fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#ICON : หนุ่มน้อยจอมขโมยซีนบนรันเวย์ Chanel เป็นลูกเต้าเหล่าใครกันนะ!
date : 22.กรกฎาคม.2016 tag :

Hudson Kroenig Chanel Karl Lagerfeld dooddot 1

ลองจินตนาการดูว่า อยู่ๆ ตื่นมา ก็มีคนมาเชิญไปขึ้นเครื่องบินเจ๊ท กินคาร์เวีย จากนั้นก็แวะไปเที่ยวดูไบเล่นๆ ชีวิตคุณจะดีขนาดไหน? ชีวิตที่ว่านี้คือชีวิตของหนุ่มน้อยวัย 5 ขวบ Hudson Kroenig หรือเจ้าหนูผมทองที่ Karl Lagerfeld จูงมือเดินปิดรันเวย์ Chanel มาหลายซีซั่นติด เขาไม่ได้เป็นแค่ลูกจ้างที่คาร์ลจ่ายเงินจองตัวให้มาเดินแบบเหมือนคนอื่นๆ เพราะสายสัมพันธ์ระหว่างคาร์ลกับเขานั้นมีมาตั้งแต่รุ่นพ่อ โดย Brad Kroenig พ่อของเขานั้นเป็นถึงนายแบบคนโปรดของคาร์ล

Hudson Kroenig Chanel Karl Lagerfeld dooddot 4

ฮัดสันเป็นเด็กขี้เล่น ร่าเริง หลังเวทีก็ได้สาวๆ สวยๆ เป็นคนช่วยติวช่วยดูแล Gisele, Katy Perry, Cara Delevingne ล้วนเคยเป็นพี่เลี้ยงคอยนั่งเล่นกับเขาหลังรันเวย์กันหมด คิดดูว่าถ้าเป็นเด็กคนอื่นถูกจับมาใส่ชุดเทอะทะกับสร้อยไข่มุกระโยงระยาง ก็คงเป็นอันต้องแหกปากร้องโวยวายกันเป็นแถว แต่สำหรับ Hudson Kroenig เรื่องแค่นี้จิบจ้อยมาก

Hudson Kroenig Chanel Karl Lagerfeld dooddot 2

ฮัดสันถ่ายงานให้กับนิตยสารโว้กเยอรมันตั้งแต่อายุได้ขวบเดียว จากนั้นพอ 2 ขวบ คาร์ลก็เริ่มเห็นแววเรียกใช้มาเดินแบบคู่กับพ่อที่ Paris Fashion Week โมเมนต์ตอนนั้นทำเอาคนแฟชั่นกรี๊ดกันเป็นแถว เด็กอะไร น่ารักขนาดนี้! หลังจากนั้นก็มีงานถ่ายแบบติดต่อมามากมาย ซึ่งไม่ใช่แบรนด์ธรรมดาๆ เสียด้วย แต่เป็น Fendi และ D&G รวมไปถึงนิตยสารดังทั้งหลายอย่าง W Magazine, Bazaar และ Pirelli Calendar แล้วแต่ละครั้งที่มาทำงานก็ไม่เคยงอแงร้องแหกปากโวยวาย เขามืออาชีพมาก สั่งให้ทำอะไร โพสต์ท่าไหน หรือแม้แต่ให้สัมภาษณ์ ทุกอย่างชิลมากสำหรับเขา

Hudson Kroenig Chanel Karl Lagerfeld dooddot 3

คาร์ลจะโปรดปรานขนาดไหนก็ขอให้คิดดูว่าคนอย่าง Karl Lagerfeld จะมีมานับญาติให้ใครเรียกว่า ‘Uncle Karl’ (ลุงคาร์ล) ง่ายๆ ไหม? ไหนจะอนุญาตให้ใช้ชื่อ ‘Karl’ ของเขาเป็นชื่อกลางของน้องชายฮัดสัน ไหนจะแจ็กเก็ต Givenchy ไหนจะรองเท้าผ้าใบ Chanel ที่เลวร้ายที่สุดน่าจะเป็นตอนงาน Chanel Couture ที่อยู่ๆ ฮัดสันก็เดินตรงไปหาคาร์ล ‘นายถูกไล่ออก!’ พร้อมชี้นิ้วอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย คาร์ลก็ยังให้อภัย!

ฉะนั้นนางแบบคนไหนจะเคยขึ้นปกอะไร เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ไหนก็ไม่สำคัญ เพราะเมื่อเจอตระกูล Kroenig เข้าไป นางแบบนายแบบบนรันเวย์เป็นอันต้องหลีกทางให้ทุกราย! (ก็แหงละ… ลูกรักคาร์ลนี่นา)

Writer: jt.

RECOMMENDED CONTENT

8.ตุลาคม.2020

Zoe Wees นักร้องสาวจากเมืองฮัมบวร์ค วัย 18 ปี ที่เติบโตมาพร้อมกับโรคร้ายในวัยเด็กและต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดกลัวในการสูญเสียการควบคุมร่างกายของเธอเอง วันนี้เธอต่างได้รับการยกย่องด้านความสามารถในการเปล่งเสียงร้องและการแต่งเพลงที่น่าดึงดูดและมีพลัง หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก “Control”