fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Q House” สัมผัสคุณภาพชีวิตอันเหนือระดับ กับสุดยอด 5 โครงการระดับ 100 ล้าน จากเครือ Q House เจ้าถิ่นย่านสาทร – ราชพฤกษ์
date : 8.มิถุนายน.2015 tag :

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-00

Q House ถือเป็นเจ้าถิ่นบ้านระดับไฮเอนด์ประจำ “สาทร – ถนนราชพฤกษ์” ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนสายหลักของคนกรุงเทพ วันนี้ Dooddot จะพาไปแนะนำโครงการบ้านระดับ 100 ล้าน แน่นอนว่าบ้านในราคา 100 ล้านไม่ได้มอบให้คุณเพียงแค่ความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับสังคมที่ดี มีคุณภาพ เหมาะสมกับครอบครัวของสังคมชั้นนำ ด้วยจำนวนจำกัดที่โครงการต้องการให้ลูกบ้านอยู่กันแบบ ร่มรื่น ปรอดโปร่ง ทำให้มีแต่คนพิเศษจริงๆ เท่านั้นที่จะมาอยู่โครงการอย่างนี้

ด้วยความที่ตัวโครงการอยู่ฝั่ง “สาธร – ราชพฤกษ์”  ซึ่งเป็นโซนที่ไม่มีตึกสูง ทำให้เวลามองไปทางไหนก็จะไม่มีอะไรมารบกวนสายตา นอกจากนนี้แล้วยังมีพื้นที่สีเขียวมากมายทำให้อากาศปลอดโปร่งและมลพิษน้อยกว่าฝั่งตึกสูง ส่วนเรื่องสุขภาพที่ดีก็ตามมาอย่างแน่นอน สำหรับการเดินทางที่นอกจากจะมีบทบาทสำคัญของคนทำงานในเมืองแล้ว ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีน้ำเงิน  รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง อีกหนุ่งสิ่งที่น่าสนใจของ”สาธร – ราชพฤกษ์” คืออยู่ใกล้แหล่งเศรฐกิจสำคัญของประเทศไทย ทำให้การเดินทางไปทำงานของเหล่านักธุระกิจเป็นเรื่องง่าย ด้วยความพร้อมของทุกอย่างเลยทำให้เกิดสังคม – ชุมชนชั้นสูง นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมโครงการบ้านที่สำคัญจึงมาตั้งอยู่บริเวณนนี้

ถนนสายนี้ยังมีการขยายตัวของชุมชนอย่างรวดเร็ว เป็นย่าน happening ที่ฮอตฮิตย่านหนึ่งที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม และที่สำคัญคือเป็นทำเลทองที่มีการแข่งขันในตลาดอย่างมาก โดยเฉพาะในตลาดของ Real Estate ที่ได้จับจองพื้นที่ทำเลแห่งนี้ สร้างหมู่บ้านขนาดใหญ่เอาไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเครือ Q House ที่เรียกได้ว่าจับจองยึดถนนย่านราชพฤกษ์รังสรรค์โครงการที่อยู่อาศัยเอาไว้มากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และกำลังซื้อของคนเมืองได้ทุกระดับ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 สุดยอดโครงการระดับไฮเอ็นด์ จาก Q House ให้คุณได้ชมกัน จะหรูหรา อลังการ มีสไตล์ มากขนาดไหน เลื่อนลงไปดูกันเลย

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-01

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-02

Q Twelve (ราชพฤกษ์-สาทร)

