fbpx

CONTACT US

Deus Ex Machina: Movie Premiere South to Sian การเดินทางหลายพันกิโลในอินโดนีเซียและการตามหาชีวิตที่ไม่อยู่ในกรอบ
date : 6.มิถุนายน.2016 tag :

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 1

เดอัส เอ็กซ์ มาคินา (Deus Ex Machina) คัลท์แบรนด์จากออสเตรเลียได้จัดงาน Movie Premiere: South to Sian, Global Event ของเดอัส เอ็กซ์ มาคินา โดยฉายหนังสไตล์โรดมูฟวี่ที่เล่าเรื่องราวผ่านสองหนุ่มเพื่อนซี้ ที่เดินทางตามหาชีวิตที่ไม่อยู่ในกรอบไปตามหมู่เกาะในประเทศอินโดนีเซีย เพื่อให้เหล่าสาวกได้ซึมซับบรรยากาศความเป็นเดอัสได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้นงานนี้ยังถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้าง Deus Community ในประเทศไทย

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 3

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 4

เดอัส เอ็กซ์ มาคินา (Deus Ex Machina) คัลท์แบรนด์จากออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดย Dare Jennings และ Carby Tuckwell ผู้หลงใหลในเซิร์ฟและมอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ เดอัสมีแนวคิดว่า “ไม่มีอะไรถูกหรือผิด ในวิถีของปัจเจกชน” ความอิสระคือความหอมหวานที่แท้จริง เดอัส เอ็กซ์ มาคินา จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่แบรนด์ แต่หมายถึงแหล่งรวมวัฒนธรรมความหลากหลาย ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ คัสตอม ไบค์ แต่ยังมี เซิร์ฟ ศิลปะ แฟชั่น คาเฟ่ และความเป็น Community อย่างแท้จริง

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 2

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 6

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 7

การฉายหนัง​ South to Sian ในครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่เป็น Global Event ที่เดอัส ในหลายประเทศตอบรับเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น โตเกียว ลอนดอน และบาหลี เป็นต้น ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้นับเป็นก้าวแรกในการสร้างความเป็น Deus Community ในประเทศไทย

South to Sian คือ หนังที่เกิดจากไอเดียของ Dustin Humphrey ผู้อำนวยการสร้าง ที่ได้ชักชวน 2 เพื่อนซี้อย่าง Harrison Roach และ Zye Norris สองหนุ่มผู้หลงใหลในการใช้ชีวิตแบบปัจเจกนิยม และคลั่งใคล้ในการเล่นเซิร์ฟบอร์ดและการขี่มอเตอร์ไซค์ อาจพูดได้ว่า South to Sian เป็นหนังโรดมูฟวี่ที่ได้บันทึกประสบการณ์การเดินทางของสองหนุ่มที่พบเจอในขณะที่เดินทาง ไปตามความยาวของหมู่เกาะในประเทศอินโดนีเซีย ด้วยรถแลนด์โรเวอร์คู่ใจคันเก่าที่อัดแน่นไปด้วยกระดานเซิร์ฟและมอเตอร์ไซค์ การเดินทางที่เต็มไปด้วยความฝันจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 8

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 9

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 10

Deus Ex Machina Movie Premiere South to Sian dooddot 11

สำหรับสาวกเดอัส เอ็กส์ มาคินาพบกันได้ที่สยามพารากอน ชั้น 2 Department Store Zone : Men in Trend,  เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 3 และเซ็นทรัล เฟสติวัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/deusthailand และอินสตาแกรม @deusthailand

RECOMMENDED CONTENT

17.พฤษภาคม.2021

แคมเปญล่าสุดของไนกี้ "Play New" เชิญทุกท่านมาค้นพบกับกีฬาในมิติใหม่ พร้อมเปิดตัวด้วยภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักกีฬาชื่อดัง ได้แก่ ซาบริน่า อิโอเนสคู (Sabrina Ionescu), ไดน่า แอชเชอร์-สมิธ (Dina Asher-Smith) และ เบลก ลีเพอร์ (Blake Leeper) รวมถึงศิลปินระดับโลกอย่าง โรซาเลีย (Rosalía) สิ่งที่ทั้ง 4 คนนี้มีเหมือนกันก็คือความชื่นชอบในการเคลื่อนไหว การเล่น และการแข่งขัน