3 ขั้นตอนเตรียมพร้อม ก่อนออกเดทกับหวานใจของหนุ่ม Understated ในสไตล์ AXE Black
date : 26.มิถุนายน.2015 tag :

AXE BLACK 3 Date Understated style dooddot cover 5

การที่คุณผู้ชายจะออกไปเดท ทำงาน หรือไปไหนมาไหนในยุคสมัยนี้ ทุกคนล้วนให้ความสำคัญกับสไตล์ และเสื้อผ้าหน้าผมเป็นอย่างดี ที่ผ่านมาลุคของผู้ชายที่ดูแลตัวเอง เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทั้ง Metrosexual, สไตล์ฮิปสเตอร์, preppy หรือ Street wear ก็แล้วแต่ใครจะนิยมอะไร แต่ถ้าเราพูดถึงสไตล์ของผู้ชายยุคปี 2015 นี้ เราของแนะนำ “Understated Style” หรือเรียกง่ายๆว่า Minimal Style ซึ่งการแต่งตัวของผู้ชายสไตล์นี้จะตรงกันข้ามกับการแต่งตัวของผู้ชายที่เน้นสีสันฉูดฉาด พร็อพส์เยอะ ดูกระแทกตาเมื่อพบเห็นครั้งแรกอะไรทำนองนั้น เพราะสไตล์ของผู้ชายแบบ Understated จะเน้นไปที่ความเรียบง่ายแต่ดูดีแบบแมนๆเป็นหลัก มีความ less is more อย่างลงตัว ซึ่งเรียบง่ายในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะดูจืดชืด ไม่น่าสนใจ แต่เป็นแนวที่เรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูเท่มีสไตล์แบบพอดี เพราะอันที่จริงแล้วผู้ชายสไตล์นี้เขารู้ดีว่าเสื้อผ้าและแอคเซสเซอร์รี่ส์อะไรที่เหมาะกับตัวเอง และแฝงไปด้วย Detail เช่นกระดุมในเสื้อสูทเรียบ หรือเสื้อยืดสีเดียวที่เดินตะเข็บสีให้เป็นลูกเล่น  แม้กระทั่งการฉีดน้ำหอมแบบแมนๆและ น่าค้นหาเป็นอย่างมาก

AXE BLACK 3 Date Understated style 18

AXE BLACK 3 Date Understated style 17

นาฬิกาก็เป็นอีกหนึ่ง Key Pieces สำคัญ สำหรับหนุ่ม Understated เหมือนกัน

AXE BLACK 3 Date Understated style 13

ไม่ว่าจะใส่ Oxfords shoes หรือจะเป็น Sneaker ก็เหมาะเช่นกัน

1. แต่งตัวแบบ Understated “มีสเน่ห์” ไม่ได้แปลว่าต้อง “เยอะ”

Understated Style แม้ดูเหมือนจะเรียบง่าย ธรรมดาๆ แต่ความจริงตั้งใจเลือกมาอย่างดีเพื่อให้เข้ากันอย่างลงตัว ไม่ได้แต่งตัวเพื่อที่จะบอกว่า “มองมาที่ความเด่นของชั้น” แต่ให้ความสำคัญที่ Key Pieces และดีเทล  เพียงแค่คุณใส่เสื้อสีเรียบ กางเกงผ้า อาจเป็นกางเกงสแล็คหรือชิโน่ก็ได้ สวมเสื้อคลุมเบลเซอร์ซักตัว เพิ่มดีเทลอีกเล็กน้อย เช่น เข็มขัด, นาฬิกาข้อมือ หรือรองเท้าที่เข้ากับชุด แค่นี้คุณก็พร้อมที่จะออกไปเดท ด้วยลุคเรียบเท่แต่น่าค้นหา

AXE BLACK 3 Date Understated style 16

2.  ผมเนี๊ยบ หรือผมเซอร์ ก็หล่อได้แบบ Understated Style

ก่อนคุณจะไปออกเดทนอกจากเสื้อผ้าแล้ว ทรงผมก็เป็นสิ่งที่สำคัญและบอกถึงความเป็นตัวตนขอบคุณผู้ชายได้มาก ถ้าคุณไปร้านนั่งดื่มหรือร้านที่ Casual หน่อย คุณก็ไม่ต้องหวีเรียบไปหรอก เพียงแค่คุณพกความมั่นใจเก็บผมด้านข้างและ ใช้ clay หรือ wax ขยำให้ด้านบนมีโวลุ่มด้วยมือ ก็จะให้ลุคที่ดูสบายๆ อารมณ์หนุ่มเซอร์ที่สาวๆหลงไหลน่าค้นหา หรือถ้าคุณไปเดทที่ร้านหรูก็ให้ใช้ wax หวีเก็บได้ด้านหลัง เปิดหน้าให้ดูคลีน ดูเป็นหนุ่มสมูทแบบ Understated และยังช่วยให้เสื้อคุณเด่นมากขึ้นอีกด้วย

AXE BLACK 3 Date Understated style 20

แค่นี้คุณก็สามารถ Complete ลุค Understated พร้อมออกไปเดทแล้ว

3. กลิ่นกายต้องเนี้ยบแบบ Understated Style ด้วย AXE Black

การจะ Complete ลุคหล่อเท่แบบ Understated แน่นอนว่าน้ำหอมเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะกลิ่นกายที่หอมย่อมมีสเน่ห์อย่างมากกับเพศตรงข้าม บอกลาน้ำหอมกลิ่นฉุนจนแสบจมูกไปซะเถอะ ถ้าคุณอยากเท่ มีเสน่ห์ แต่ดูไม่เยอะ เราขอแนะนำ AXE Black น้ำหอมกลิ่นเท่แบบพอดี จากผู้สร้างสรรค์น้ำหอมชั้นน้ำระดับโลกอย่าง Anne Gottlieb ที่จะช่วยคุณเพิ่มเสน่ห์ได้อย่างเหลือร้าย เท่ได้แบบไม่ต้องเยอะ ทำให้คุณมั่นใจเวลาใกล้ชิดกับคู่เดท และยังดู sexy น่าค้นหาอีกด้วย

เพียงแค่ Complete ลุค Understated ด้วย AXE Black ก็ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆ พร้อมออกไป Hang out กับหวานใจได้อย่างมั่นใจ สร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ด้วยการเดทในลุคเท่แบบพอดี

axe-black-understated-style-restaurants-bars-dooddot-08

AXE Thailand
Website: https://www.youtube.com/AXEThailandChannel
Facebook: https://www.facebook.com/AXEThailand

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชม Work Space ที่เชื่อในแนวคิด Open Innovation ซึ่งสนับสนุนการทำงานในโลกยุคใหม่ที่ไม่ต้องมีออฟฟิศประจำ แต่ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างอิสระใน Sharing Space ที่มีหลากหลายองค์กรอยู่ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดบทสนทนา เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างคอมมิวนิตี้ของคนทำงานเข้าด้วยกัน