ราคาเริ่มต้น: 124 – 128 ล้านบาท

เริ่มกันที่โครงการบ้านเดี่ยวที่หรูหราที่สุดเท่าที่เคยทำมาของเครือ Q House โครงการ “Q Twelve” นั้นตั้งอยู่บนทำเลทองของถนนราชพฤกษ์-สาทร ติดถนนใหญ่ตรงข้ามกับ The Circle เป็นโปรเจคต์คฤหาสน์ 100 ล้าน ที่ทาง Q House บรรจงสรรสร้างขึ้นทุกกระเบียดนิ้วเพื่อที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ คฤหาสน์แห่งนี้ถือว่าอยู่ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ลิมิเต็ด เอดิชั่น แบบขั้นสุด ด้วยจำนวนโปรเจคท์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 12 ยูนิต กับการออกแบบตกแต่งฟังค์ชั่นภายในคฤหาสน์ให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในทุกอริยาบถ รวมทั้งอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของรสนิยมที่เลิศหรูของการพักผ่อน โดยเน้นไปที่ความโอ่อ่า อลังการ ผสานกับความงดงาม และความละมุนละไม ไม่ว่าจะเป็นเพดานสูง ผนังกรุกระจกใสรอบทิศทาง ให้โอกาสคุณได้ใกลิชิดธรรมชาติจากทุกมุมมอง เฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม และมุมพักผ่อนต่างๆภายในบ้าน อาทิมุมทานกาแฟ จิบน้ำชา หรือจะเป็นเรือนกระจกมองได้ 360 องศา ด้านบนเป็นม่านพันเปิดปิดดูดาวสุดโรแมนติก นอกจากนี้บ้านแต่ละหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งจะมีทางเดินเชื่อมไปยังสระน้ำเกลือส่วนกลางขนาด 280 เมตร ส่วนเรื่อง Security การดูแลความปลอดภัยของที่นี่ก็แน่นหนามากๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์รักษาความปลอดภัยที่ถูกติดตั้งรอบๆรั้วของตัวโครงการ รวมถึงกล้องวงจรปิด CCTV อีก 23 ตัวรอบรั้วโครงการ เรียกได้ว่าถ้าใครได้มาอาศัยอยู่ในโครงการ Q Twelve แห่งนี้ จะต้องหลงไหลไปกับความรู้สึกอันเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบชนิดหาที่อื่นไม่ได้ ถ้าคุณได้อยู่ที่นี่ ไม่แน่บางทีเผลอๆอาจลืมคิดไปว่าตัวเองกำลังมาพักร้อนที่รีสอร์ทสุดหรูในต่างประเทศ ทั้งๆที่จริงๆแล้วคุณกำลังนั่งอยู่ที่ “บ้านในฝัน” ของคุณเองต่างหากล่ะ

Website Q Twelve (สาทร-ราชพฤกษ์)Click here

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-03

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-04

Q House Avenue (ราชพฤกษ์-พระราม 5)

ราคาเริ่มต้น: 28 ล้าน ไปจนถึง 120 ล้านบาท

ต่อกันที่โครงการบนขนาดพื้นที่กว่า 200 ไร่ กับ “Q House Avenue” บนถนนราชพฤกษ์-พระราม 5 ที่ทาง Q House ภูมิใจนำเสนอว่านี่คือ The Majestic Empire หรืออาณาจักรสุดหรูแบบอลังการงานสร้าง ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความเข้าใจในทุกด้านของคุณภาพชีวิตเหนือระดับ ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์จากสถาปัตยกรรมบารอก (Baroque Architecture) ถนนทางเข้าตกแต่งด้วยต้นปาล์ม ดูสง่างามขึ้นไปอีกด้วยรูปปั้นฝูงม้าบิน (Pegasus) พร้อมหอนาฬิกาตรงประตูทางเข้า Main Entrance สุดหรูหราอลังการขนาด 40 เมตร ส่วนภายในบ้านก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบหรูมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ที่มีเพดานเล่นระดับ เพิ่มความหรูหราด้วยโคมไฟระย้ากลางโต๊ะ ห้องนอนที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิคบนพื้นลายไม้ปาเก้ หรือจะเป็นห้องครัวสีขาวสะอาดตา มีเคาท์เตอร์หน้าหินอ่อน นอกจากนี้ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก บอกได้เลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะมีทั้งสโมสรหรูขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่โดยประมาณ 2,500 ตร.ม.พร้อมห้องรับรอง สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง สระเด็ก สระจากุซซี่ สวนพักผ่อนอีก 4 แห่ง ที่กระจายรอบๆทั้งโครงการ รวมพื้นที่สวน 7 ไร่ นี่ยังไม่นับสนามเทนนิสอีก 2 คอร์ท ฟิตเนส และซาวน่า ไว้คอยให้บริการ ช่างเป็นอาณาจักรแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวจริงๆ

