fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

รวม 10 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21!
date : 17.พฤศจิกายน.2014 tag :

ทุกวันนี้ เวลาคุณเปิดนิตยสารแฟชั่นและกอสซิปดาราต่างประเทศ หรือเวลาเปิดเฟสบุ๊ค คุณมักจะเจอรูปหรือข่าวของศิลปินดาราหญิงคนไหนบ่อยที่สุด? เล่มแรก Kim Kardashian, Rihanna, Cara Delevingne, Rita Ora, Taylor Swift เล่มสอง Kim Kardashian, Rihanna, Cara Delevingne, Rita Ora, Taylor Swift นิวส์ฟีดบนเฟสบุ๊ค Kim Kardashian, Rihanna, Cara Delevingne, Rita Ora, Taylor Swift…เฮ้ย เดี๋ยวก่อนนะ ทุกวันนี้วงการบันเทิงต่างประเทศเขามีเซเลบริตี้หญิงกันแค่นี้เองเหรอ? คือเข้าใจนะว่าวินาทีนี้พวกนางกำลังฮอตสุดๆ แต่หลายครั้งการที่เห็นแต่รูปและข่าวของพวกเธอทุกวันๆก็ทำให้พวกเราเหมือนจะลืมไปแล้วว่า ในวงการฮอลลีวูด วงการเพลง และวงการนางแบบของศตวรรษที่ 21 นี้ยังมีบุคคลหญิงเก่งๆอีกเพียบที่โด่งดังมาก่อนชื่อของสาวๆทางด้านบน ซึ่งบางคนก็ไม่ได้มีแต่ความเซ็กซี่อย่างเดียว แต่พวกเธอมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองที่ฉายให้เห็นจากผลงานของสายอาชีพแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การร้องเพลง หรือการเดินแบบ โอเค มันอาจจะเร็วไปหน่อยที่จะสรุปลิสต์รายชื่อผู้หญิงที่ฮอตที่สุดของ ศตวรรษที่ 21 ในเมื่อยังเหลืออีกตั้ง 86 ปีกว่าจะครบศตวรรษ แต่มันก็คงจะไม่เร็วเกินไปนัก ถ้าเราจะรวม 10 ผู้หญิงที่เซ็กซี่และฮอตที่สุดจากยุค 2000s-2010s จากลิสต์ของนิตยสาร GQ มาให้ทุกคนได้ชมกัน จะมีสาวสวยคนไหนบ้างเลื่อนลงไปดูกันเลย

 null

Jennifer Lopez, 2000

แน่นอนล่ะว่า Jennifer Lopez เธอสวยเธอเซ็กซี่ อีกทั้งดูเหมือนหน้าตาและรูปร่างของเธอเหมือนจะหยุดเวลาเอาไว้ เพราะต่อให้กาลเวลาจะผ่านไปกี่สิบปีก็ไม่สามารถทำให้ความสวยของเธอลดลงเลย แต่โมเม้นท์ที่ต้องบอกว่าเซ็กซี่ที่สุดของเธอ เห็นจะเป็นเมื่อตอนที่เธอใส่ชุดราตรีสีเขียวผ้าชีฟองแหวกอกถึงสะดือของ Versace ไปงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 42 เมื่อปี 2000 จนทำให้สื่อต่างๆตามเก็บภาพของเธอเป็นว่าเล่นและลงนิตยสารแฟชั่นเกือบทุกฉบับในเวลานั้น ส่วนชุดราตรีดังกล่าวก็กลายเป็นชุดที่ iconic ที่สุดที่ Lopez เคยใส่มาจนถึงปัจจุบัน

 null

Britney Spears, 2001

ขอให้ทำเป็นลืมลุคของ Britney Spears ในปัจจุบันออกไปก่อน แล้วย้อนกลับไปสมัยที่เธอยังเป็น Princess of Pop ผู้เซ็กซี่และฮอตสุดขีดเมื่อ13 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเธอได้ออกอัลบั้มที่ 3 กับลุคที่ดูโตขึ้นและเซ็กซี่กว่าเดิมหลายดีกรี ยิ่งตอนที่เธอขึ้นเวทีแสดงเพลง “I’m a Slave 4 U” ที่งานประกาศผลรางวัล VMAs กับงูเหลือมยักษ์ในชุดบิกินี่สีเขียวปักเลื่อมสุดเอ็กโซติคนั่น ทำเอาหัวใจของหนุ่มๆหยุดเต้นไปชั่วขณะเลยล่ะ ส่วนสาวๆก็ต่างอิจฉาในหน้าท้องแบนราบและหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มของ Britney กันเป็นแถว เชื่อว่าพวกศิลปินหญิงแนวป๊อปๆทั้งหลายยุคนี้ ถ้าต้องไปประชันความฮอตและลีลาการเต้นกับสาว Britney ในตอนนั้นต้องมีหนาวกันบ้างแน่นอน

 null

Shakira, 2002

จำได้ว่าปีนั้นเพลง Whenever, Wherever ของศิลปินสาวจากประเทศโคลอมเบียคนนี้ดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆรวมทั้งเอ็มวีเพลงที่โชว์ลีลาการยักย้ายส่ายสะโพกอันพลิ้วไหวของเธอ ที่ทำเอาหนุ่มๆเลือดกำเดาแทบพุ่ง ส่วนสาวๆก็ฝันอยากจะมี “hips” แบบเธอกันทั้งนั้นเหมือนกัน

 null

Sienna Miller, 2004

มีบางอย่างเกี่ยวกับ Sienna Miller ที่เรารู้สึกบอกไม่ถูก บางมุมเธอก็ดูเท่แบบ it girl สไตล์สาวอังกฤษ บางมุมเธอก็ดูหวาน บางมุมเธอก็ดูลึกลับ แต่บทเธอจะเซ็กซี่ขึ้นมาก็ไม่ใช่เล่นๆเหมือนกัน ด้วยหลากหลายบุคลิกที่เธอมีนี่ล่ะมั้ง ที่ผ่านมาเธอถึงได้รับบทบาทหลากหลายคาแรคเตอร์ ตั้งแต่บทสาวสวย glam-girl ในภาพยนตร์เรื่อง “Alfie” (2004) (ที่ดูเผินๆนึกว่าเป็น Kate Moss) บทดารานางแบบสาวติดยา Edie Sedgwick  ไอคอนแห่งยุค 60s และ muse ของ Andy Warhol ในภาพยนตร์เรื่อง “Factory Girl” (2006) ไปจนถึงภาพยนตร์แอ็คชั่นอย่าง “G.I. Joe: The Rise of Cobra” (2009) และล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานเรื่อง “American Sniper” คู่กับ Bradley Cooper ที่กำกับโดยป๋า Clint Eastwood เห็นเทรลเลอร์แล้วน่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังไม่ควรพลาด

 null

Angelina Jolie, 2005

แหม่…สำหรับสาว Jolie อันที่จริงไม่ต้องอธิบายถึงความเซ็กซี่อะไรของเธอเลยก็ได้ เพราะเธอขึ้นหิ้งและติดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกมาทศวรรษกว่าๆแล้ว ถึงแม้ปัจจุบันเธอจะดูผอมแห้งลงไปบ้าง แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนที่เธอยังสาวกว่านี้ ทรวดทรงของเธอครบถ้วนอย่างที่ผู้ชายทุกคนปรารถนา แถมด้วยใบหน้าและริมฝีปากที่อวบอิ่มชวนคิสนั่นอีก เรียกได้ว่าความสวยของเธอนี่พิเศษแบบไม่มีใครเหมือนจริงๆ นอกจากเธอจะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่สมบูรณ์แบบแล้ว จิตใจของเธอก็ดีราวกับนางฟ้า เพราะเธอยังทำงานเพื่อสังคมและเพื่อนมนุษย์มาโดยตลอดอีกเช่นกันจนมีแต่คนยกย่องเธอกันเป็นแถว

 null

Megan Fox, 2007

ต้องยกเดรดิตให้กับ Michael Bay ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Transformers” ที่ทำให้นักแสดงสาว Megan Fox แจ้งเกิดในวงการฮอลลีวูดอย่างเต็มตัว ถ้าจะให้นึกถึงดาราสาวที่เซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ ต้องมีชื่อของสาว Megan คนนี้ติดอยู่ด้วยเสมอ ด้วยผมยาวสลวยดำขลับ ดวงตาสีฟ้าอมเทาชวนฝัน ผิวที่ขาวเนียนดุจพอร์ซเลน และหุ่นที่เพอร์เฟคไปเสียทุกสัดส่วน ทำให้เธอกลายเป็น sex symbol ที่ขึ้นปกนิตยสารผู้ชายมานับไม่ถ้วน อาทิ Maxim, Rolling Stone และ FHM

 null

Scarlett Johansson, 2010

ด้วยทรวดทรงรูปนาฬิกาทรายอันอรชรเนื้อนมไข่ บวกกับปากอันอวบอิ่ม โหนกแก้มที่ได้รูป และผิวขาวใสของเธอ ทำให้สาว Scarlett เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ติดอันดับผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกมานับไม่ถ้วน แฟนๆชาวไทยต้องคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์เรื่อง “The Avengers”, “Iron man”, “Lucy” และ “Under the Skin” นอกจากเธอจะเป็นนักแสดงมากฝีมือที่เข้าชิงรางวัลมานักต่อนัก (เธอเคยชนะรางวัล BAFTA จากภาพยนตร์เรื่อง Lost in Translation) เธอยังเป็นนักร้องอีกด้วยนะ ถึงแม้เราจะยังไม่เคยฟังเสียงร้องของเธอ แต่หลายคนคงจะเห็นด้วยกับเราว่าเสียงพูดติดแหบๆของสาว Scarlett ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้รูปลักษณ์ของเธอเลย โดยเฉพาะตอนที่เธอให้เสียงเป็น  Samantha ในภาพยนตร์ “Her” ที่ทำเอาหลายคนเคลิ้มไปตามๆกัน

 null

Mila Kunis, 2011

ถึงสาว Mila จะหุ่นไซส์กระเป๋า ไม่ได้มีทรวดทรงหรือหน้าอกที่ตู้มต้ามเหมือนดาราสาวคนอื่นๆแต่ก็ถือว่าเธอมีหุ่นที่เข้ารูปสมส่วนแบบกำลังพอดี แถมนัยน์ตาของเธอก็ยังสวยคมกริบแบบสุดๆ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอกันดีจากภาพยนตร์เรื่อง “Black Swan”, “Ted” และ “Friends With Benefits” ที่แสดงคู่กับหนุ่ม Justin Timberlake ด้วยคาแรคเตอร์ของเธอที่เป็นสาวทันสมัยออกจะห่ามๆปนขี้เล่นๆหน่อย ทั้งเล่นโจ๊คก็ได้ พูดสบทก็เป็น เล่นหัวกับพวกผู้ชายได้สบายๆ เสน่ห์ที่หนุ่มๆสามารถจับต้องได้เหล่านี้ละมั้ง ที่ทำให้นิตยสาร FHM ยกให้เธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกเป็นอันดับ 1 เมื่อปีที่แล้ว

 null

Kate Upton, 2012

Kate Upton นางแบบดาวรุ่งชาวอเมริกัน วัย 22 ปี คนนี้ทำเอาหนุ่มๆทั่วโลกพากันหัวใจหวั่นไหววูบวาบไปกับรูปร่างอันสุดจะอวบอึ๋มของเธอเวลาที่เห็นเธอโชว์เรือนร่างบนหน้าปกนิตยสาร Sports Illustrated หรือในการเดินแบบชุดว่ายน้ำ เรียกได้ว่าดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนี่ทำให้หนุ่มๆ จ้องกันจนตาไม่กระพริบเลยล่ะ นอกจากหุ่นทรมานใจหนุ่มๆของเธอแล้ว เสน่ห์อีกอย่างของสาว Kate คือไฝเล็กๆที่มุมปากเหมือนกับนางแบบชื่อดัง Cindy Crawford ที่เห็นแล้วช่างดึงดูดสายตาเสียเหลือเกิน

 null

Emily Ratajkowski, 2014

มาถึงผู้หญิงที่เซ็กซี่และกำลังมาแรงที่สุดประจำปี 2014 กับนางแบบสาวผิวสีน้ำผึ้ง ผมเข้ม วัย 23 ปี ชาวอเมริกันนามว่า Emily Ratajkowski ที่ดังเป็นพลุแตกหลังจากปรากฏตัวในมิวสิควีดีโอเพลง “Blurred Lines” ของ Robin Thicke เมื่อปีที่แล้ว ถึงแม้ว่าทั้งเพลงและตัวเอ็มวีจะถูกมองไปทางแง่ลบเสียส่วนใหญ่ (ไหนจะเนื้อเพลงแบบสองแง่สองง่ามที่มองผู้หญิงเป็นแค่วัตถุทางเพศ และตัวเอ็มวีที่ให้สาวๆมาเต้นโป๊แบบหยอกล้อ) แต่ด้วยความฉาวนี้เอง ที่ดันทำให้เพลง Blurred Lines ครองอันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ดในอเมริกานานหลายสัปดาห์ ส่วนตัวเอ็มวีใน youtube ก็มียอดวิวปาเข้าไปถึงระดับ 60 กว่าล้านวิว ทำให้สาว Emily กลายเป็น sex symbol ที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน จนนิตยสาร Sports Illustrated ต้องรีบคว้าเธอมาถ่ายแบบสำหรับฉบับชุดว่ายน้ำสุดพิเศษ รวมถึงงานถ่ายแบบอื่นๆที่ตามมาอีกเป็นพรวน

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

8.มกราคม.2024

“Epic Worlds” โปรเจ็กต์ภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษซึ่งถ่ายทำด้วย Galaxy S23 Ultra สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของการสร้างคอนเทนต์โดยใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งการถ่ายทำผ่านขั้นตอนการระดมทุนจากมวลชนก่อนจะนำมาตัดต่อเข้าด้วยกันและเผยแพร่สู่สาธารณะ โดย “Epic Worlds” เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของการทำงานร่วมกัน