fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เบิร์นลดแคลฯ ในสไตล์ที่ใช่ที่ Active Box @ Stadium One
date : 15.มิถุนายน.2018 tag :

เทรนด์สุขภาพดี เดี๋ยวนี้ ไม่ใช่แค่เลือกกินของที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังต้องฟิตแอนด์เฟิร์มให้ร่างกายแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกแบบครบสูตร หลายคนจึงหันมาเบิร์นด้วยการออกกำลังกายควบคู่อย่างจริงจัง  

ปกติร่างกายของเรา จะมีระบบการเผาผลาญที่ช่วยเบิร์นพลังงานให้เราประมาณ 1,200 แคลอรี ต่อวันอยู่แล้ว มากน้อยแตกต่างกันไปตามอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกายของแต่ละคน ซึ่งต่างไปตามปัจจัยของเพศ อายุ รวมไปถึงการเคลื่อนไหวร่างกายหรือการออกกำลังกายที่แต่ละคนทำในแต่ละวันด้วย

คนที่อยากเบิร์นเพิ่มจึงมักจะใช้เทคนิคง่ายๆ คือ นับแคลอรี แล้วรับเข้าในปริมาณน้อยกว่าที่ร่างกายเผาผลาญได้ เพื่อให้ร่างกายดึงนำเอาพลังงานส่วนเกินมาใช้ให้หมด แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ค่อนข้างต่ำ จำเป็นต้องกระตุ้นให้ร่างกายเบิร์นมากขึ้น เราจะพาไปรู้จักวิธีการเบิร์นแคลฯ ให้ได้ดังใจ ในสถานที่เบิร์นแห่งใหม่ใจกลางกรุงอย่าง Active Box กัน

Active Box สถานที่รวมความหลากหลายการเบิร์นแบบครบสูตร
Active Box เป็นอาคาร 5 ชั้นที่พรั่งพร้อมไปด้วยวิธีการเบิร์นไขมันหลากหลาย มีทั้งฟิตเนสชั้นนำอย่าง Jetts รวมไปถึงคลาสสตูดิโอชั้นนำต่างๆ ที่รวบรวมคลาสออกกำลังกายกว่า 30 คลาสด้วยกัน มาให้เบิร์นกันทุกรูปแบบ ไขมันไม่ลดให้มันรู้ไป

Jetts Fitness
จัดเป็นวิธีการเบิร์นที่เข้าถึงง่ายที่สุด เพราะ Jetts Fitness เป็นฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มาพร้อมด้วยเครื่องเล่นที่ทันสมัยครบครันให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ลู่วิ่ง จักรยานไฟฟ้าที่เรากำหนดได้เลยว่าอยากเบิร์นกี่แคลฯ และยังมีเครื่องเล่นสุดพิเศษชื่อ S-Force Mountain Climber เอาไว้เร่งการเบิร์นให้หนักขึ้นไปอีกขั้น แต่สำหรับคนที่ชอบเบิร์นแบบเข้าคลาส ที่นี่ก็ขนคลาสลิขสิทธิ์จาก Les Mills ไม่ว่าจะเต้นแอโรบิค ซุมบ้า หรือคลาสสอนการจัดระเบียบกล้ามเนื้อก็มีมาเพิ่มด้วย รับรองมาที่นี่ เบิร์นได้อย่างต่ำ 500 แคลฯ ต่อวันแน่นอน

RSM Academy
ยิมทั่วไปอาจยังเบิร์นได้ไม่พอ มาลองยิมมวยไทย RSM Academy ดีกรีเวทีมวยราชดำเนินหน่อยดีกว่า รับรองว่าได้ทั้งเหงื่อ และได้ใช้พลังงานเต็มที่ ซึ่งที่นี่ยังขนมวยไทยขนานแท้ดั้งเดิมมานำเสนอในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่าย มีให้เริ่มฝึกตั้งแต่มือใหม่ ไปจนถึงระดับแอดวานซ์ รับรองเลยว่าเบิร์นได้อย่างต่ำ 650 แคลฯ ต่อวันแน่นอน และนอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้ว ยังได้เรียนศิลปะป้องกันตัว สไตล์แม่ไม้มวยไทยไปด้วย จัดว่าดีงาม

