CONTACT US

SHARE

910 Views
date :26.ธันวาคม.2018
#Motor | สอนวิธี Drift รถให้ปลอดภัยในสนามปิดจาก BMW Instructor สุดโปรในรายการจาก JOY TV

วันนี้ดู๊ดดอทพาไปดู วิธี Drift รถ BMW แบบ Ultimate JOY ! ที่ต้องบอกว่านี่คือเทคนิคที่ ผู้ชอบความเร็วและการขับขี่ตื่นเต้นกันมากที่สุด เช่นเดียวกับ BMW Owner หลายๆท่าน แต่การที่คุณดูหนังแข่งรถแล้วไปลองกันโดยไม่มีวิธีที่ถูกต้อง อาจจะไม่ใช่เรื่องที่แนะนำ แต่เราสามารถขับขี่อย่างสนุกและปลอดภัยได้ง่ายกับกิจกรรมจาก BMW Driving Experience ที่จัดขึ้นเรื่องๆได้เลย

เอาหล่ะ พูดถึงการดริฟท์กันหน่อย การดริฟท์นั้นคือเทคนิคที่เกิดขึ้นเมื่อด้านหลังของรถไถลไปตามโค้ง จากอาการ oversteer แล้วเราสามารถบังคับรถให้ กลับมาอยู่ในการควบคุมได้ใหม่ เมื่อคุณสามารถควบคุมอาการได้อย่างปลอดภัยแล้ว ความสนุกจึงเริ่มเกิดขึ้น โดยครั้งนี้เราได้ BMW Instructor ผู้มากประสบการณ์ มาสอนให้กันแบบ Step by Step เลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่ท่านั่ง จนไปถึงจังหวะเข้าโค้ง การหมุนพวงมาลัย  โดยรถที่ใช้สอนดริฟท์ในรายการ JOY TV คือ บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe ราคาจำหน่าย: 8,909,000 บาท ที่โดดเด่นด้วยตราสัญลักษณ์ M ซึ่งสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับรถยนต์สไตล์สปอร์ตตระกูล M ที่มีเครื่องยนต์เป็นหัวใจสำคัญอยู่แล้ว มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน BMW M TwinPower Turbo 6 สูบในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู M4 Coupe ใช้ชุดอัดอากาศแบบเทอร์โบคู่

แต่เราขอย้ำกันอีกครั้งว่า ไม่แนะนำให้ดริฟท์กันเองแถวบ้าน อยากให้หาสนามปิดไปลองกัน ที่สำคัญตอนนี้ BMW มีคอร์ส Intensive ของ BMW Driving Experience ที่สอนทำ J-Turn ด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ https://www.bmwultimatejoy.com/th/joy/detail.aspx?i=SXRaR09nRjZnQXc9 

สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ จาก BMW Thailand นอกจากนี้คุณสามารถติดตามเทคนิคดีดีได้จาก BMW JOY TV ไม่ว่าคุณจะอยากขับขี่แบบไหน หรือ Update รถยนต์โมเดลใหม่ๆก็มีข้อมูลมากมายให้คุณ หรือถ้าอยากร่วมกิจกรรมดีดีแบบนี้ก็สามารถติดตามได้จากกิจกรรม BMW Driving Experinece ของโปรแกรม The Ultimate JOY Experinece ที่จัดทุกๆเดือนได้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ JOY TV และ BMW 
Website : www.bmw.co.th/
Facebook : www.facebook.com/bmwthailand/
JOY TV : www.youtube.com/bmwjoytv

Advertising

Relate Video

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]

date :28.ธันวาคม.2017
Recommended Articles

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที

28.กันยายน.2018

ใกล้สิ้นปีแล้ว! หลายคนคงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือแม้แต่เปลี่ยนห้องเก่าให้มีสไตล์มากกว่าเดิม

31.ตุลาคม.2018

Advertising

Related Articles