CONTACT US

SHARE

431 Views
date :3.ตุลาคม.2018
#Preview | UPPERGROUND สาขาใหม่ กับแบรนด์ สตรีทแฟชั่น ชั้นนำมากมาย UNDERCOVER / STAMD / 99%IS / Wacko Maria และอีกมากมาย

พบกับกองทัพสินค้าไฮเอนด์สตรีทแฟชั่นชั้นนำได้แล้ววันนี้ที่ร้าน UPPERGROUND บริษัท CARNIVAL Supply จำกัด ผู้นำด้านสตรีทแฟชั่นในประเทศไทย ได้ทำการเปิดร้านใหม่ภายใต้ชื่อ UPPERGROUND ในวันที่ 25 กันยายน 2561 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ด บริเวณชั้น 3โซน Becon เพื่อนำเสนอสินค้าไฮเอนด์สตรีทแฟชั่น ซึ่งคัดสรรแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกโดย คุณปิ๊น อนุพงศ์ คุตติกุล CEO และแบรนด์ไดเรคเตอร์จาก CARNIVAL ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นสายสตรีทมาอย่างยาวนาน ที่มาในคอนเซ็ปต์ “Third World Movement”

ความตั้งใจของร้าน UPPERGROUND คือต้องการที่จะขับเคลื่อนวงการแฟชั่นในเมืองไทยให้ก้าวไปข้างหน้า ซึ่งปัจจุบันร้าน UPPERGROUND ถือเป็นมัลติแวร์สโตร์ที่รวบรวมสินค้าชั้นนำที่สุดขณะนี้ เพราะได้นำสินค้าไฮเอนด์สตรีทแฟชั่น อาทิ 99%IS~ แบรนด์สุดร้อนแรงส่งตรงจากประเทศเกาหลี, UNDERCOVER อีกหนึ่งแบรนด์สายพังค์จากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Jun Takahashi ที่ได้อวดผลงานระดับนานาชาติ หรือจะเป็น STAMD อีกหนึ่งไฮสตรีทชื่อดังที่เคยได้รับเลือกจาก GQ ให้เป็น Best Men’s Wear Designer ในประเทศสหรัฐอเมริกามาแล้ว

(รายชื่อแบรนด์อื่น ในร้าน UPPERGROUND : Wacko Maria, sasquatchfabrix, Blackbarrett, adidas, Ambush, Andrew Crews, Atmos Lab, AZS tokyo, Bedwin, Bleach, Brain Dead, Chari& Co, Chup, CLSC, Common Project, Crep Protect, Eastpack, Faint Connecxion, FCRB, FR2, FUCT/SSDD, FILA, KAPPA, LES(ART)ISTS, Maharishi, Major Minority, MISHVB., Nike, Represent, Rick Owens, Sophnet, White Mountaineering, Wood Wood )

โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการเปิดตัวร้าน UPPERGROUND ประกอบไปด้วยความสนุกตั้งแต่การแจกของรางวัลสุดพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน รวมไปถึงเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีจากดีเจและเครื่องดื่มที่มอบความสนุกตลอดทั้งงาน

นอกเหนือจากการเปิดร้าน UPPERGROUND ในครั้งนี้จะได้รับความสนใจจากสื่อดังต่างจากประเทศ อาทิ Hypebeast, Highsnobiety และแขกผู้มีเกียรต่างตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีในงานอย่างคับคั่ง ยังสามารถพบกับคอลเลคชั่นสุด Excluvsive ที่เกิดจากการ Collaboration ระหว่างแบรนด์สตรีทแฟชั่นจากต่างประเทศมากมาย อาทิ FR2 ,YIB, Chaotic, Takara Wong, Poliquant, Magic Stick, WVS, Blackbarrett, Indigoskin และ SSAP ซึ่งจะวางขายจำนวนจำกัดเท่านั้น

พบกับสินค้าสตรีทแฟชั่นไม่ซ้ำใครได้แล้ววันนี้ที่ร้าน UPPERGROUND ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ด บริเวณชั้น 3โซน Becon ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

ถ้าพูดถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าในโลกของธุรกิจผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญมากขึ้น นั่นก็เพราะว่าสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า

12.พฤศจิกายน.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising

Related Articles