CONTACT US

SHARE

517 Views
date :2.สิงหาคม.2018
#Recap | Jeff Staple มากรุงเทพกับงาน SEEK Thailand ร่วมมือกับแบรนด์ Staple จัดงาน “The Story of Staple” ครั้งแรกในประเทศไทย!

SEEK Thailand ร่วมมือกับแบรนด์ Staple จัดงาน “The Story of Staple” ครั้งแรกในประเทศไทย! โดยจัดเป็นนิทรรศการ เล่าเรื่องราวผ่านผลงาน Collaboration ระดับโลก ซึ่ง Staple ได้นำสินค้าตัวจริงมาให้ชาวไทยได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด อาทิ Nike Dunk SB Pigeon, Staple x New Balance 575 White Pigeon, Staple x Puma Suede, Staple x Medicom Toy x Atmos, Staple x Rastaclat ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Jeff Staple ได้เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อพบปะพูดคุยกับแฟน Staple อย่างเป็นกันเอง และใกล้ชิดสุด บรรยากาศของทั้งงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และแขกที่มาร่วมงานจัดเต็มกับ Dresscode มันส์ อย่าง Pigeon & Pink ทั้งงานจึงเต็มไปด้วยเจ้านกพิราบและสีชมพู สัญลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ Staple นั่นเอง 

พิเศษไปกว่านั้น Staple ยังได้นำเอา Nike Dunk Low Black Pigeon ผลงาน Collaboration ภาค 2 ระหว่าง Staple และ Nike มาให้แขกผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกลุ้นรับรองเท้าสุดพิเศษพร้อมลายเซ็นจาก Jeff Staple กับมือ อีกทั้งยังมีการนำ Collaboration ที่เคยถูกขายและ Sold Out หมดไปแล้ว มาจัดจำหน่ายอีกครั้ง ถึง 3 รุ่น คือ Staple x CP, Staple x The Hundred และ Staple x Diamond ในวันจันทร์ที่ 16 .. 61 ที่ Seek Store ชั้น 3 ศูนย์การค้า Central Embassy และเร็ว นี้สำหรับ Megabangna และ Central Plaza Lardprao

 

About Jeff Staple & Staple

Staple คือแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาตินิวยอร์ก หนึ่งในแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังที่ได้รับการยอมรับ ด้วยเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์กับดีไซน์ที่ชัดเจน ผสมผสานเข้ากับโลโก้รูปนกพิราบ ที่ใครเห็นก็รับรู้ได้ว่าคือแบรนด์อะไร 

 

Jeff Staple คือหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการสตรีทแวร์ของโลก เป็นที่ยอมรับทั้งในวงการแฟชั่นและวงการออกแบบ เขาเริ่มก้าวเข้ามาในวงการตั้งแต่ปี 1997 โดยเริ่มต้นจากการผลิตเสื้อยืดขายขณะที่กำลังศึกษาอยู่ที่ Parsons School of Design และก่อตั้งแบรนด์ Staple จนได้ร่วมงานแบรนด์ระดับโลกอีกมากมาย ได้แก่ Nike, New Balance, Converse, Levi’s, Clarks, Medicom Toy, Oakley และอื่น อีกมากมาย แต่ที่ผู้คนจดจำได้มากที่สุดคือการร่วมงานกับ Nike ที่ร่วมออกแบบ Nike Dunk SB “Pigeon” รองเท้าที่สร้าง ปรากฏการณ์คนมาต่อคิวซื้อล่วงหน้าเป็นอาทิตย์  ซึ่งในช่วงปี 2005 ถือเป็นอะไรที่ใหม่มาก เหตุการณ์สำคัญคือเกิดจราจลเมื่อถึงวันวางจำหน่ายรองเท้าในอเมริกา เพราะรองเท้ามีจำหน่ายไม่พอต่อความต้องการ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ ในวันต่อมาเหตุการณ์จราจลครั้งนี้ก็ได้ลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแสวงการสนีกเกอร์ครั้งสำคัญของโลก แน่นอนว่าชื่อของ Jeff  Staple ได้กลายเป็นตำนานและยังถูกพูดถึงจนถึงทุกวันนี้

 

#FlockWithUs #StapleThailand #SeekThailand

Advertising

Relate Video

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ

date :28.พฤษภาคม.2018
Recommended Articles

เมื่อความเปลี่ยนแปลงมาอย่างรวดเร็ว รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราก็เปลี่ยนไปตาม นั่นจำเป็นความท้าทายใหม่ของโตโยต้า และก่อเกิดเป็นแนวคิดที่ชื่อว่า ‘LIVE ALIVE …ออกไปใช้ชีวิต’

25.กรกฎาคม.2018

จะขาวก็ไม่ขาว จะดำก็ไม่ดำ คำจำกัดความของสีเทา สีกลางๆ ที่ให้ความรู้สึกต่างมุมมองของแต่ละคน เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสีที่แสดงถึงความทันสมัย มีหลากหลายเฉด

16.กรกฎาคม.2018

Advertising

Related Articles
Advertisement

MOST RECENT POST

CONTACT US

Call: +6680 552 5511

Email: info@dooddot.com