Website Q House Avenue (ราชพฤกษ์-พระราม 5)Click here

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-05

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-06

พฤกษ์ภิรมย์ Regent (ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์)

ราคาเริ่มต้น: 43 ล้านบาท

“พฤกษ์ภิรมย์ Regent” บนถนนราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ คือไลน์โครงการบ้านคฤหาสน์ระดับ Super Luxury หลายสิบล้าน ของ Q House ที่มาพร้อมกับการยกระดับของคำว่าที่อยู่อาศัย ด้วยสุนทรียภาพใหม่แห่งวิถีชีวิตเหนือระดับ ในอาณาจักรแห่งความเป็นส่วนตัวด้วยบรรยากาศแบบรีสอร์ท และคฤหาสน์ดีไซน์หรูหราขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ด้วยนวัตกรรมของฟังค์ชั่นล่าสุดจาก Q House ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับ “Living Terrace” มุมพักผ่อนส่วนตัวในห้องนอนใหญ่ “Grand Living Bathroom” ห้องน้ำชมสวนดีไซน์ใหม่ “Grand Exclusive Dining” ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยสวนสวย “Grand Living Kitchen” ห้องครัวแนวคิดใหม่ เป็นศูนย์รวมกิจกรรมของครอบครัว และ “Glass House” เรือนรับรองมุมมองใหม่ ที่เปิดรับธรรมชาติ 360 องศา เท่านั้นยังไม่พอ ภายในโครงการยังมีสโมสรในสไตล์โอเรียนทัล รีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยสระบัวต่อเนื่องสู่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ในร่มและกลางแจ้ง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ซาวน่า ฟิตเนส และสนามเทนนิส ส่วนเรื่อง Security การดูแลความปลอดภัย ที่นี่มีการติดตั้งกล้อง CCTV รวม 32 จุด กระจายรอบโครงการ รวมถึงติดตั้งสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic Sensor ไฟส่องสว่างตลอดแนวรอบรั้วโครงการ และสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic และ Shock Sensor ภายในบ้านทุกหลังป้องกันการบุกรุกจากภายนอก เป็นอีกหนึ่งโครงการระดับไฮเอ็นด์จาก Q House ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านเพียง 56 ยูนิต เพื่อให้เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนของคุณและครอบครัว

Website พฤกษ์ภิรมย์ Regent (ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์)Click here

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-07

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-08

พฤกษ์ภิรมย์ (ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์)