Bad Boy
เบิร์นแค่นั้นอาจยังธรรมดาไป เราขออัพเลเวลไปสู่การเบิร์นด้วยการผสมผสานทักษะการป้องกันตัวหลายแขนงในระดับสากล หรือ Mixed Martial Art (MMA) ไม่ว่าจะมวยสากล มวยไทย ยูโด มวยปล้ำ คาราเต้ บราซิลเลียน ยูยิตสู และยังสอนโดยนักกีฬาศิลปะป้องกันตัวทีมชาติไทยด้วย รวมๆ แล้วแต่ละคลาสอย่างต่ำน่าจะได้ 650 แคลฯ ไม่น่าพลาด และด้านในยังมี Flagship Store สินค้าและอุปกรณ์กีฬาศิลปะป้องกันตัวจำหน่ายด้วยนะ

911 by JT
หรือจะลองมาเบิร์นสุดพิเศษกับการเต้นซุมบ้าที่ 911 by JT Boutique Studio การันตีหุ่นสวยด้วย นางเอกสาวชื่อดังอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มาเปิดสาขานี้ เป็นสาขาที่ 2 และยังคงคอนเซ็ปต์ความโดดเด่นด้วยคลาสจัดหนักจาก ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ เซเลปผู้เชี่ยวชาญสายซุมบ้ามืออาชีพระดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งมาพร้อมการสร้างสรรค์คลาสใหม่ๆ ให้สายเบิร์นที่ไม่ชอบการออกกำลังกายแบบจำเจ ให้ได้สนุกสนานอยู่เสมอ เต้นไปเต้นมาเผลอๆ ก็เบิร์นไป 400 แคลฯ แล้วล่ะ

CrossOver
หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าการเบิร์นที่ยั่งยืนที่สุด คือการสร้างกล้ามเนื้อ หรือ การเล่นเวทเทรนนิ่งนั่นเอง เพราะการยิ่งมีกล้ามเนื้อมาก นอกจากจะทำให้รูปร่างมีทรวดทรง กระชับสัดส่วนแล้ว ยังช่วยทำให้การเผาผลาญพลังงานในร่างกายเราดีขึ้นกว่าการคาดิโอเพียงอย่างเดียว CrossOver ยิมสาย Functional Training จึงเข้ามาช่วยตอบโจทย์ในการปรับท่าออกกำลังกายให้ถูกต้อง ได้กล้ามเนื้อส่วนที่ต้องการ เพิ่มสมดุลความคล่องตัว รวมไปถึงระบบการหายใจ และยังเป็นพื้นฐานให้กับกีฬาอื่นๆ ได้อีกด้วย เบิร์นสายนี้ อย่างต่ำต่อวันลดไป 500 แคลฯ แน่ๆ

—————

ไม่ว่าจะเลือกเบิร์นสายไหน ผลที่ได้ คือร่างกายที่แข็งแรง และดีต่อตัวเราด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ลองเลือกเบิร์นด้วยวิธีที่เราชอบ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก่อน จะได้เป็นการเริ่มต้นสู่การมีสุขภาพดีอย่างมีความสุขไปพร้อมกัน

Active Box ไม่ได้มีดีแค่ความครบในเรื่องของการเบิร์นที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าสำหรับออกกำลังกายจัดจำหน่ายอย่างครบครัน ทั้ง Mizuno Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึง TSM Active ร้านจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับการออกกำลังกาย และยังมีคลินิกกายภาพของ พญ. สมิตดา สังขะโพธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู มาดูแลเรื่องของการกายภาพบำบัดและฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยเฉพาะให้กับทุกคน นอกจากนี้ยังมีคลีนิคเสริมความงาม Nara เพื่อเสริมสุขภาพผิวหน้า ไปพร้อมกับการมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย

ค้นพบไลฟ์สไตล์การเบิร์นในแบบของคุณเองได้ที่ Stadium One ไลฟ์สไตล์ สปอร์ต คอมมูนิตี้ แห่งแรกในประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/stadiumonebkk และ www.stadiumone.net  หรือ ติดต่อเบอร์ 097–031–1222

RECOMMENDED CONTENT

27.สิงหาคม.2021

Netflix ประกาศวันสตรีม “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องล่าสุด ที่จะพาผู้ชมไปเสาะหาความจริงกับภารกิจมืดภายใต้เงาของคนดีในเมืองหลวง ที่คุณไม่มีวันรู้ ถ้าไม่ได้ก้าวเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง