fbpx

CONTACT US

15 สุดยอดถุงยางอนามัย ที่หนุ่มๆทุกคนต้องลอง
date : 11.สิงหาคม.2014 tag :

จากการทดลองถุงยางอนามัยกว่า 70 แบบของเหล่านักศึกษามหาวิทยาลัย Oregon บน 20 กฎเหล็กที่พวกเขาคิดว่าถุงยางอนามัยทุกชนิดควรมี อาทิ ความรวดเร็ว รสชาติ ความลื่นไหล และวัสดุที่ใช้ พบว่าไม่มีแม้แต่ถุงยางอนามัยอันไหนที่มีครบทั้ง 20 อย่างในตัวมันเองเลย พวกเขาจึงคิดว่า จนกว่าถุงยางอนามัยที่พวกเราใช้ๆกันอยู่จะได้รับการพัฒนาอันก้าวกระโดดแล้วล่ะก็ พวกเราคงต้องเลือกถุงยางอนามัยที่ถูกจริตและถูกใจเรามากที่สุดไปก่อน น้องๆกลุ่มนักศึกษาเหล่านี้เลยขอรวบรวม 15 อันดับถุงยางอนามัยที่ดีที่สุดและมีจุดเด่นมากที่สุดมาฝากกัน มาดูกันว่าถุงยางยี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้างที่ออกแบบมาได้เด็ดถูกใจมากที่สุด ไปดูกันเลย!

ถุงยางอนามัยที่แยกแยะระหว่างด้านนอกและด้านในได้ง่ายที่สุด: Trustex Lubricated

 null

สิ่งหนึ่งที่ถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้แตกต่างจากถุงยางอนามัยยี่ห้ออื่นๆมากที่สุดก็คือ เรื่องของดีไซน์ที่เรียบง่าย เวลาใช้ไม่มีการต้องมานั่งงงว่า เอ๊ะ! ตกลงด้านไหนมันด้านนอกด้านในกันแน่ จากผลสำรวจของเว็บไซต์ Sexual Health พบว่า มีกลุ่มผู้ชายที่ใส่ถุงยางอนามัยผิดด้านเป็นประจำมากถึง 4-30% และที่แย่ไปกว่านั้น เมื่อพวกเขารู้ว่าใส่ผิดด้าน แทนที่จะถอดทิ้งและเอาอันใหม่ใส่ กลับถอดออกแล้วกลับด้านมันแทนซะงั้น ซึ่งเป็นการเสี่ยงมากๆต่อการตั้งท้อง!

ถุงยางอนามัยที่มีเสียงดี (best sound) ที่สุด: Night Light และ Durex High Sensation

 null

อันนี้จริงๆแล้วไม่ได้มีผลออกมาที่แน่ชัดว่า ถุงยางอนามัยที่มีเสียงดีที่สุดควรมีเสียงอะไร แต่คนส่วนใหญ่ต่างเห็นเหมือนกันว่า ถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วมีเสียงยางพลาสติกเอี๊ยดอ๊าดเสียงดังนั้นถือว่าแย่สุดแล้ว แต่จากการทดสอบของผู้ใช้ ได้พบว่าถุงยางอนามัยยี่ห้อ Night Light และ Durex High Sensation ไม่มีเสียงดังรบกวน แถมยังเป็นแบบเรืองแสง glow in the dark อีกด้วย สร้างความตื่นเต้นให้ผู้ใช้เป็นที่สุด

ถุงยางอนามัยที่มีรสชาติดีที่สุด: Trojan Supra BareSkin Lubricated

 null

กลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Oregon ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นดีที่สุด มักมีรสชาติที่ดีที่สุดเหมือนกัน อย่างเช่นถุงยางอนามัยยี่ห้อ Trojan Supra BareSkin Lubricated ที่เห็นอยู่นี้

ถุงยางอนามัยที่ส่งถ่ายความร้อนดีที่สุด: Night Light

null

ถุงยางอนามัยยี่ห้อ Night Light ได้คะแนนเยอะที่สุดสำหรับอันนี้ ซึ่งหลายคนบอกว่าการที่ถุงยางอนามัยให้ความรู้สึกร้อนๆอุ่นๆยามใช้งานนั้น เป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ตัวเองกับคู่รักรู้สึกดี แหม่…ไหนจะเป็นแบบเรืองแสง แถมยังให้ความรู้สึกร้อนๆอุ่นๆอีก สงสัยถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ต้องขายดีแน่ๆ

ถุงยางอนามัยที่มีความหล่อลื่นมากที่สุด: ONE Pleasure Dome

 null

จากการทดสอบของเหล่านักศึกษาที่ทดลองความหล่อลื่นของถุงยางอนามัยตรงผิวมือ พบว่าหลายๆคนถูกใจกับถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้มากที่สุด แถมกลิ่นและรสชาติก็ยังเข้าเป้าอีกด้วย

ถุงยางอนามัยที่มีความสม่ำเสมอในสารหล่อลื่น: ONE Pleasure Dome

 null

สำหรับข้อนี้ ถุงยางอนามัยยี่ห้อ ONE Pleasure Dome ก็เอาไปครองอีกเช่นกัน โดยเหล่านักศึกษาพบว่าข้างในถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ มีสารหล่อลื่นที่สม่ำเสมอตลอดทั้งอัน ไม่มีการขาดช่วง

ถุงยางอนามัยที่เหมาะสำหรับคนตาบอดมากที่สุด: Trustex Non-Lubricated Latex

 null

สำหรับการทดลองว่าถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนใส่ได้รวดเร็วมากที่สุด เหล่านักศึกษาต้องใส่แว่นทึบเวลาทดลอง ซึ่งแต่ละคนต่างลงความเห็นตรงกันว่าถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ใส่ได้คล่องมากที่สุด

ถุงยางอนามัยที่มีความทนทานมากที่สุด: GLYDE Ultra 

 null

จากการดึง ทึ้ง และขัดจนเกือบถลอก พบว่าถุงยางอนามัยยี่ห้อ GLYDE Ultra มีความอึดทนทานมากที่สุด ไม่มีการฉีกขาดเมื่อใช้จริงแน่นอน

ถุงยางอนามัยที่สามารถยืดได้มากที่สุด: LifeStyles Ultra Lubricated

 null

จากการเป่าถุงยางอนามัยกว่า 70 ยี่ห้อ และวัดเส้นผ่าศูนย์กลางของแต่ละอัน เหล่านักศึกษาลงความเห็นตรงกันว่า ถุงยางอนามัยยี่ห้อ LifeStyles Ultra Lubricated มีความยืดหยุ่นมากที่สุด

ถุงยางอนามัยที่ให้ความรู้สึกแนบผิวหนังมากที่สุด: Kimono MicroThin

 null

แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้สวมใส่ถุงยางอนามัยก็คือ หลายๆคนอยากให้ถุงยางอนามัยที่ตัวเองใช้มีพื้นผิวที่บางเบา ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่มากที่สุด เพื่อไม่ให้มีความรู้สึกเหมือนมีอะไรมากั้นขวางระหว่างตัวเองและคนรัก ซึ่งถุงยางอนามัยยี่ห้อ Kimono MicroThin ชนะขาดสำหรับข้อนี้

ถุงยางอนามัยที่ใช้นานเท่าไหร่ สารหล่อลื่นก็ไม่มีหมด: LifeStyles THYN

 null

สำหรับข้อนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเหล่านักศึกษาเขาทดลองกันยังไง แต่เอาเป็นว่าถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ชนะถุงยางอนามัยอื่นๆทั้งหมด แต่มีคำเตือนว่า ถ้าใครคิดที่จะใช้ถุงยางอนามัยยี่ห้อนี้ ควรใช้เพียงแค่ครั้งเดียวต่อวัน เพราะมันมีสาร spermicide nonoxynol-9 ซึ่งจะทำให้คันเมื่อใช้บ่อยๆ

ถุงยางอนามัยที่มีพื้นผิวดีที่สุด: Kimono MicroThin

 null

ถุงยางอนามัยยี่ห้อ Kimono MicroThin นี้ทำจากยาง latex ธรรมชาติระดับพรีเมียม โดยใช้เท็คโนโลยีที่เรียกว่า “state-of-the-art Japanese technology” อืม…ฟังดูแล้วของเขาคงดีจริงๆแหละนะ

ถุงยางอนามัยที่มีผิวสัมผัสดีที่สุด: Durex High Sensation

 null

เอารางวัลไปเลยสำหรับข้อนี้ กับถุงยางอนามัย Durex High Sensation ที่มีผิวแบบตะปุ่มตะปั่มเด่นที่สุดในบรรดาถุงยางอนามัยที่ทดลอง ก็เขาก็บอกอยู่ตรงกล่องแล้วว่า “high sensation” หึหึ…

ถุงยางอนามัยที่ใส่ได้รวดเร็วทันใจมากที่สุด: Durex Extra Sensitive

 null

สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมแบบเร่งด่วน เน้นรวดเร็วเข้าไว้ คุณก็จงพกเจ้าถุงยางอนามัยยี่ห้อ Durex Extra Sensitive นี้ซะ นอกจากจะใส่ได้รวดเร็วที่สุดแล้ว มันยังมีผิวสัมผัสที่บางเบา และมีสารหล่อลื่นให้ด้วย

ถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นดีที่สุด: Trojan Supra BareSkin Lubricated และ Fantasy Flavored

 null

สำหรับการทดสอบอันนี้ เหล่านักศึกษาเห็นตรงกันว่าถุงยางอนามัย Trojan Supra BareSkin Lubricated มีกลิ่นดีที่สุด เพราะมันไม่มีกลิ่นปรุงแต่งหรือกลิ่นยาง แต่ถ้าเป็นพวกถุงยางอนามัยที่มีกลิ่นผลไม้ ยี่ห้อ Fantasy Flavored มาเป็นอันดับ 1 เพราะมันจะมีกลิ่นผลไม้หลากหลายกลิ่นให้คุณเลือก อาทิ กล้วย สตรอว์เบอร์รี่ องุ่น มิ้นท์ ช็อกโกแลต และวานิลลา

Credit: Mensjournal.com

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2020

Netflix ประกาศสร้าง Kingdom: Ashin of the North ภาคแยกของซีรีส์ซอมบี้ที่ทั้งโลกรอคอย พร้อมตัวละครใหม่สุดลึกลับ นำแสดงโดยจอนจีฮยอน และพัคบยองอึน