ราคาเริ่มต้น: 38 ล้านบาท

นี่คือคฤหาสน์สไตล์ใหม่แบบ Neo Spanish บนพื้นที่กว่า 85 ไร่ ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวความคิดของอาณาจักรการใช้ชีวิตที่หรูหราสมบูรณ์แบบ เริ่มตั้งแต่ซุ้มทาง-ออกโครงการที่มีดีไซน์อันหรูหรา อลังการ สง่างาม ด้วยมุมมองแบบ Panorama ส่วนตัวบ้านก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ไปจนถึงแบบคฤหาสน์หลังใหญ่ 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมนวัตกรรมสำหรับรูปแบบการใช้ชีวิต ที่หรูหราสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็น “Grand Living Room” มุมพักผ่อนขนาดใหญ่แบบ Panoramic View “Grand Exclusive Dining” ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่เพื่อสัมผัสความอบอุ่นภายในครอบครัว “Grand Living Kitchen/Italian Kitchen” ห้องครัวแนวใหม่สไตล์อิตาเลียน เป็นศูนย์รวมกิจกรรมของครอบครัว “Glass House/Sky Light Jacuzzi” ห้องน้ำที่ทำให้การผ่อนคลายของท่านเกิดขึ้นได้ “Shoes Room/Storage” ฟังค์ชั่นที่สรรสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้จริง และ “Glass House” เรือนรับรองมุมมองใหม่ ที่เปิดรับธรรมชาติ 360 องศา นอกจากนี้ตัวสโมสรของโครงการก็มีความหรูหราไม่แพ้กัน ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Spanish Style ที่เพียบพร้อมไปด้วย Facilities อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัย และสำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำ ในโครงการนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบน้ำล้น โดยมีมุม Jacuzzi เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง แยกส่วนจากสระเด็ก ด้วยจำนวนบ้านเพียง 84 ยูนิต คุณและครอบครัวสามารถสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Website พฤกษ์ภิรมย์ (ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์)Click here

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-09

q-house-real-estate-ratchapruek-sathorn-dooddot-10

ลัดดารมย์ Elegance (ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์)

ราคาเริ่มต้น: 19.90 ล้านบาท

มาถึงโครงการสุดท้าย กับ “ลัดดารมย์ Elegance” บนถนนราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นระดับไฮเอ็นด์บนเนื้อที่ 52 ไร่ จำนวน 134 ยูนิต ที่มีคอนเซปต์การออกแบบสไตล์แคลิฟอร์เนีย ตามสโลแกน “ให้ทุกวันของคุณมีแต่ความผ่อนคลายในบรรยากาศสไตล์แคลิฟอร์เนีย” ซึ่งถือเป็นแนวทางใหม่ของ Q House เมื่อเข้าไปในโครงการคุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่สุดแสนจะผ่อนคลาย เหมือนได้มาพักร้อนที่บ้านพักตากอากาศสุดหรู ไม่ว่าจะเป็น Element ต่างๆเช่น ต้นปาล์ม สระว่ายน้ำสไตล์โมเดิร์น สโมสรที่ตกแต่งแบบ Style Modern Califonia ฟิตเนส ซ่าวน่า พร้อมจากุซซี่ และที่พลาดไม่ได้คือสวนพักผ่อนส่วนกลาง ที่มีพื้นที่ใช้ร่วมกันระหว่างลูกบ้านถึง 3 ไร่ ให้ทุกๆวันเหมือนเป็นวันพักร้อนของคุณ  และอุ่นใจด้วยมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ Double Security แยกส่วนผู้มาติดต่อและลูกบ้านในโครงการ พร้อม Cover Way ทางเข้า VIP เอกสิทธิ์สำหรับลูกบ้าน ระบบกล้องวงจรปิด CCTV บันทึกการเข้า-ออก ณ จุดทางเข้าโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง คฤหาสน์ทุกหลังติดตั้งสัญญาณกันขโมยด้วยระบบ Shock Sensor & Magnetic ถือเป็นอีกหนึ่งอาณาจักรสุดพิเศษจาก Q House ที่จะทำให้ทุกวันของคุณมีแต่ความผ่อนคลายในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่วนตัว เงียบสงบ และที่สำคัญในสไตล์แคลิฟอร์เนียที่ทุกคนไฝ่ฝันอยากจะไปสัมผัสกับตัวสักครั้ง

Website ลัดดารมย์ Elegance (ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์)Click here

Q house dooddot

Q House
Website: http://www.qh.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/QualityHouses
Tel. 1388

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

ทุกวันนี้ศิลปะในการผลิตมิวสิควิดีโอนั้นถือว่าก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้งในเรื่องเทคนิคและวิธีการเล่า ที่ศิลปินไม่น้อยให้ความสำคัญกับมันไม่แพ้ตัวเพลงที่พวกเขาทำ